Review Nutrex EAA+ Hydration có tốt không ? Vị nào ngon nhất

0
608

Hiện nay EAA đang là sản phẩm thực phẩm bổ sung được Gymer sử dụng rất nhiều, với mục đích bổ sung Amino Acid. Các axit amin thiết yếu không tự sản xuất bởi cơ thể như nhiều axit amin khác vì vậy cần phẩm bổ sung từ chế độ ăn uống hoặc sử dụng thực phẩm bổ sung như EAA.

Có rất nhiều sản phẩm EAA trên thị trường, trong đó phải kế đến Nutrex EAA+ Hydration. Hôm nay hãy cùng Webthehinh đánh giá chi tiết về sản phẩm này nhé !

EAA+ Hydration là gì ?

EAA Nutrex cung cấp 9 axit amin thiết yếu. EAA (Essential Amino Acids) là một chuỗi gồm 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, trong đó bao gồm cả BCAA.

– L-Leucine3 g
– L-Isoleucine1,5 g
– L-Valine1,5 g
– L-Lysine HCL885 mg
– L-Threonine520 mg
– L-Histidine HCL335 mg
– L-Phenylalanine140 mg
– L-Methionine75 mg
– L-Trytophan45 mg

Nguồn gốc xuất xứ của EAA+ Hydration

EAA+ Hydration là sản phẩm độc quyền của hãng Nutrex Research thành lập vào năm 2002 và hoạt động trên cơ sở hiện đại rộng 80.000 mét vuông của riêng mình ở Oviedo, Trung Florida.  trọng tâm của Nutrex Research luôn luôn là phát triển các thực phẩm bổ sung chất lượng cao cho người tập luyện.

Nutrex Research là 1 trong những hãng tiên phong và cũng là thế mạnh với các sản phẩm fat burner và pre-workout, các sản phẩm mang lại tiếng vang lớn cho hãng này như Lipo 6, Outlift.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng và tác dụng của EAA+ Hydration

Nutrex EAA+ Hydration là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được thiết kế để giúp tăng cường năng lượng và sự phục hồi của cơ thể trong quá trình tập luyện và hoạt động thể chất. Đây là một sản phẩm chứa các axit amin cần thiết EAA + BCAA kết hợp với các chất điện giải để cung cấp năng lượng và giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình tập luyện và hoạt động.

8g EAA: Giúp phát triển cơ bắp và phục hồi cơ bắp tốt hơn.

6g BCAA: 3 axit amin chuỗi nhánh với tỉ lệ tối ưu 2:1:1, tăng cường tổng hợp Protein để xây dựng khối cơ đồng thời rút ngắn thời gian sữa chữa, phục hồi tổn thương mô cơ, chống dị hóa cơ bắp.

1.5g Hydration: Cung cấp thêm các chất điện giải quan trọng bù lượng nước bị mất trong quá trình tập luyện.

0 carb, 0 đường, 0 Calo

60mg Canxi (dưới dạng Canxi Kali Photphat Citrate) (Calci-K)

30mg Phốt pho (dưới dạng Canxi Kali Phosphate Citrate) (Calci-K)

20mg Magiê (dưới dạng Magie Glycinate)

90mg Natri (dưới dạng Natri bicacbonat)

50mg Kali (dưới dạng Canxi Kali Photphat Citrate) (Calci-K)

1g Taurine

345mg Calci-K (Canxi Kali Phosphate Citrate)

100mg Raw Coconut (Cocos nucifera) (fruit) Water Concentrate

50mg -AstraGin [Chiết xuất Astragalus membranaceus (root) và Panax notoginseng (root) Extract]

Các thành phần của EAA+ giúp phục hồi cơ bắp, tăng tổng hợp Protein giúp cơ bắp phát triển. Ngoài ra còn bổ sung thêm chất điện giải và các loại khoáng chất giúp tăng hiệu suất và năng lượng cho cơ bắp. Có thể thấy đây là 1 loại EAA khá hoàn chỉnh

EAA Nutrex vị nào ngon nhất ?

EAA+ là 1 loại thực phẩm bổ sung sử dụng hàng ngày, vì vậy hương vị rất quan trọng, nắm bắt được vấn đề này hãng Nutrex Research đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều hương vị cho sản phẩm EAA+ Hydration, đây cũng là sản phẩm EAA có nhiều hương vị nhất.

  • Maui Twist
  • Blood Orange
  • Apple Pear
  • Blueberry Lemonade
  • Strawberry Watermelon
  • Fruit Punch

Để đánh giá đâu là vị ngon nhất còn phải tùy thuộc vào khẩu vị của từng cá nhân. EAA+ là công thức hương vị tự nhiên từ trái cây, không chất tào màu tạo ngọt nhân tạo, vì vậy nó có vị rất ngon và giải khát khi pha với đá. Blood Orange, Apple Pear, Fruit Punch là những vị được yêu thích nhất và bán chạy nhất theo thống kê từ hóa đơn tại dinhduongthehinh.com.

Nutrex EAA+ Hydration hàng chính hãng và giá bao nhiêu ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay Nutrex EAA+ Hydration đang được 2 công ty nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là BBT và Best Nutrition. Dưới đây là bộ tem chống hãng giả của 2 công ty.

Đây là 1 thông tin rất quan trọng, vì vậy khi mua hàng tại bất cứ cửa hàng nào bạn cũng nên để ý bộ tem nhãn này. Nếu không có bộ tem nhãn như hình ảnh bạn không nên mua, vì hiện nay đang có 1 số shop vì lợi nhuận nên đã xách tay EAA+ không rõ nguồn gốc và được bán giá rẻ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Giá Nutrex EAA chính hãng đang được bán với giá dao động từ 590.000 đến 650.000đ.

Trên đây là bài viết Review Nutrex EAA+ Hydration, EAA Nutrex vị nào ngon nhất. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here