Đánh Review Outlift Pre Workout có tốt không ?

0
131

Outlift Pre Workout là sản phẩm thực phẩm bổ sung với các thành phần mạnh mẽ, giúp tăng năng lượng và tăng tập trung tỉnh táo cho người tập thể hình. Outlift được đánh giá là dòng Pre Workout mạnh nhất hiện nay. Vậy Outlift Pre Workout có thực sự tốt như lời đồn không ? Hôm nay hãy cùng Webthehinh đánh giá Review Outlift Pre Workout nhé !

Nguồn gốc xuất xứ của Review Outlift Pre Workout

Outlift Pre Workout là sản phẩm thuộc thương hiệu Nutrex Research, được thành lập vào năm 2002 và hoạt động tại cơ sở hiện đại rộng 80.000 m2 ở Oviedo, miền Trung Florida, Hòa Kỳ. Nutrex Research được biết đến nhiều hơn nhờ vào sản phẩm đầu tiên mà hãng này cho ra thị trường là Lipo 6. Từ đó đến này các sản phẩm của Nutrex Research được phân phối trên toàn cầu với nhiều sản phẩm hơn như: Nutrex EAA, Mass Infusion…

Đánh giá bảng thành phần Outlift Pre Workout

Thành phần dinh dưỡng là 1 phần quan trọng giúp người tiêu dùng dễ dàng so sánh với các sản phẩm khác. Dưới đây là bảng thành phần dinh dưỡng và tác dụng của từng đơn chất có trong Outlift Pre Workout:

Dựa vào bảng thành có thể thấy 1 Servings 25.5g Outlift Pre Workout cung cấp cho bạn:

8g Citrulline Malate 2:1

L-Citrulline là một axit amin chịu trách nhiệm giúp cơ bắp nhận được chất dinh dưỡng, oxy, axit amin, bằng cách trở thành L-Arginine trong thận là tiền chất giúp giãn mạch máu, và tăng nồng độ Oxit Nitric. Oxit Nitric có tác dụng giãn mạch . Nó mở các mạch máu cho phép tăng lượng máu giàu oxy đến các cơ. Điều này giúp giá tăng tổng hợp Protein và giúp cơ không bị mỏi khi tập, nhờ lượng máu được lưu thông giúp bơm máu vào cơ bắp nhiều hơn, giúp cơ bắp căng phồng

3.2g Beta – Alanine

Beta-alanine sẽ thúc đẩy sản xuất Carnosine – một thành phần có thể có tác dụng vô hiệu hóa axit lactic. Nói một cách đơn giản, khi bạn vận động mạnh và cơ thể không đủ oxy để cung cấp nữa thì glucose từ các tế bào sẽ bị thoái hóa thành axit lactic. Axit lactic là sản phẩm của oxi hóa, nguyên nhân tạo ra cảm giác mỏi cơ bắp. Do đó việc bổ sung Beta Alanine giúp bạn không bị mỏi cơ khi tập luyện.

3g Creatine Monohydrate

Creatine Monohydrate là 1 dạng Creatine tinh khiết và khả năng hấp thụ nhanh nhất, Creatine là 1 loại Axit Amin đóng vai trò trong quá trình sản sinh năng lượng trong cơ thể và tế bào cơ. Việc bổ sung Creatine hàng ngày giúp tăng năng lượng, tăng cơ bắp, tăng đồ dày cơ bắp nhờ cơ chế giữ nước trong tế bào cơ.

6g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine)

Đây là điểm cộng của Outlift khi có thêm 6g BCAA trong 1 lần dùng hơn hẳn các loại Pre Workout thông thường trên thị trường. Dưới đây là tác dụng của chúng.

– L-Leucine (3g): Là axit amin quan trọng nhất trong chuỗi BCAA, thúc đẩy quá trình tổng hợp và chuyển hóa protein từ đó giúp phát triển và nuôi dưỡng cơ nạc hiệu quả.

– L-Isoleucine (1,5g): Đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi và sửa chữa cơ bắp, ngoài ra còn thúc đẩy cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn trong khi tập.

