Đánh giá chi tiết sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

0
2317

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer là sản chủ lực của hãng Labrada, với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời, đây là sản phẩm số 1 cho người muốn tăng cân và tăng cơ trong quá trình tập thể hình.

Dưới đây là 1 số đánh giá về sản phẩm Muscle Mass Gainer mà Webthehinh chia sẻ cho các bạn.

Đanh giá về thành phần dinh dưỡng của Muscle Mass Gainer.

Để đánh giá 1 sản phẩm sữa tăng cân chúng ta cần nhìn vào những con số của vi lượng chất hiện thị trên bảng thành phần của nó. Dưới đây là chi tiết những chất có trong Muscle Mass Gainer.

>>>Xem thêm: Bài viết đánh giá sữa tăng cân Serious Mass Gainer

 • Mỗi lần dùng của Muscle Mass Gainer mang lại cho chúng ta 1265 calo chứ hết con số này sẻ được tăng lên khi bạn pha với 1 lít sữa tươi lúc đó lượng calo sẻ tăng lên ở con số 1930 calo, quả là con số đáng kinh ngạc đúng không

Protein có trong Muscle Mass Gainer

 • Điều mà người tập thể hình cần nhất để tăng cơ đó chính là Protein, với Muscle Mass Gainer thì bạn không cần lo ngại về việc thiếu Protein, bới 1 lần dùng của nó cung cấp cho chúng ta 52g Protein, con số này vượt qua hoàn toàn các sản phẩm tăng cân khác.
 • Chưa hết nếu bạn cảm thấy bữa ăn thông thường chưa đáp ứng đủ nhu cầu thì bạn chỉ cần pha Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa tươi không đường lúc đó lượng Protein sẻ tăng lên 84g. Điều này khiến người dùng không thể không trầm trồ lên.
 • Điều quan trọng là Protein là thành phần Protein gì ?? Với Muscle Mass Gainer thành phần Protein chủ yếu đến từ các dòng Whey Protein cao cấp nhưWhey Concentrate và Whey Protein Isolate.
 • Ngoài ra Muscle Mass còn cung cấp cho chúng ta 1 lượng BCAA khủng ở con số 17g, đây là 1 chuỗi nhánh Acid Amin cực kỳ quan trọng trong việc phục hồi và phát triển cơ bắp

Creatine có trong Muscle Mass Gainer

 • Creatine là một axit amin có tác dụng tăng sức mạnh, tăng sức bền giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn, ngoài ra còn giúp kích thích quá trình tổng hợp protein ở cơ bắp, giúp tăng khối lượng cơ nạc. Mặc dù trong bảng thành phần của Muscle Mass Gainer không ghi rõ lượng Creatine mà nó cung cấp cho 1 lần dùng là bao nhiêu, nhưng sản phẩm này đã được đánh giá là có lượng Creatine cao hơn so với các sản phẩm tương tự như Serious Mass và Super Mass Gainer.

Vitamine và khoáng chất có trong Muscle Mass Gainer.

 • Với Muscle Mass Gainer bạn sẻ không cần lo ngại về việc thius Vitamine, như chúng ta biết Vitamine và khoáng chất là cực kỳ quan trọng cho việc tăng cân và tăng cơ.
 • Chúng có hàm lượng dày đặc của Vitamine A, Vitamine C, Vitamine E,Vitamin D, Biotin (Vitamin B7), Zinc (kẽm) và Copper (đồng), Canxi. Còn rất nhiều các loại khoáng chất khác mà không thể liệt kê hết

Giá thành và địa chỉ mua Muscle Mass Gainer chính hãng.

 • Hiện tại tại shop Dinhduongthehinh.com đang bán sữa tăng Muscle Mass Gainer Chính hãng với giá 1.550.000đ cho bịch 5,5kg. Mua hàng tại đây các bạn còn được tặng kèm bình pha.

Cách dùng và pha chế sữa Muscle Mass Gainer ngon nhất.

 • Để dùng Muscle Mass Gainer hiệu quả nhất các bạn cần kết hợp 1 chế độ tập luyện ăn uống ngủ nghỉ tích cực.
 • Các bạn có thể pha 9 muỗng (muỗng có sẳn trong túi) Muscle Mass Gainer với 1 lít sữa tươi không đường bỏ vào ngăn mát và sử dụng cả ngày, 1 ngày dùng 2-3 lần. Hoặc các bạn có thể pha 3 muỗng với 600ml nước lọc dùng cho 1 lần dùng. \
 • Ngoài ra tranh sự nhàm chán khi sử dụng sữa tăng cân Muscle Mass Gainer các bạn có thể làm sinh tố trái cây thêm chút đá, trái cây khuyến nghị như chuối, dâu, mãn cầu, bơ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here