Đánh giá Review Mutant BCAA có tốt không ?

0
3588

BCAA ( Branched-chain aminoacids ) Axit amin mạch nhánh là một nhóm ba axit amin thiết yếu cho cơ bắp : leucine, isoleucine và valine. Giống như tất cả các axit amin, BCAA sẽ xây dựng lên các khối mà cơ thể của bạn sử dụng để tạo ra các protein. Khác với các axit amin khác, BCAA được tác dụng đi thẳng vào cơ bắp mà không cần hấp thu qua gan.

Vì tính chất quan trọng này mà BCAA đang được Gymer sử dụng như 1 loại thực phẩm bổ sung không thể thiếu. Và 1 trong những sản phẩm BCAA tốt nhất hiện nay có Mutant BCAA, sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, vậy hôm nay hãy cùng Webthehinh Review Mutant BCAA có tốt không nhé !

Thương hiệu

Mutant thuộc top thương hiệu thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình tốt nhất hiện nay trên thế giới. Thương hiệu này đến từ Canada, các sản phẩm của Mutant được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được Gymer trên toàn thế giới tin dùng trong đó phải kể đến Iso Surge, Mutant Mass

Thành phần dinh dưỡng

Mutant BCAA 9.7 là một sản phẩm được thiết kế để tăng cường sự phát triển của cơ bắp, ngăn ngừa sự hao mòn cơ bắp, đồng thời tái tạo năng lượng và tăng tốc độ phục hồi khi tập luyện.

Như tên gọi của sản phẩm, nó chứa 9,7g axit amin chuỗi nhánh (BCAA), trong đó có 3 loại: Leucine, isoleucine và valine. Các axit amin này được cho là có tác dụng giảm mỡ trong cơ thể, tăng tổng hợp protein và hỗ trợ phục hồi cơ bắp.  

Ngoài ra, nhà sản xuất còn bổ sung magie oxit, kali citrat và 6 chất điện giải khác để “giữ nước cho cơ bắp”.

Mutant BCAA được tạo ra từ công thức từ 4 hỗn hợp khác nhau, hỗn hợp BCAA tỷ lệ 2: 1: 1, hỗn hợp Microizing Volumizing Aminos, hỗn hợp 8 Electrolyte và hỗn hợp Chất hấp thụ-BioPerine. 4 hỗn hợp này kết hợp với nhau làm cho chất bổ sung BCAA này trở thành một sản phẩm chất lượng và hiệu quả củ thể như sau:

7.2g BCAA hỗn hợp này là liều lượng thực tế của BCAA (L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine)  Nhiều chất bổ sung BCAA được định lượng là 5g BCAA trong mỗi lần dùng, nhưng Mutant BCAA cho thấy con số lớn hơn.

Hỗn hợp thứ hai là hỗn hợp Aminos Micronized Volumizing tổng cộng 2,5g. Hỗn hợp này chứa Taurine, Glycine, L-Glutamine, L-Arginine và L-Tyrosine.. Tất cả đều là những khối xây dựng nên một loại protein toàn phần. Nói một cách đơn giản, các thành phần này sẽ giảm thời gian phục hồi cơ bắp

Hỗn hợp 8 chất điện giải (Magnesium Oxide, Potassium Citrate, Sodium Citrate, Tricalcium Phosphate, Calcium Lactate, Sodium Bicarbonate, Calcium Citrate, Sodium Chloride) với tổng số 120mg. 8 loại chất điện giải và muối khoáng ngăn ngừa sự mất mát lượng muối khoáng và nước cần thiết, để có buổi tập tốt và sung mãn hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Chất hấp thụ-BioPerine với tổng cộng 5mg. Thành phần này giúp cơ thể hấp thụ tối đa dinh dưỡng những gì bạn nạp vào cơ thể

Điểm nổi bật khi Mutant BCAA 0 Calo, 0 Fat, 0 Carbohydrate với những con số này rất tốt cho những ai đang trong quá trình tăng cơ giảm mỡ, giảm cân. Thêm vào đó 50mg Magie giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể cho người tập thể hình

Mutant BCAA vị nào ngon

Mùi vị đóng một vai trò rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến sự tin dùng của người sử dụng trong những lần tiếp theo. Nếu một sản phẩm có hương vị thơm ngon, mùi vị hấp dẫn, chắc chắn người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm đó trong những lần tiếp theo.

Nếu mua phải mùi vị mà bản thân không thích sẽ cảm thấy rất khó uống, biến mỗi lần sử dụng sản phẩm giống như là bị tra tấn vậy. Chính vì vậy mà hãng Mutant đã nghiên cứu rất kỹ để đưa ra những hương vị thơm ngon nhất, đặc biệt nhất và quyến rũ người dùng.

Mutant BCAA 9.7 có tới 16 vị khác nhau: mâm xôi, táo, đào, dứa, trà chanh, dưa hấu, trà ngọt, … Các hương liệu được tạo ra hoàn toàn từ tự nhiên, không có chất nhân tạo nên rất an toàn.

Nhận được phản hồi từ khách hàng cho thấy Mutant BCAA vị nào cũng ngon và mang lại cho người dùng sử trải nghiệm mới mẻ và không nhàm chán.

Mutant BCAA giá bao nhiêu ?

Mutant BCAA được đóng gói với 2 size và có giá bán như sau (giá được cập nhập từ 6/2022)

  • Mutant BCAA 30 Serving giá 600.000đ
  • Mutant BCAA 90 Serving giá 1.250.000đ

Có thể thấy giá thành Mutant BCAA 9.7 khá rẻ so với mặt bằng chung, quyết định sử dụng lâu dài mua hộp 90sv sẻ tiết kiệm hơn.

Trên đây là bài Review Mutant BCAA Mutant BCAA vị nào ngon hy vọng sau bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và đưa ra sự lựa chọn có nên dùng BCAA Mutant không !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here