Review sữa tăng cân Mega Mass Pro 1350 có tốt không ?

0
2351

Sữa tăng cân Mega Mass Pro 1350 có tốt không ? hôm nay hãy cũng Webthehinh Review chi tiết về sản phẩm này nhé.

Thương hiệu

Mega Mass Pro 1350 là sản phẩm của thương hiệu VitaXtrong là  một thương hiệu thực phẩm thể thao nổi tiếng của Mỹ, dù là thương hiệu mới thành lập nhưng các sản phẩm của VitaXtrong đang được khách hàng tin dùng trên toàn thế giới trong đó phải kể đến sản phẩm Iso Pro đây là 1 sản phẩm mang lại tiếng vang cho thương hiệu này.

Bao bì và quy cách đóng gói

VitaXtrong lấy tông màu xanh và đen là tông màu chủ đạo cho tất cả các sản phẩm, Mega Mass cũng vậy. Với tông màu này giúp khách hàng cảm thấy sự thân thiện và bắt mắt. Trên bao bì hiện thị tất cả các thông số dinh dưỡng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng dễ dàng tham khảo.

Quy cách đóng gói của Mega Mass được đóng gói bằng túi chắc chắn dễ bảo quản, được làm bằng chất liệu không gây độc hại.

Mega Mass được nhà sản xuất đóng gói 2 trọng lượng 6lbs và 12lbs

Review giá trị dinh dưỡng

Đây là 1 phần quan trọng nhất trong bài viết này, đanh giá dinh dưỡng chi tiết giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và so sánh với các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer khác.

Calo

Hàm lượng Calo là phần quan trọng nhất của tất cả các sản phẩm sữa tăng cân, với 1 Servings 2 muỗng (360g) Mega Mass Pro 1350 cung cấp cho bạn 1350 Calo. Hàm lượng Calo này đến từ nguồn đa lượng chất chất lượng, giúp người gầy tăng cân tự nhiên và an toàn.

Protein

Mega Mass cung cấp đến 70g protein trong 1 lần dùng, nguồn Protein lấy 5 nguồn Protein chính như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Egg Albumin, Micellar Casein. Có tốc độ hấp thụ từ nhanh đến chậm giúp cơ bắp được nuôi dưỡng xuyên suốt trong ngày.

Carbohydrate

Với 254g Carbohydrate từ yến mạch và Gluco Push. Công nghệ Gluco Push sẽ có tác dụng giúp đẩy nhanh tốc độ hấp thu các chất dinh dưỡng như protein, carb,… Gucopush trong Mega Mass là một sự cải tiến vượt bậc, giúp cơ thể của những người khó tăng cân do quá trình trao đổi chất diễn ra quá nhanh hấp thu chất dinh dưỡng ngay trước khi nó bị đốt cháy, giúp cơ thể bạn phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh hơn.

Fat và Sugars

Không chứa Trans Fat, Mega Mass cung cấp cho bạn 6g Fat tốt giúp người gầy tăng cân hiệu quả và cải thiện sức khỏe tổng thể. Ngoài ra còn có 20g đường tự nhiện

Vitamine khoáng chất và Amino Acid

1 lần dùng Mega Mass cung cấp cho bạn hỗn hợp 38 loại Vitamin khoáng chất và Amino Acid thiết yếu giúp tăng cường phục hồi cơ bắp và giúp hấp thu nhiều chất dinh dưỡng.

Đanh giá về hương vị và độ hòa tan

Mega Mass Pro 1350 là dòng sữa bột chất lượng cao, có khả năng hòa tan trong nước nhanh. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng bình lắc chuyên dụng hoặc đũa khuấy.

Mega Mass Pro 1350 trên thị trường hiện nay có 2 hương vị chính là Socolate và Chuối. Cả 2 vị này đều rất dễ uống và rất phù hợp với khẩu vị của người dùng, kể cả khách hàng mới lần đầu sử dụng.

Mega Mass giá bao nhiêu

Như đã đề cập ở trên Mega Mass Pro 1350 được hãng sản xuất đóng gói với 2 trọng lượng và có giá bán như sau (giá được cập nhập từ 6/2022)

  • Mega Mass 6lbs (2,7kg) giá 850.000đ
  • Mega Mass 12lbs (5,5kg) giá 1.5000.000đ

Lưu ý hiện tại có 1 số shop vì lợi nhuận đã nhập lậu sản phẩm Mega Mass và bán với giá thấp hơn so với hàng chính hãng. Để check hàng chính hãng khi mua Mega Mass bạn cần để trên bao bì sẻ có bộ tem nhãn phụ dưới đây.

Để mua sữa tăng cân Mega Mass Pro 1350 chính hãng tại Việt Nam

  • Shop Bodystore – Dinh dưỡng thể hình
  • Địa chỉ: 5A Đường 85, Phường Tân Quy, Quận 7
  • SĐT: 0938 756 756
  • Web: https://www.dinhduongthehinh.com/

Đặt mua sữa tăng cân Mega Mass https://www.dinhduongthehinh.com/product/mega-mass-pro-1350-12lbs/

Trên đây là bài viết Review Mega Mass Pro 1350 có tốt không khá chi tiết. Hi vọng bài viết này sẻ giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here