So sánh đánh giá Iso hd và Rule 1 nên dùng loại nào ?

0
2689

Rule 1 và Iso HD là 2 sản phẩm sữa tăng cơ bắp được giới Gymer sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì vậy cũng có rất nhiều khách hàng đang phân vân giữ 2 sản phẩm này cái nào tốt hơn. Hôm nay hãy cùng Webthehinh Iso hd và Rule 1 nhé !

Thương hiệu

Iso HD hãng BPI Sport là thương hiệu dẫn đầu trong ngành dinh dưỡng thể thao và đã có hơn 10 năm thành công đã được chứng minh tại thì trường Mỹ và trên toàn thế giới. BPI Sports đổi mới và tạo ra các sản phẩm mới tốt hơn và nhanh hơn bất kỳ ai khác trong ngành. Các sản phẩm BPI Sports hoạt động nhanh hơn và tốt hơn các đối thủ cạnh tranh và hương vị cũng ngon hơn.

Rule 1 hãng Rule One Proteins là thương hiệu thực phẩm bổ sung cho dân thể hình, thể thao không chỉ nối tiếng ở Mỹ mà trên cả toàn thể giới. Thương hiệu này ra đời năm 2004 do gia đình nhà Costello sáng lập. Đây cũng là những người đã có công sáng lập ra hãng Optimun Nutritinon.

So sánh thành phần dinh dưỡng

Để đánh giá được đâu là sản phẩm tốt hơn trước hết bạn nên nhìn vào bảng thành phần, dưới đây là bảng so sánh giá trị dinh dưỡng giữa Iso HD và Rule 1

So sánhIso HDRule 1
Protein/1 Servings25g Protein25g Protein
Thành phần Protein100% Whey Protein IsolateWhey Protein Isolate + Hydrolyzed Whey Protein Isolate
Các thành phần khác5g BCAA
4g Glutamine
1g Fat
2g Carbohydrate
0 Sugars
0 lactose
0 gluten
15mg Cholesterol
6g BCAA
4g Glutamine
0.5g Fat
3g Carbohydrate
<1g Sugars
0 lactose
0 gluten
<5mg cholesterol
Công nghệ sản xuấtMicro filtrationCross Flow Microfiltration

Với bảng so sánh trên có thể thấy giữa cả sản phẩm Iso HD và Rule 1 đều có giá trị dinh dưỡng không chênh lệch quá nhiều, cả 2 đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tiến tiến nhất hiện nay, với thành phần tinh khiết giúp tăng cơ bắp nạc và không lactose 1 trong nhưng thành phần gây dị ứng cho những ai không dung nạp được loại đường này.

So sánh về hương vị

Hương vị cũng là 1 phần quan trọng, khi hương vị sản phẩm nào ngon thì sẻ được khách hàng lựa chọn sử dụng lâu dài hơn. Nắm bắt được điều này BPI Sport và Rule One Proteins luôn cải tiến và tìm tòi công thức giúp sản phẩm có vị thơm ngon và độ hòa tan cao.

Tuy nhiên nếu so về sự đa dạng hương vị thì Whey Rule 1 đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn Whey Iso HD. Trong khi ISO HD về Việt Nam chỉ với 3 hương vị chính như : Chocolate Brownie, Vanilla Cookie, Cookies and cream. Ngược lại thì Rule 1 có list hương vị đa dạng hơn như : Vanilla Crème, Strawberries & Crème, Chocolate Peanut Butte, Lightly Salted Caramel, Vanilla Butter Cake, Frozen Banan, Mint Chocolate Chip, Orange Dreamsicle, Café Mocha, Chocolate Fudge.. Nếu bạn là người yêu thích các hương vị lạ và muốn thay đổi hương vị liên tự thì Rule 1 đáp ứng đủ nhu cầu đó cho bạn.

So sánh về giá Iso HD và Rule 1

Dưới đây là giá thành của 2 sản phẩm Iso HD và Rule 1

BPI Iso HD chỉ được đóng gói với 1 trọng lượng 2,3kg có giá bán như sau, giá được cập nhập vào 5/2022

  • BPI Iso HD 5lbs 2,3kg (69 Servings) giá 1.450.000đ

Khác với Iso HD Rule 1 được bán với 2 trọng lượng sau, giá được cập nhập vào 5/2022

  • Rule 1 5lbs (2,3kg) 71 Servings có giá 1.750.000đ
  • Rule 1 10lbs (4,5kg) 152 Servings có giá 3.200.000đ

Như các phân tích so sánh ở trên, các bạn có thể thấy được Iso HD và Rule 1 có nhiều nét tương đồng và không có sự chênh lệch quá lớn. Công dụng của cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau và được đánh giá cao. Giá thành giữa 2 sản phẩm chênh lệch nhau cũng khá lớn vì vậy nếu bạn là người có thu nhập ở mức thấp thì lựa chọn Iso HD vẫn mang lại cho bạn kết quả cao khi sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here