Creatine nào tốt nhất có hiệu quả nhanh sau khi sử dụng

0
1070

Creatine Monohydrate hãng nào tốt nhất ? là câu hỏi được khách hàng tìm kiếm nhất trên các trang công cụ tìm kiếm và mạng xã hội hôm nay Webthehinh xin chia sẻ Top 4 loại creatine tốt nhất và bán chạy nhất năm 2023 nhé.

Tổng quan về Creatine

Creatine là một chất được tìm thấy hay cũng có thể nói nó có sẵn trong các tế bào cơ. Creatine sẽ được chuyển đổi và tạo ra năng lượng cho cơ bắp khi nâng một vật nặng hoặc tập luyện cường độ cao.

Cụ thể hơn, creatine cấu thành từ các amino axit là glycine, arginine và methionine. Cơ thể trung bình sẽ tạo ra khoảng từ 1 – 2g creatine mỗi ngày, được dự trữ chủ yếu trong các cơ xương. Cơ thể chuyển đổi creatine thành creatine phosphate.

Creatine phosphate là hợp chất hữu cơ, qua quá trình xúc tác tạo ra adenosine triphosphate (ATP). Creatine phosphate đưa phân tử phốt phát cho ADP (adenosine-diphosphate) và vì vậy tái sinh ATP. ATP cung cấp năng lượng để cơ thể thực hiện các cơn co thắt cơ bắp, tăng hiệu quả hoạt động của cơ bắp.

Dưới đây là 1 số tác dụng phổ biến của Creatine cho người tập Gym

  • Hỗ trợ phục hồi và phát triển cơ bắp bằng việc cải thiện tín hiệu các tế bào cơ bắp. 
  • Tăng cường hiệu suất tập luyện bằng việc tái tạo, sản xuất thêm ATP.
  • Tăng IGF-1 giúp cải thiện khả năng đồng hòa của cơ thể ( Xảy ra sau khi dùng Creatine sau tập ) 
  • Gia tăng khối lượng cơ nạc bằng việc giảm sự phân hủy của cơ bắp
  • Tham gia tích cực vào quá trình tái tổng hợp Glycogen trong cơ thể sau mỗi buổi tập
  • Hỗ trợ tập trung và tăng khả năng nhận thức

Creatine nào tốt nhất hiện nay ?

Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng Creatine, tuy nhiên dòng được ưa chuộng và tốt nhất là Creatine Monohydrate. dưới đây là Top 4 loại Creatine bán chạy nhất hiện nay

1 – Ostrovit Creatine Monohydrate

  • Không sai khi nằm Top 1 là Ostrovit Creatine, đây đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trong ngành thực phẩm bổ sung, giới Gymer lựa chọn Ostrovit Creatine vì có giá thành cực rẻ và chất lượng rất cao với thành phần 5g Creatine Monohydrate, được sử dụng công nghệ Micronized được tạo ra bằng cách phá vỡ các phân tử creatine thành các hạt nhỏ hơn. Trung bình, các hạt nhỏ hơn 20 lần so với creatine monohydrate. Điều này làm cho bột mịn siêu nhỏ dễ hòa tan hơn và dễ hấp thụ hơn cho cơ thể. Do đó, nó thường được coi là hiệu quả hơn các loại chất bổ sung creatine thông thường khác. Ngoài ra, creatine micronized không gây đầy hơi, khó chịu dạ dày và giữ nước như monohydrate creatine có thể gây ra, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn.
  • Ngoài ra Ostrovit Creatine Monohydrate cũng đang là sản phẩm bổ sung Creatine có nhiều hương vị để khách hàng lựa chọn nhất, nếu bạn nhàm chán từ các loại Creatine thông thường không vị thì Ostrovit Creatine là sự lụa chọn hoàn hảo cho bạn khi nó có nhiều vị để trải nghiệm như: Chanh, táo, xoài, Cola, Cherry, dưa hấu…

2 – Nutricost Creatine Monohydrate

  • Cũng không kém cạnh Ostrovit Creatine, dù chỉ mới du nhập về Việt Nam 2023 nhưng hãng Nutricost cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, trong đó phải kể đến Nutricost Creatine Monohydrate.
  • Nutricost Creatine Monohydrate cũng được áp dụng công nghệ Micronized 200 lần, giúp bột mịn và dễ dàng hòa tan và hấp thụ trong nước. 5g Creatine Monohydrate Micronized trong 1 Servings, đây là lượng Creatine lý tưởng nhất mà Nutricost tung ra thị trường.

3- Vitaxtrong 100% Pure Creatine Monohydrate

Nằm ở Top là Vitaxtrong 100% Pure Creatine Monohydrate

VitaXtrong 100% Pure Creatine được sản xuất bởi VitaXtrong – thương hiệu uy tín đến Mỹ chuyên sản xuất thực phẩm bổ sung dành cho vận động viên và người thường xuyên tập thể hình, chơi thể thao. Các sản phẩm của hãng được rất nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo, thành phần minh bạch nhưng giá cả lại rất phải chăng.

Cũng như các dòn Creatine khác Vitaxtrong 100% Pure Creatine Monohydrate cung cấp 5g Creatine Monohydrate được phân tách tới kích thước phân tử siêu nhỏ, chỉ bằng 1/17 kích thước của những loại creatine thông thường. Nhờ đó, VitaXtrong 100% Pure Creatine sở hữu chất lượng bột cực mịn, dễ hoà tan cùng khả năng hấp thu tối ưu vào cơ thể để thúc đẩy cơ bắp nhanh hơn, và đặc biệt không gây khó chịu dạ dày.

4 – Optimum Nutrition Micronized Creatine Monohydrate

Đối với người tập thể hình thì thương hiệu Optimum Nutrition không còn lạ lẫm gì, đây là 1 thương hiệu thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình có tuổi đời lâu năm nhất trên thế giới. Với các sản phẩm tên tuổi nhất như Whey Gold Standard, Serious Mass.

Dòng sản phẩm Micronized Creatine Monohydrate được nghiên cứu và sản xuất theo phương pháp độc quyền của ON, cung cấp 100% Micronized Creatine Monohydrate giúp tăng tái tạo ATP giúp bạn luôn năng động. Được sản xuất bằng công nghệ Micronized, đã kiểm nghiệm chất cấm, các biện pháp kiểm soát chất lượng cao nhất để bạn cảm thấy thoải mái và an toàn khi tiêu dùng sản phẩm.

Trên đây là Top Creatine Monohydrate tốt nhất hiện nay trên thị trường, bài viết dựa theo đánh giá của khách hàng và chất lượng sản phẩm. Hy vọng sau bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here