Tại sao dùng Whey Protein để giảm cân, giảm mỡ cắt nét cơ bắp

0
1697

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về sự liên quan của việc uống Whey Protein và giảm cân và giảm mỡ. Đây là 1 phần hoàn toàn đúng khi Whey Protein chỉ là thực phẩm bổ sung Protein trong quá trình giảm cân và ăn kiêng của bạn. Để giảm mỡ giảm cân bạn đòi hỏi phải cắt giảm Calo nạp vào.

Điều Whey Protein mang lại cho bạn là một nguồn Protein và Axit Amin giúp tăng trường cơ bắp nạc và 1 số lợi ích khác sẻ được đề cập dưới đây liên quan đến việc giảm cân giảm mỡ và cắt nét cơ bắp cho các vận động viên.

Dưới đây là sự tương quan của việc uống sữa Whey Protein giúp giảm cân và giảm mỡ, hay cùng Webthehinh tìm hiểu nhé.

>>> Xem thêm: Whey Protein là gì ?

Whey Protein giảm đói và thèm ăn

Việc bổ sung Protein giúp giảm cơn đói và sự thèm ăn theo hai các khác nhau.

Protein nó làm tăng mức độ hormone làm giảm sự thèm ăn như GLP-1, PYY và CCK, đồng thời làm giảm mức độ của hormone đói ghrelin làm bạn mất cảm giác thèm ăn dẫn đến ăn ít và lượng Clao hàng ngày cũng giảm đi.

Protein được biết là một trong những chất giúp tạo cho bạn cảm giác no lâu, điều này quả là tuyệt vời cho những ai đang muốn ăn ít cắt giảm calo trong quá trình giảm cân.

Whey Protein làm tăng sự trao đổi chất

Lượng protein cao có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày Một phần vì chế độ ăn giàu protein đặc biệt là khi kết hợp với tập thể hinh có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp. Điều này có thể tăng tốc độ trao đổi chất của bạn vì cơ bắp đốt cháy nhiều calo hơn chất béo.

Whey Protein ngăn ngừa mất cơ bắp trong quá trình giảm cân

Chế độ ăn kiêng giảm cân thường khiến bạn mất cơ bắp, có thể làm chậm quá trình trao đổi chất . Điều này làm cản trở việc giảm cân và dốt mỡ, ngoài ra với chế độ ăn uống đầy đủ Protein còn giúp cơ bắp phát triển, lúc cơ bắp phát triển đồng thời lượng mỡ sẻ giảm đi.

Whey Protein là thực phẩm bổ sung Protein thấp Calo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn Protein tinh khiết, hoàn toàn không đường, không chất béo.. Thì Whey Protein Isolate là lựa chọn số 1 trong chế độ giảm cân đốt mỡ của bạn. Thay vì bạn ăn các loại thịt hay thực phẩm khác nó đều có chất béo và Calo khá cao. Đây được xem là thức uống giúp bạn kiểm soát Calo tốt nhất.

Whey Protein Rất Giàu Leucine

Leucine là một axit amin đóng vai trò chính trong tổng hợp protein cơ bắp. Tổng hợp protein không chỉ xây dựng cơ bắp, quá trình này cũng đốt cháy khá nhiều calo. Ngoài ra, nó kích thích quá trình oxy hóa axit béo (tức là đốt cháy chất béo).

Cách sử dụng Whey Protein để giảm cân

Thay thế bữa ăn: Một số người có thói quen dậy trễ và nhịn ăn sáng, như các bạn đã biết tầm quan trọng của bữa ăn sáng với việc giảm cân như thế nào rồi chứ. Nó ảnh hưởng tiêu cực tới việc giảm cân và giảm mỡ. vì vậy 1 lý sinh tố Whey Protein vào buổi sáng thức dậy khi bạn quá bận rộn quả là 1 điều tuyệt vời.

Thay thế bữa ăn nhẹ: Whey protein hay bất cứ loại thực phẩm giàu protein nào, cũng có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn các loại thực phẩm khác, vì vậy bạn sẽ ít ăn vặt hơn. Đối với nhiều người, buổi chiều là thời điểm khó khăn để tránh ăn vặt, vì vậy 1 bữa ăn nhẹ với sữa Whey Protein vừa đầy đủ dinh dưỡng vừa giúp bạn tránh ăn vặt.

Sau buổi tập: Thời điểm này là rất quan trọng, nó quyết định sự phục hồi của cơ bắp sau khoảng thời gian tập mệt mỏi. Bổ sung Whey Protein lúc này giúp cơ bắp phục hồi và phát triển làm tăng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể.

Nên chọn loại Whey Nào tốt nhất để giảm cân

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một loại whey protein không chứa các chất độn, không chất béo, và thấp calo nhất có thể. Ngoài ra, kiểm tra xem nó không chứa đường bổ sung hoặc chất làm ngọt nhân tạo. Một số loại Whey trên thị trường hiện nay đã làm được điều đó như Iso 100, Rule 1, Iso Xp, Nitro Tech. Đây là những loại Whey Protein tinh khiết nhất cho banj trong quá trình giảm cân.

Dưới đây là những bài đánh giá vế các sản phẩm trên cho bạn dễ lựa chọn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here