So sánh ON Hydrowhey và Nutrabolics Hydropure loại nào xứng đáng TOP 1

0
667

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về dòng Whey Protein tốt nhất hiện nay thì ắt hắn Pltinum Hydrowhey và Nutrabolics Hydropure là 2 cái tên được hiển thị đầu tiên trên trang công cụ tìm kiếm.

Đây là 2 dòng Whey Protein Hydrolyzed cao cấp bậc nhất hiện nay. Vậy giữa Hydrowhey và Hydropure loại nào tốt hơn. Hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh Hydrowhey và Hydropure nhé !

So sánh về thương hiệu

Platinum Hydrowhey là sản phẩm thuộc thương hiệu Optimum Nutrition, được thành lập vào năm 1986 có trụ sở chính tại USA. Optimum Nutrition được cho là anh cả trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung cho người tập thế hình. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm Optimum Nutrition mang đến cho khách hàng trên toàn cấu các sản phẩm chất lượng và luôn nằm Top Supplement bán chạy nhất thế giới, trong đó phải nhắc đến Sữa tăng cân Serious MassSữa tăng cơ Whey Gold Standard.

Hydropure là sản phẩm thuộc thương hiệu Nutrabolics, đây là 1 thương hiệu đến từ Canada được thành lập vào năm 2002. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng Nutrabolics đã mang đến cho Gymer trên toàn cầu 1 làn gió mới, với các sản phẩm chất lượng nhờ áp dụng công nghệ sản xuất cải tiến và đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng có kiến thức mới. Nhờ vậy Nutrabolics đang là thương hiệu có đủ khả năng cạnh tranh công bằng với các đàn anh như Optimum Nutrition.

Nếu xét về thương hiệu thì Platinum Hydrowhey hơn hẳn Hydropure về độ uy tín, vì Optimum Nutrition là 1 thương hiệu Supplement lớn nhất thế giới. Vì vậy nếu bạn muỗn tìm 1 sản phẩm có thương hiệu uy tín thì Platinum Hydrowhey là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tuy chỉ là 1 cái tên khá mới mẻ nhưng Hydropure đang chiếm được lòng tin của khách hàng. Với bảng thành phần mình bạch đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tập thể hình. Các sản phẩm của Nutrabolics cũng đang được nhiều vận động viên thể hình chuyên nghiệp trên thế giới tin dùng.

So sánh về bảng thành phần dinh dưỡng

Để biết được đâu là sản phẩm chất lượng hơn bạn cần phải đọc bảng thành phần dinh dưỡng. Dưới đây là bảng so sánh dinh dưỡng cho các bạn tham khảo.

Nutrabolic HydropureON Platinum Hydrowhey
Servings Size35.8g bột41g bột
Lượng Calo130 Calo140 Calo
Lượng Fat1g1g
Lượng Cholesterol20mg35mg
Lượng Carbs3g3g
Lượng Sugars<1g1g
Lượng Sodium80mg150mg
Lượng Protein28g30g
Nguồn ProteinHydrolyzed Whey Protein IsolateHydrolyzed Whey Protein Isolate
Thành phân khác13.1g EAA
6.1g BCAA
0 Lactose
0 Gluten
15.5g EAA
8.8g BCAA
0 Lactose
0 Gluten

Sau khi tham khảo bảng thành phần sinh dưỡng có thể thấy giữa ON Hydrowhey và Nutrabolics Hydropure không có chênh lệch quá nhiều về các thành phần chính.

Vì Servings Size của Platinum Hydrowhey 41g bột lớn hơn so với Hydropure 35.8g bột chính vì vậy lượng Protein và Axit Amin cao hơn chút xíu là điều hiển nhiên.

Cũng chính vì Servings Size lớn nên hàm lượng Carbs, Fat, Sugars của 2 sản phẩm này khá cao, đây là 1 điểm trừ.

Cả 2 đều có nguồn Protein từ nguồn Hydrolyzed Whey Protein Isolate, đây là dạng Whey Protein cao cấp bậc nhất và có độ hấp thụ nhanh nhất trên thị trường. Để có được dạng Whey này phải trải qua công đoạn thủy phân, chính vì vậy chúng có giá thành cao.

Ngoài ra không thể thiếu các loại Axit Amin thiết yếu trong 2 sản phẩm này, cả 2 đều có nguồn Axit Amin khá cao. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập thể hình như phục hồi cơ bắp, ngăn chặn dị hóa cơ bắng, tăng tổng hợp Protein phát triển cơ.

Xét về thành phần dinh dưỡng thì cả 2 đều ngang ngửa, kẻ 8 lạng người nữa cân. Xứng đáng là 2 sản phẩm tăng cơ bắp tốt nhất hiện nay.

So sánh về hương vị

Hương vị cũng là 1 phần khá quan trọng, dù có cao cấp đến mấy nhưng hương vị không thơm ngon uống dễ ngán thì tỉ lệ quay lại sử dụng tiếp lần sau là rất thấp. Chính vì vậy cả 2 đều đầu tư vào khâu sản xuất hương vị khá kĩ lưỡng.

Để đánh giá được đâu là sản phẩm có vị ngon hơn còn tùy thuộc vào từng khẩu vị của mỗi cá nhân. AD đã dùng qua 2 loại, và sẻ có lời khuyên cho bạn.

Nếu bạn là người thích 1 loại Whey có vị đậm đà, ngọt ngào và béo thì nên chọn Nutrabolics Hydropure nhé, vì nó có vị khá đậm đà phù hợp cho những bạn nào thích ngọt.

Ngược lại nếu bạn đang tìm 1 dòng Whey có vị nhẹ nhàng, không ngọt gắt thì ưu tiên chọn ON Platinum Hydrowhey nhé. Đây cũng là hương vị yêu thích của AD hihi.

Dưới đây là các loại hương vị của 2 loại:

Hydropure đa dạng hương vị hơn khi có tới 9 hương vị:

 • Extreme Chocolate
 • Strawberry Cream
 • Salted Caramel
 • Peach Mango
 • Chocolate Coconut
 • Chocolate Peanut Butter
 • Chocolate Banana
 • Cookies N’ Cream
 • Vanilla Milkshake

Hydrowhey ít sự lựa chọn hơn khi chỉ có 2 vị:

 • Turbo Chocolate
 • Velocity Vanilla

Như AD đã nói thì để kết luận cuối cùng loại nào có vị ngon hơn còn tùy thuộc vào khẩu vị của từng cá nhân. Chính vì vậy hãy trải nghiệm cả 2 loại để biết đâu là Gu của mình nhé.

So sánh về giá thành

Hiện nay trên thị trường Hydropure và Hydrowhey chính hãng được bán với giá như sau.

Lưu ý giá bán trên tùy thuộc vào từng thời điểm và ưu đãi của từng shop. Giá trên được cập nhập vào tháng 1/2024.

Kết luận: Sau khi tham khảo bài viết so sánh Hydrowhey và Hydropure có thể thấy cả 2 đều là dòng Whey Protein đáng đồng tiền bát gạo. Để đưa ra kết luận loại nào tốt hơn không phải dễ, vì cả 2 đều có thành phần dinh dưỡng tương đương nhau không chênh lệch quá nhiều.

Và còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố của mỗi cá nhân như: khả năng hấp thụ, sở thích thương hiệu, sở thích hương vị, giá thành… Chính vì vậy bạn có thể đưa ra nhận xét theo ý kiến riêng của mình nhé. Nói chung cả 2 đều đáng với số tiền bỏ ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here