So sánh Rule 1 và Whey Gold Standard loại nào tốt hơn ?

0
1034

Thị trường thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình những năm gần đây đang có càng nhiều thương hiệu du nhập vào thị trường Việt Nam, vì vậy tính cạnh tranh giữa các hàng càng cao. Thương hiệu nào cũng nâng cấp sản phẩm lên trong đó có 2 thương hiệu lớn nhất hiện nay là Optimum Nutrition và Rule One Proteins, với 2 sản phẩm chủ lực Whey Gold Standard và Rule 1 Protein. Vậy giữa 2 sản phẩm này đâu là sản phẩm tốt nhất hôm nay hãy cùng Webthehinh So sánh Rule 1 và Whey Gold Standard nhé !

Thương hiệu

Whey Gold Standard của Optimun Nutritinon đây là thương hiệu uy tín trên thế giới về lĩnh vực thực phẩm thể hình. Optimun Nutritinon ra đời năm 1986 bởi 2 thành viên Michael Costello và Tony. Năm 2000

Rule 1 là đứa con của hãng Rule One Proteins. Đây cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung cho dân thể hình, thể thao không chỉ nối tiếng ở Mỹ mà trên cả toàn thể giới. Thương hiệu này ra đời năm 2004 do gia đình nhà Costello sáng lập. Đây cũng là những người đã có công sáng lập ra hãng Optimun Nutritinon.

So sánh thành phần dinh dưỡng

Để so sánh được Whey Gold và Rule 1 sản phẩm nào tốt hơn, chất lượng hơn thì thành phần dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất.

So sánhWhey Gold StandardRule 1 Protein
Protein/1 Servings1 Servings 32 cung cấp 24g Protein1 Servings 30.8g cung cấp 25g Protein
Thành phần ProteinWhey Protein Isolate + Whey Protein ConcentrateWhey Protein Isolate + Hydrolyzed Whey Protein Isolate
Tỉ lệ Protein77%87%
Thành phần khác5.5g BCAA
4g Glutamine
1g Fat
3g Carbohydrate
1g Sugars
Có Lactose
có gluten
30mg cholesterol
6g BCAA
4g Glutamine
0.5g Fat
3g Carbohydrate
<1g Sugars
0 lactose
0 gluten
<5mg cholesterol

Tham khảo bảng so sánh trên có thể thấy Rule 1 nhỉnh hơn so với Whey Gold Standard, thành phần Whey Protein của Rule 1 có độ tinh khiết cao hơn và với công nghệ sản xuất CFM hiện đại nhất hiện nay. loại bỏ hoàn toàn tạp chất trong đó có Lactose thành phần này thì trong Whey Gold vẫn có.

Cả hai đều bổ sung các Acid Amin quan trọng như BCAA và Glutamine giúp phục hồi và giảm đau cơ bắp sau mỗi buổi tập.

Nhìn chung cả 2 sản phẩm đều có giá trị dinh dưỡng cao, còn kết luận đâu là sản phẩm tốt hơn thì còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

So sánh về hương vị

Cả 2 sản phẩm Whey Gold Standard và Rule 1 đều có nhiều mùi vị khác nhau cho người dùng lựa chọn. Theo đánh giá từ nhiều khách hàng, Whey Gold và Rule 1 đều có mùi vị thơm ngon và rất dễ uống. 

2 dòng sản phẩm Whey này đều không có chất tạo màu, hoàn toàn an toàn cho người dùng. Tuy nhiên sản phẩm Rule 1 sẽ có nhiều mùi vị hơn so người dùng lựa chọn

So sánh về trọng lượng và giá thành

Đây là giá của Rule 1Whey Gold Standard cập nhập vào tháng 5/2022

Rule 1 Protein có 2 size

  • Rule 1 5lbs (2,3kg) 71 Servings có giá 1.750.000đ
  • Rule 1 10lbs (4,5kg) 152 Servings có giá 3.200.000đ

Whey Gold Standard có 3 size

  • Whey Gold Standard 2lbs (908g) 29 Servings có giá 850.000đ
  • Whey Gold Standard 5lbs (2,3kg) 74 Servings có giá 1.640.000đ
  • Whey Gold Standard 10lbs (4,5kg) 149 Servings có giá 2.950.000đ

Như các phân tích so sánh ở trên, các bạn có thể thấy được Whey Gold và Rule 1 có nhiều nét tương đồng và không có sự chênh lệch quá lớn. Công dụng của cả 2 dòng sản phẩm này đều giống nhau và được đánh giá cao.

Tuy nhiên Rule 1 sẽ chiếm ưu thế về độ tinh khiết và chất lượng. Bởi sản phẩm sử dụng 2 nguồn protein cao cấp là Whey Isolate và Whey Hydrolyzed, hoàn toàn không chứa lactose và các tạp chất khác. Sản phẩm an toàn và phù hợp với những người bị dị ứng lactose.

Whey Gold Standard là sản phẩm Whey Protein huyền thoại được nhiều khách hàng tin dùng. Mặc dù không trải qua quá trình thủy phân nhưng Whey Gold đã hạn chế tối đa lượng lactose và tạp chất trong sản phẩm nên an toàn cho người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here