Đánh giá Iso Sensation 93 – Bán chạy phân khúc phổ thông

0
2147

Bạn đang tó mò tìm hiểu về chất lượng của Whey Iso 93, hiện tại Iso Sensation đang làm mưa làm gió thị trường thực phẩm bổ sung, với thành phần là Whey Protein Isolate và giá cả thấp nhận hiện nay ở trọng lượng 2,3kg. Iso 93 đang là sự cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm Sữa whey protein khác.

Dưới đây là bài viết Webtheinh xin đánh giá chi tiết về sản phẩm này. Trước đố Webtheinh cũng đã đánh giá nhiều loại Whey khác như (Đánh giá Iso 100) (Đánh Giá Rule 1).

Iso Sensation 93 là gì !

 • Iso Sensation 93 là sản phầm sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình vô cùng nổi tiếng. Của hãng Utimate Nutrition Ultimate đã có từ năm 1979 khi người sáng lập ra là Victor H Rubino quyết định rằng ông muốn có 1 loại thực phẩm bổ sung tốt cho công chúng. Ultimate dinh dưỡng có quan hệ đối tác với Phil Heath và Dexter Jackson hai trong số những người tập thể hình nổi tiếng nhất thế giới.

Đối tượng nào có thể sử dụng Iso 93.

 • Như đã đề cập ở trên Whey Iso 93 SenSation là sản phẩm bổ sung Protein tăng cơ cho người tập thể hình và chơi thể thao. Tuy nhiên hiện tại Iso 93 được dùng rộng rãi với mục đích bổ sung dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày như người cao tuổi và người mới bệnh dậy

Đánh giá hương vị của Iso 93.

Đây là phần quan trọng nhất mà chúng ta nên quan tâm trong bài viết này. 1 Muỗng iso 93 30g cung cấp cho chúng giá trị như sau.

 • Calories: 130
 • Cholesterol: 2mg
 • Đường: <1g
 • Carbs: 1g
 • Protein: 30g
 • Cholesterol: 2 mg
 • Natri: 50 mg
 • Sau 5 năm nghiên cứu liên tục, Ultimate Nutrition tự hào cho ra thị trường Iso Sensation 93. Có chứa 100% Iso Whey Protein Isolate là sản phẩm cao cấp. Là một chủng protein whey chức , xử lý bởi một quy trình vi lọc nhiệt độ cực thấp mới với công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của whey protein hoạt tính sinh học undenatured, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf), và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ sữa , màng lọc, và phun khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất
 • Cung cấp 30g Protein mỗi muỗng! Một loạt các Axit Amin và Enzyme giúp tăng cường hấp thụ và xây dựng cơ bắp nạc.Công thức cao này là một Trifecta Glutamine được thiết kế để giảm Axit Lactic đau nhức cơ bắp sau tập luyệ
 • IsoChill :là một chủng Whey Protein, xử lý bởi một quá trình mới nhiệt vi lọc cực thấp để chứa toàn bộ số dư Whey Protein hoạt tính sinh học, bao gồm Immunoglobulin, Lactoferrin, và Glycomacropeptide. Xuất phát từ Whey ngọt, đó là màng lọc và phun khô bằng nhiệt gián tiếp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất
 • Sữa non: Như cơ thể chúng ta mất nhiều thời gian để phục hồi từ tập thể dục và tập luyện căng thẳng. Bò sữa non có thể giúp giảm thời gian phục hồi trong khi tăng cường bảo vệ chống oxy hóa. Thực phẩm đầu tiên cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố sinh học cần thiết khác, kích hoạt và điều hòa miễn dịch rất nhiều, xây dựng và tăng trưởng cơ bắp.
 • Glutamine Complex: chiếm hơn 20% của tất cả các Axit Amin lưu hành ở người, làm cho nó phổ biến nhất trong cơ thể. Trong thời gian tập thể dục đầy đủ, Glutamine được sử dụng rất cao, và mức độ có thể bị cạn kiệt của nhiều hơn 50%. Blend Dual-Glutamine là không thể thiếu để làm giảm đau nhức và sửa chữa các mô cơ bắp mệt mỏi. Ngoài ra, nó tăng cường dự trữ Glycogen, hỗ trợ cải thiện sức mạnh, sức chịu đựng và cường độ
 • Insulin Sensitivity (SI) Complex : Tối ưu hóa quá trình chuyển hóa Insulin có thể hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Complex SI của chúng tôi có tính Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả để hỗ trợ cho sự hấp thu của đường trong máu của các mô cơ, dẫn đến sự tổng hợp Glycogen tăng cường cuối cùng lợi ích lớn hơn trong cơ nạc. Hơn nữa, họ tạo điều kiện cho sự hấp thu tốt hơn của Creatine, Glucose và Acid Amin, tăng cường phục hồi cơ bắp và tăng trưởng không chứa quá nhiều đường
 • Enzyme tiêu hóa : rất quan trọng để tiêu hóa Protein tối ưu và hấp thụ Axit Amin. Tuy nhiên, khi nồng độ Enzyme nội sinh đang bị choáng ngợp bởi những sức mạnh Protein của Iso 93, một số Axit Amin có thể không được hấp thụ và đi đến việc thải bỏ! Bộ đôi Enzyme của Protease và Lactase giúp tối ưu hóa tiêu hóa.

Đánh giá về hương vị của Iso 93.

 • Điểm mạnh của Iso 93 là ở hương vị, đây là dòng Whey protein với sự đa dạng của hương vị. Mình chỉ đánh giá ở Việt Nam hiện tại có Chocolate, Cafe Brazil, Dâu, Vani, Chuối, Cookie Cream. Đặc biệt là hương Cafe Brazil đây là hương vị tuyệt vời và bán chạy nhất hiện nay.

Đánh giá về giá cả và địa chỉ mua Iso 93 chính hãng.

 • Hiện tại trên thị trường Việt Nam Iso 93 đang tràn lan rất nhiều lô hàng xách tay trốn thuế, không qua kiểm định nên được bán với giá rất rẻ. Giá niêm yết của hàng chính hãng đầy đủ tem nhãn hiện nay được bán với giá 1.250.000đ. Tuy nhiên bạn có thể mua với mức giá thấp hơn tại dinh dưỡng thể hình với mức giá 1.150.000đ. Đặc biệt khi mua hàng ở đây bạn còn được tặng miễn phí 1 bình pha sữa chính hãng.

Cách dùng và pha Iso 93 hiệu quả và ngon nhất.

 • Thời điểm để sử dụng Iso 93 hiệu quả nhất vào buổi sáng thức dậy và ngay sau khi tập. Để đạt được hiệu quả cao pha 1 lần 1 muỗng với 300-400ml nước lọc hoặc sữa tưới không đường. Ngày tối đa 2-3 muỗng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here