Đánh giá whey Iso HD có tốt không

0
4829

Gần đây BPI Sports đã trở lại mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm tiêu chuẩn và giá trị dinh dưỡng cao cho người tập thể hình như Best BCAA, Whey Iso HD. Và ở bài viết trước mình cũng đã có bài đánh giá Best BCAA khá chi tiết. Hôm nay mình tiếp tục có bài Review Iso HD.

BPI Sports Iso HD là gì ?

ISO HD là một loại bột protein lý tưởng của hãng BPI Sports cho cả nam và nữ vì thực tế nó chỉ đơn giản là bột protein tinh khiết, tiêu hóa nhanh, sạch. Lý do nó là một loại bột protein sau tập luyện lý tưởng là bởi vì nó có liều lượng protein cao giúp cơ bắp phục hồi trong vòng vài phút sau khi tiêu thụ do hỗn hợp hấp thụ nhanh.

Đây là những gì cơ bắp của bạn cần ngay sau khi buổi tập hoàn thành. Tập luyện và nâng tạ sẽ phá vỡ cơ bắp của bạn, và chúng cần protein để được xây dựng. Protein sẽ cho phép chúng phục hồi và phát triển hiệu quả và nhanh chóng.

Thành phần của Iso HD

Iso HDlà một trong hàng trăm sản phẩm Whey Protein Blend, tuy nhiên chúng vẫn được ưa chuộng vì được pha trộn các dòng Whey Protein chất lượng như 100% whey isolate và hydrolysate.

Iso HD là protein calo thấp, tinh khiết nhất cung cấp 25 gram  điều này bạn có thể chắc chắn rằng cơ bắp của bạn sẽ phát triển và phục hồi với tốc độ nhanh.

Các axit amin chuỗi nhánh (BCAA) là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ loại bột protein nào vì nếu không có chúng, cơ bắp có thể khó hoạt động bình thường. Ba loại chính là Valine, Leucine và Isoleucine, tất cả nếu bạn sẽ tìm thấy trong ISO HD 5g

Trước khi mua bột protein, bạn cần kiểm tra cẩn thận các thành phần dinh dưỡng và đảm bảo rằng nó không chứa bất cứ thứ gì có thể ức chế sự phát triển cơ bắp nạc hoặc khiến bạn tăng mỡ như đường cao, chất béo cao hoặc quá nhiều calo. Whey ISO HD chỉ có 1 gram chất béo và 1 gram đường, khá thấp. 

Nó cũng chỉ chứa 120 calo mỗi lần dùng. Nếu bạn chọn một loại bột protein có quá nhiều chất béo, đường hoặc calo, cuối cùng bạn có thể tăng mỡ hoặc cơ bắp không đủ nạc, điều này có thể khiến cơ thể bạn trông nhợt nhạt. Bạn muốn đảm bảo rằng khối lượng cơ LEAN đang được xây dựng.

Ưu điểm của Iso HD

  • Thúc đẩy sản xuất cơ nạc
  • Pha trộn 2 dòng Protein tinh khiết
  • Tiêu hóa và hấp thu rất nhanh
  • Số lượng BCAA cao có nghĩa là tăng trưởng và phục hồi nhanh hơn
  • Ít chất béo, ít đường, ít calo
  • Sử dụng 0 chất độn
  • Lý tưởng cho cả nam và nữ

Hương vị của Iso HD

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 dòng Whey có hương vị thơm ngon thì Whey Iso HD quả là 1 lựa chọn đúng nhất cho bạn. Iso HD có rất nhiều hương vị đa dạng như socola, vanilla, bánh nướng, bánh kem . Nhưng hương vị được mình yêu thích và cũng là ý kiến của khách hàng đó là Cookies and Cream.

Giá thành cũng như địa chỉ mua Iso HD chính hãng giá rẻ.

Hiện Iso HD được bán tại Việt Nam với trọng lượng duy nhất là 5lbs (2,3kg) giá niêm yết thị trường là 1.650.000đ tuy nhiên bạn có thể mua với giá thấp hơn là 1.400.000đ tại dinh dưỡng thể hình, ngoài ra bạn còn được tặng quà và Free ship HCM và Bình Dương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here