Review Ostrovit Whey Protein Isolate có tốt không ?

0
1001

Ostrovit là 1 thương hiệu thực phẩm bổ sung đang HOT nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam, trong đó có các sản phẩm như Ostrovit Creatine và Ostrovit 100% Whey Isolate. Đây là những sản phẩm thuộc TOP bán chạy nhất hiện nay.

Hôm nay hãy cũng Webthehinh Review Ostrovit Whey Protein Isolate, đánh giá xem chất lượng sản phẩm này nhé

Đanh giá về thương hiệu Ostrovit

 OstroVit là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình và thể thao, thương hiệu có lịch sử lâu đời tại Ba Lan.

Kể từ khi thành lập cách đây hơn Ostrovit đã được khách hàng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng. Mặc dù là nhãn hiệu mới tại Việt Nam nhưng Ostrovit hiện là nhãn hiệu bán chạy nhất thị trường với doanh thu khủng cho thấy độ uy tín chất lượng các sản phẩm của hãng.

Đánh giá về cách đóng gói

Về quy cách đóng gói sản phẩm Ostrovit luôn chọn tông màu chủ đạo là trắng đục, các thông số về thành phần dinh dưỡng được hãng in trên nhãn rất chi tiết.

Đánh giá về thành phần dinh dưỡng

Ostrovit 100% Whey Isolate với thành phần chính là Whey Protein Isolate, đây là thành phần Whey Prortein có giá trị dinh dưỡng tương đối cao hỗ trợ xây dựng cơ bắp nạc cả về kích thước cũng như độ săn chắc. 

Whey protein cô lập thu được thông qua quá trình lọc loại bỏ hầu hết đường sữa, chất béo và carbohydrate, để lại một loại bột protein có nồng độ protein cao trên mỗi khẩu phần. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm cách tối đa hóa lượng protein nạp vào trong khi giảm thiểu lượng nạp các chất dinh dưỡng đa lượng khác như đường, tinh bột, chất béo….

 Do tính khả dụng sinh học cao và giá trị dinh dưỡng cao nhất, Ostrovit Whey Protein Isolate tăng tốc hiệu quả việc xây dựng khối lượng cơ nạc. Nó kích thích sự phát triển và tái tạo của các sợi cơ. Ngoài ra còn có tác dụng chống dị hóa – ngăn ngừa quá trình phân hủy cơ bắp. Nó là một chất bổ sung tuyệt vời được sử dụng cả trước và sau khi gắng sức. Ngoài ra, nó tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ quá trình tái tạo.

Một trong những ưu điểm chính của OstroVit 100% Whey Isolate là hàm lượng protein cao. Mỗi Servings 30g bột cung cấp cho bạn 25g Protein đạt tỷ lệ Protein Ratio là 83.3% – một con số khá ấn tượng. 

Như đã đề cập ở trên hàm lượng đa lượng chất trong mỗi servings rất thấp, cụ thể như 0.3g Fat, 0.2g Carbs, 0.3g Sugars, 0 Lactose, 0 Gluten, 0 chất độn… Con số quá ấn tượng

Whey Isolate Ostrovit còn cung cấp hàm lượng amino acid thiết yếu đáng kể, cùng với Glutamine hỗ trợ tăng sức bền, giảm mệt mỏi cũng như kích thích cơ bắp phục hồi nhanh hơn. Trong 1 Servings cung cấp cho bạn 6g BCAA + 4g Glutamine + 14g EAAs.

Đánh giá về hương vị

Ostrovit là một trong số ít thương hiệu cố gắng đầu tư nhiều cho hương vị để gửi đến khách hàng giá trải nghiệm tốt nhất. Với công thức tạo hương vị tự nhiên, không chứa chất làm ngọt nhân tạo Aspartame mà các hãng khác vẫn thường sử dụng

Theo đánh giá Ostrovit Whey Protein Isolate ban đầu ra mắt 5 vị phiên bản đầu tiên được rất nhiều người yêu thích:

• Chuối
• Việt quất
• Socola
• Vani

Hiện Ostrovit 100% Whey Protein Isolate có 10 vị cho bạn thỏa sức lựa chọn, từ những vị cơ bản như Strawberry, Chocolate, Vanilla cho đến các vị mới mẻ hơn như Raspberry hay Biscuit, Coconut Cream,… Đặc biệt, Whey Isolate Ostrovit còn có thêm vị Natural – phiên bản cho những ai yêu thích sự tự nhiên và nguyên chất.

Link đặt hàng: https://www.dinhduongthehinh.com/product/ostrovit-100-whey-protein-isolate-5lbs/

Summary
Review Date
Reviewed Item
Review Ostrovit Whey Protein Isolate
Author Rating
51star1star1star1star1star

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here