Đá bóng có nên uống Whey Protein không ?

0
2554

Đá bóng là môn thể thao vua là môn thể thao tiêu hao nhiều năng lượng, vì trong trận đầu cầu thủ chạy rất nhiều và va chạm với đối thủ đòi hỏi tất cả các nhóm cơ trên cơ thể hoạt động liên tục. Vì vậy sau mỗi trận đấu đá bóng cơ thể cầu thủ cần được phục hồi năng lượng và phục hồi cơ bắp, bằng việc sử dụng các loại thức uống có chưa carbohydrate, Protein và chất diện giải.

Và Whey Protein là 1 lựa chọn thường xuyên của các cầu thủ, Việc sử dụng Whey Protein sẽ giúp các cơ bắp được phục hồi nhanh chóng sau các buổi tập từ đó cơ thể sẽ giảm bớt mệt mỏi và sẵn sàng cho buổi luyện tập, thi đấu tiếp theo.

Cầu thủ đá bóng cần bao nhiêu Protein 1 ngày ?

Protein thường được kết hợp với người tập thể hình, tất cả những ai tham gia vào các hoạt động thể thao. Protein giúp bạn xây dựng và sửa chữa các mô cơ và các vận động viên cần 1,2 – 1,5 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày – tương đương 0,55 gram – 0,68 gram mỗi pound theo các chuyên gia dinh dưỡng thể thao. Thêm một hoặc 2 cốc whey protein mỗi ngày có thể giúp các cầu thủ bóng đá đáp ứng các yêu cầu protein hàng ngày. Bên cạnh đó, các vận động viên vẫn nên ăn đủ bữa, các loại thịt, cá, trứng….

Cầu thủ đá bóng nên uống Whey Protein khi nào ?

Như đã nói ở trên cầu thủ cần sử dụng Whey Protein ngay sau trận đấu kết thúc, thời điểm này giúp phục hồi năng lượng và tái tạo mô cơ.

Ngoài ra cầu thủ đá banh có thể sử dụng vào buổi sáng thức dậy hoặc trước khi thi đấu.

Vào các bữa chính, người chơi đá bóng vẫn nên sử dụng thực phẩm giàu protein và các nhóm dinh dưỡng quan trọng khác như tinh bột và các vitamin, khoáng chất.

Ở trên là bài viết khá quan trọng cho các cầu thủ chuyên nghiệp và những ai đang đam mê bộ môn đá bóng. Việc bổ sung Whey Protein là vô cùng quan trọng không chỉ người tập thể hình và người chơi đá bóng mà những ai đang thiếu Protein hàng ngày cũng có thể sử dụng Whey nhé, các cầu thủ nên lựa chọn các loại Whey Protein có đồ tinh khiết và hấp thụ nhanh như Rule 1, Iso Xp, Iso HD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here