So sánh Iso 100 và Iso Surge nên dùng loại nào ?

0
1132

Khi nhắc đến Whey Protein cao cấp nhất hiện nay không thể không nhắc đến 2 sản phẩm Iso 100 và Iso Surge. Đây cũng là 2 sản phẩm được dưới Gymer đưa ra so sánh nhiều nhất. Vậy giữa iso 100 và Iso Surge đâu là sản phẩm tốt hơn. Hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh Iso 100 và Iso Surge nhé !

So sánh về thương hiệu

Iso 100 hãng Dymatize

Dymatize là thương hiệu thực phẩm bổ sung lớn tại Hoa Kì, với lịch sử hình thành gần 3 thập kỷ và tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP), Dymatize luôn mang lại cho khách hàng các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Đằng sau sự thành công ấy là một đội ngũ các nhà nghiên cứu với người đứng đầu tiến sĩ Rob Wildman – người đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công thức mang tính đột phá cao.  có tính đột phá cao. 

Iso Surge hãng Mutant

Mutant 1 thương hiệu thực phẩm bổ sung khá nổi tiếng đến từ Canada, nếu như Dymatize là một “lão làng” thì Mutant là 1 thương hiệu khá non trẻ. Nhưng nhờ tu duy thế hệ mới và sự đột biết trong công thức giúp các sản phẩm của Mutant nhanh có chỗ đứng trên thị trường.

Mutant chinh phục khách hàng bằng cách tạo ra thành phần chất lượng cao cùng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu. Kèm theo đó là các công thức tạo ra hương vị tuyệt đỉnh, giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy hài lòng. Trong đó không thể không nhắc đến siêu phẩm Iso Surge đang là sản phẩm Whey Protein có hương vị ngon nhất hiện nay.

So sánh thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng là 1 phần quan trọng nhất vì đây là yếu tố để khách hàng lựa chọn. Bởi thành phần ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả đạt được. 

Dưới đây là bảng so sánh thành phần giữa Iso 100 và Iso Surge

So sánhIso 100 DymatizeIso Surge Mutant
Protein/1 Servings25g Protein25g Protein
Thành phần ProteinHydrolyzed Whey Protein Isolate + Whey Protein IsolateWhey Protein Isolate + Whey Protein  Hydrolyzed
Các thành phần khác120 Calo
5.5g BCAA
4.4g Glutamie
2,6g Leucine
0 Fat
10mg Cholesterol
<1g Sugars
0 tạp chất
Không Gourmet
Không lactose
120 Calo
5.5g BCAA
16.3g EAAs + 4.6g Glutamine
1 Fat
10mg Cholesterol
1g Sugars
0 tạp chất
100% Gourmet
Không lactose
Bảng so sánh thành phần Iso 100 và Iso Surge

Thành phần Protein

Iso 100 1 Servings 32g cung cấp cho bạn 25g Protein đến từ Hydrolyzed Whey Isolate  và Whey Isolate, thành phần chính của Iso 100 là Hydrolyzed Whey Isolate có độ tinh khiết hàng đầu và cho hiệu quả hấp thụ và tổng hợp protein vào cơ bắp tối ưu.

Đặc biệt Iso 100 được sản xuất bằng công CFM (Cross – flow Microfiltration) hiện đại bậc nhất. Nhờ vậy, Iso 100 giữ lại được Lactoferrin cùng Immunoglobulins – 2 thành phần cực kỳ đặc biệt hữu ích trong việc xây dựng và phát triển cơ bắp. 

Iso Surge 1 Servings 32g cũng cung cấp 25g Protein đến từ Whey Protein Isolate + Whey Protein  Hydrolyzed, thành phần chính của Iso Surge là Whey Protein Isolate sau đó mới tới Whey Protein  Hydrolyzed, trong khi đó Iso 100 thành phần chính đứng trước là Hydrolyzed Whey Isolate

Các thành phần khác

Iso 100 1 Servings có 120 Calo, và thềm vào đó 5.5 BCAA, 2,6g Leucine, 4.4g Glutamine giúp phục hồi giảm đau nhức cơ bắp sau mỗi buổi tập và tổng hợp Protein.

Ngoài ra, hàm lượng carb và đường trong Iso 100 cũng tương đối thấp. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất béo, lactose hay các tạp chất có thể gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hoá cùng hiệu quả khi sử dụng. 

Iso Surge cũng có một bảng thành phần khá tương đồng với Iso 100 khi cũng cung cấp tới 110 kcal/muỗng. Cùng với đó là 5.5g BCAAs + 16.3g EAAs giúp tối ưu quá trình nuôi dưỡng cơ bắp.

Điều khác biệt lớn nhất là công thức Iso Surge được bổ sung thêm 4.6g Glutamine. Đây là 1 amino acid có khả năng thúc đẩy quá trình phục hồi cơ bắp được diễn ra nhanh chóng hơn và giảm tình trạng đau nhức cơ bắp. Bổ sung glutamine cũng giúp leucine hoạt động hiệu quả hơn. Nhờ vậy, cơ bắp được phát triển một cách to lớn và sắc nét hơn.  

Bên cạnh đó, Iso Surge cũng chứa lượng đường cùng chất béo rất thấp (không quá 1g). Các thành phần như lactose, gluten hay những thành phần biến đổi gen (GMO) cũng hoàn toàn không xuất hiện trong công thức Iso Surge. 

So sánh về hương vị

Để kết luận được Iso 100 và Iso Surge cái nào có hương vị ngon hơn thì còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người.

AD cũng đã nhận được 1 số phản hổi của khách sau khi sử dụng 2 sản phẩm trên thì Iso Surge có hương vị thơm ngon hơn Iso 100.

Nếu bạn thích sự đậm đà và muốn có nhiều sự lựa chọn thì Iso Surge sẻ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hơn với nhiều vị như : Triple Chocolate, Vanilla Ice Cream, Peanut Butter Chocolate, Chocolate Cheesecake, Pineapple Coconut, Chocolate Peanut Butter, Chocolate Fudge Brownie, Coconut Cream, Birthday Cake, Cookies & Cream, Banana Cream, Strawberry Milk, Chocolate Mint, Salted Caramel Chocolate.

So sánh về giá thành

Giá thành giữa Iso 100 và Iso Surge không có sự chênh lệch quá lớn dưới đây là giá của 2 sản phẩm cập nhập từ t5/2022 tại shop Bodystore

  • Iso 100 2,3kg 71 Servings có giá 1.950.000đ
  • Iso Surge 2,3kg 71 Servings có giá 1.900.000đ

Kết luận

Trên đây là bài viết so sánh Iso 100 và Iso Surge dựa vào bài viết trên có thể thấy cả 2 đều là sản phẩm Whey Protein cao cấp nhất hiện nay và cả 2 đều có những điểm mạnh khác nhau. Để đưa ra kết luận đâu là sản phẩm nào tốt hơn thì thật khó, vì 1 phần tùy vào cơ địa của mỗi người, vì vậy hãy trải nghiệm cả 2 sản phẩm để biết được đâu là sản phẩm tốt nhất cho bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here