So sánh Serious Mass và Muscle Mass Gainer

0
1971

Serious mass và Muscle Mass Gainer là 2 dòng sản phẩm sữa tăng cân tốt nhất hiện nay và đang được đưa lên bàn cân so sánh. Vậy hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh Serious Mass và Muscle Mass Gainer loại nào tốt hơn nhé.

Xuất xứ thương hiệu

Serious Mass là sản phẩm của thương hiệu Optimum Nutrition (ON) của Mỹ chắc hẳn không ít người cảm thấy quen thuộc. Được thành lập từ năm 1986, cho tới nay, ON đã hoạt động không ngừng nghỉ được hơn 30 năm và được sử dụng bởi người tiêu dùng tại hơn 200 quốc gia khác nhau. 

Muscle Mass Gainer là sản phẩm của hãng Labrada cũng là thương hiệu đến từ Mỹ với bước tiến vượt bậc trong ngành thực phẩm bổ sung, Labrada ra đời muộn hơn vào năm 1996 nhưng cũng nhanh chóng dành được niềm tin của người tiêu dùng.

Cả 2 sản phẩm đều thuộc các thương hiệu nối tiếng là có lịch sử hình thành lâu đời vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn 2 sản phẩm này

So sánh thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng là 1 phần rất quan trọng vì vậy để đánh giá đâu là sản phẩm tốt hơn chúng ta hãy cũng nhau so sánh giá trị dinh dưỡng của Serious Mass và Muscle Mass Gainer nhé.

Sau khi tham khảo bảng so sánh trên có thể thấy giữa 2 sản phẩm cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.  Nếu có chênh lệch cũng chỉ khoảng một vài gram, không làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của sản phẩm.

Serious Mass nhỉnh hơn về lượng Vitamine khoáng chất, điều này giúp người gầy tăng sức đề kháng và khả năng hấp thụ và trao đổi chất tốt hơn. Còn lại các thành phần đa lượng chất như Protein, Carbs, Fat.. không có sự chênh lệch quá nhiều.

Có thể thấy cả 2 sản phẩm đều có giá trị dinh dưỡng cao giúp người gầy tăng cân vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường.

So sánh hương vị

Hương vị là phần khá quan trọng nếu sản phẩm có tốt nhưng hương vị không ngon thì khả năng giữ chân khách hàng quay lại sử dụng lần sau sẻ rất thấp. Nắm bắt được điều đó Serious Mass và Muscle Mass Gainer đều được nhà sản xuất chú tâm nghiên cứu đưa ra thị trường các hương vị ngon và dễ uống nhất.

Serious Mass của Optimum được đánh giá có sự đa dạng hơn về hương vị khi hãng này tung ra thị trường có tới 4 hương vị: Chocolate, Vanilla, Banana, Chocolate Peanut Butter.

Muscle Mass Gainer chỉ có 3 hương vị  Chocolate, Vanilla, Strawberry tuy ít hương vị hơn nhưng theo đánh giá của khách hàng thì vị và độ tan của Muscle Mass Gainer nhỉnh hơn Serious Mass.

So sánh về giá cả

Dưới đây là giá của Serious Mass và Muscle Mass Gainer được cập nhập và tháng 6/2022

  • Serious Mass 6lbs (2,7kg) giá 960.000đ
  • Serious Mass 12lbs (5,5kg) giá 1.600.000đ
  • Muscle Mass Gainer 12lbs (5,5kg) 1.620.000đ

Có thể thấy giá giữa 2 trọng lượng 12lbs của 2 sản phẩm chỉ chênh lệch 20.000đ, không đáng kể. Trong khi đó Serious Mass có size nhỏ giúp khách hàng có sự trải nghiệm trước khi mua túi lớn.

Kết luận: Sau khi tham khảo bài viết so sánh Serious Mass và Muscle Mass Gainer có thể thấy cả 2 sản phẩm đều xứng đáng với danh hiệu sữa tăng cân tốt nhất hiện nay. cả hai loại mass tăng cân này đều rất tốt, đầy đủ dinh dưỡng và tầm giá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here