Đánh giá chất lượng Iso 100 – Siêu protein tăng cơ

0
3047

Iso 100 được biết đến là 1 nguồn bổ sung Protein với hương vị và độ tinh khiết , nổi tiếng nhất hiện nay không những chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới.

Để biết được giá trị thật sự của sản phẩm Webthehinh đã làm 1 bài viết đánh giá về Iso 100. Trước đó mình cũng đã Review 1 số sản phẩm tương tự như (Đánh Giá Rule 1) (Đánh Giá Whey Gold Standard).

Whey Iso 100 là gì ?

 • Iso 100 là sản phẩm sữa whey protein cho người tập thể hình của hãng Dymatize Nutrition.
 • Dymatize ISO 100 Whey Proein là một chất bổ sung protein cao bao gồm protein whey thủy phân hay còn gọi là Hydrolyzed Whey Protein
 • Bột protein đa năng này là một trong những loại thực phẩm bổ sung bán chạy nhất và được trao giải nhất trên toàn thế giới và thường được bình chọn là loại protein đơn tốt nhất trên thế giới.
 • Dymatize ISO 100 là sản phẩm  hàng đầu của hầu hết các whey protein cô lập và thủy phân, nó vượt qua các sản phẩm được thành lập như Optimum Nutrition Platinum Hydro Whey.
 • Để đạt được sự xuất sắc, Dymatize ISO 100 đầu tư dinh dưỡng rất nhiều trong nghiên cứu và luôn luôn nâng cao sản phẩm , sản xuất chất lượng cao bổ sung như Dymatize ISO 100 protein.
 • Bởi vì nó được coi là một trong những loại bột protein thủy phân hiệu quả nhất trên thế giới, nó có hàm lượng protein cao và cấu tạo của các axit amin cao hơn mức trung bình.
 • Protein whey này được nhiều người tìm kiếm sau khi tìm kiếm một protein cho chế độ ăn kiêng, vì chất béo hoặc đường vì ISO 100 có 0g trong số hai thành phần này.

Đối tượng nào có thể sử dụng Iso 100.

 • Như đã đề cập ở trên Whey Iso 100 là sản phẩm bổ sung Protein tăng cơ cho người tập thể hình và chơi thể thao. Tuy nhiên heienj tại Iso 100 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như người cao tuổi và người mới bệnh dậy.

Thành phần của Iso 100.

 • Dymatize Iso 100 bao gồm whey protein hydrolyzate và whey protein cô lập, hai loại protein được coi là tinh khiết nhất. Để tạo ra loại protein whey thủy phân này, Dymatize protein ISO 100 lần đầu tiên đi qua quá trình lọc một vài lần, để tách protein khỏi chất béo và lactose.
 • Những gì khác với protein whey concentrate – bên cạnh giá cả – là hàm lượng protein, concentrate thay đổi từ 60-70% và khi Isolate nói chung là trên 86%. Trong quá trình lọc như vậy, có thể là vi mô hoặc lọc khác, protein được phân tách bằng màng với micropores. Protein càng tinh khiết thì giá trị càng cao và sự hấp thụ của cơ thể càng lớn.
 • Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu, hương vị và các loại protein khác nhau, tất cả chúng đều khác nhau về giá cả. Công thức protein 100% Dymatize chứa 25g protein trong liều 29g, có nghĩa là chất bổ sung này có hàm lượng protein 86%.
 • Với lượng 5.5g BCAA này mỗi liều, Dymatize protein ISO 100 có hàm lượng BCAA 18%, rất tuyệt vời. Đại đa số các dòng whey  không đến gần con số này.
 • Ngoài ra, Dymatize ISO 100 đi qua 5 bước được kiểm soát để làm sạch và tăng giá trị protein. Nó loại bỏ tất cả các chất béo và lactose, để lại protein whey với tiêu hóa tốt hơn, được đồng hóa tốt hơn bởi cơ thể và với khả dụng sinh học cao hơn.
 • Protein whey đã được cô lập đi qua quá trình thủy phân, nơi nó được chia thành các peptide (axit amin), khiến nó được tiêu hóa thực tế. Tốc độ hấp thụ của nó tăng lên, khoảng ~ 1H 30 phút. Kể từ khi Dymatize ISO 100 có 25g protein cho mỗi liều 29g, điều này cho 90% nồng độ protein, ví dụ, thực tế toàn bộ muỗng chỉ là protein! Để cung cấp cho bạn một lượng protein  ý tưởng.
 • Đối với một protein whey có chất lượng trong nguyên liệu của nó, liều lượng axit amin thiết yếu phải có ít nhất 30%, bao gồm những Acid Amin cơ thể không thể sản xuất. Nhóm này bao gồm BCAA . Trong số này 30%, ít nhất 15% nên là BCAAs (Leucine, Isoleucine và Valine). Một số Acid Amin Quan trọng, thêm BCAAs vào công thức như một phương tiện để tăng hàm lượng protein, được gọi là tăng đột biến amino.

Đánh giá Acid Amin trong Iso 100.

 • Đối với whey có chất lượng tốt, phải có ít nhất 30% axit amin thiết yếu cho mỗi liều, 15% trong số đó phải là BCAA. Dymatize ISO 100 có 11,8g axit amin thiết yếu cho mỗi liều, tỷ lệ này là 42%.
 • Trong hồ sơ axit amin này, Dymatize protein ISO 100 có 5,5g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine) mỗi liều, cung cấp 24% BCAA cho mỗi liều. Tuy nhiên, trong các axit amin chứa trong protein 100% Dymatize, chúng ta có thể thấy rằng nó chứa 1,1 g Alanine, 0,5 g Arginine và 4,4 g glutamine, đó là điều cần thiết cho sự phục hồi và xây dựng cơ bắp, rằng các axit amin này tất cả điều kiện cần thiết cho nhiều vận động viên và bodybuilders.
 • Điều kiện thiết yếu có nghĩa là các yếu tố lối sống – trong trường hợp này, tổn thương cơ bắp do tập luyện vất vả – tạo ra một chất dinh dưỡng hoặc axit amin cần thiết trong cơ thể. Để tối ưu hóa quá trình tổng hợp protein, các axit amin như arginine và glutamine là điều cần thiết, và do đó có giá trị bao gồm trong một hỗn hợp như Dymatize ISO 100.

Đánh giá về trọng lượng và quy cách đóng gói của Iso 100.

Hiện tại Iso 100 được đói gói với hộp nhựa với trọng lượng 5lbs tương đường với 2,3kg. Tiện lợi cho người dùng dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Địa chỉ bán hàng chính hãng và giá bán Iso 100 rẻ nhất.

Hiện tại Whey Iso 100 có 2 trọng lượng như sau, và được bán giá rẻ nhất tại Shop dinh dưỡng thể hình, hàng chính hãng 100% có đầy đủ tem nhãn và giấy cống bố. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn được nhận nhiều quà tăng khác nhau.

 • Whey Iso 100 5lbs (2.3kg) 1.900.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here