– L-Valine (1,5g): Thúc đẩy sửa chữa cơ bắp và phát triển mô cơ, ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. L-Valine cũng giúp cân bằng lượng nitơ trong cơ thể và rất cần thiết cho sự trao đổi chất cơ bắp.

2g Taurine

Taurine đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng cường sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tăng sự phục hồi, tăng sức mạnh và giảm đau nhức cơ bắp. Thành phần này sẻ được phát huy hết tác dụng khi được kết hợp cùng với kết hợp với caffeine, glucuronolactone và vitamin B, chính vì vậy trong các loại nước tăng lực và Pre Workout thường có thành phần này.

350mg Caffeine Anhydrous

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Nutrex Outlift Pre Workout có chứa Caffeine. Đây là một chất kích thích mạnh giúp tăng mức năng lượng, tăng khả năng tập trung, đồng thời giúp đốt chất béo tốt hơn. Nếu bạn là 1 người dị ứng với Caffeine thì không nên sử dụng Outlift nhé.

150mg N-axetyl-L-Tyrosine

Axit amin thiết yếu này hỗ trợ chức năng não bộ bao gồm tăng sự tập trung, tỉnh táo, mức độ Dopamine, tâm trạng và năng lượng trong quá trình tập luyện.

5mg Bioperine

Bioperine là chiết xuất từ ​​​​quả tiêu đen giúp cải thiện khả năng hâp thụ dinh dưỡng trong thức ăn đồng thời giúp cơ thể bạn hấp thụ tốt hơn các thành phần có trong Outlift.

Tác dụng phụ của Outlift Pre Workout mà bạn nên biết trước khi sử dụng

Với lượng Caffeine là 350mg có thể gây ra những tác dụng phụ với những ai dị ứng với thành phần nay hoặc những người mới sử dụng Pre Workout như: bồn chồn, mệt mỏi, chóng mặt, mất ngủ. Các triệu chứng này sẻ hết khi ngưng sử dụng, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Đánh giá về hương vị Outlift Pre Workout

Hãng Nutrex cũng đã đưa ra rất nhiều hương vị khác nhau cho sản phẩm Outlift của mình, đó là các vị: Blackberry Lemonate, Blue Raspberry, Miami Vice, Wild Cherry Citrus, Fruit Punch, … Nhận được nhiều đánh giá phản hồi từ khách hàng cũng như những đánh giá trên các trang mạng như (Bodybuilding, Muscle & Strength, Amazon) đều cho rằng Outlift Pre Workout có hương vị dễ uống, vị ngọt tự nhiên không nhân tạo.

Để kết luận đâu là vị ngon nhất còn tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi cá nhân, chính vì vậy bạn nên trải nghiệm và đưa ra kết luận nhé.

Outlift Pre Workout giá bao nhiêu ?

Outlift Pre Workout là 1 sản phẩm tăng sức mạnh chất lượng với 10 thành phần độc đáo, và liều lượng 1 lần dùng lên tới 25.5g cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Chính vì vậy Outlift có giá thành đắt nhất hiện nay trên thị trường. Có giá bán như sau:

  • Nutrex Outlift 20 Servings giá bán 750.000đ
  • Nutrex Outlift 30 Servings giá bán giao động từ 1.000.000 đến 1.100.000

Tuy nhiên, nói về kinh tế thì nó lại tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người sử dụng. Bởi đây là một Pre workout hoàn chỉnh, ngoài các thành phần chính là Creatine, Caffeine, Beta Alanine còn bổ sung thêm BCAA và enzyme tiêu hóa. Nếu bạn dùng các Pre Workout khác thì sẽ phải mua thêm BCAA và ăn nhiều thực phẩm khác, như vậy sẽ tốn kém hơn.

Sau khi tham khảo bài viết Review Outlift Pre Workout có tốt không ? có thể thấy đây là 1 sản phẩm Pre Workout chất lượng và đúng như lời đồn. Tuy có giá thành cao nhưng bù lại bạn được bổ sung nhiều chất hơn các loại Pre Workout khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here