So Sánh ABE Pre Workout và Outlift Pre Workout loại nào mạnh hơn ?

0
261

ABE Pre Workout và Outlift Pre Workout chắc hẳn không còn xa lạ gì với Gymer Việt Nam. Đây là 2 dòng tăng sức mạnh được đánh giá là mạnh nhất hiện nay trên thị trường. Vậy giữa 2 sản phẩm này loại nào tốt hơn ? Hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh ABE và Outlift nhé !

So sánh về thương hiệu

ABE Pre Workout là sản phẩm thuộc thương hiệu Applied Nutrition được thành lập vào năm 2008 có trụ sở ở nước Anh. Du nhập vào thị trường Việt Nam vào khoảng cuối năm 2018 nhưng các sản phẩm thương hiệu Applied Nutrition đang có chỗ đứng Top 1 trên thị trường với các sản phẩm HOT như ABE, Whey Iso Xp, Critical Mass..

Outlift Pre Workout là sản phẩm thuộc thương hiệu Nutrex Research được thành lập năm 2002 có trụ sở tại Mỹ. Đây là 1 thương hiệu rất nổi tiếng tại Mỹ, chính sản phẩm giảm cân Lipo 6 đã mang lại tiếng vang lớn cho Nutrex Research. Các sản phẩm của Nutrex Research ngày càng được cải tiến và tiếp cận được rất nhiều khách hàng trên toàn cầu.

So sánh bảng thành phần dinh dưỡng

Để đánh giá được giữa ABE và Outlift đâu là sản phẩm tốt hơn, chúng ta cần phải so sánh dựa theo bảng thành phần. Dưới đây là bảng so sánh thành phần dinh dưỡng chi tiết.

Applied ABE Pre WorkoutNutrex Outlift Pre Workout
Servings Size10.5g25.5g
Muối 319g200mg
Citrulline4g8g
Beta Alanine2g3.2g
Creatine3.25g3g
Taurine200mg2g
Caffeine200mg350mg
Các thành phần khác
80mg Vitamine B3
100mcg Vitamine B12
100mg Theacrine

6g BCAA
150mg N-axetyl-L-Tyrosine
5mg Bioperine

Sau khi tham khảo bảng so sánh thành phần dinh dưỡng có thể thấy Outlift có phẩn nhỉnh hơn ABE, cũng đúng thôi vì Servings Size của Outlift là 25.5g trong khi đó ABE chỉ 10.5g vì vậy những thông số dinh dưỡng của Outlift sẻ cao hơn ABE là hiển nhiên.

Điểm cộng của Outlift chính là có thêm 6g BCAA giúp phục hổi cơ bắp tốt hơn. Và hãng Nutrex cũng thêm vào Outlift thêm các thành phần giúp tập trung và nhận thức trong buổi tập như N-axetyl-L-Tyrosine và thêm Bioperine giúp hấp thụ dinh dưỡng và các thành phần trong Outlift tốt hơn.

Trong khi đó ABE lại có thêm 2 thành phần Vitamine quan trọng như B3 và B12 đây là 2 loại Vitamine giúp tăng hiệu suất, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong lúc tập. Theacrine cũng được thêm vào ABE để giúp tỉnh táo và tăng nhận thức tập trung khi tập.

Nếu không so sánh về Servings Size thì Outlift sẻ mang lại cảm giác mạnh mẽ và năng lượng nhiều hơn so với ABE. Tuy nhiên cũng không thể kết luận là Outlift tốt hơn ABE, vì ABE cũng có đầy đủ những chất quan trọng không thua kém.

Nếu nói ra điểm mà Outlift được khách hàng chấm cao hơn chắc chắn là BCAA, vì đây là 1 cách tiết kiệm khi không cần phải mua thêm BCAA.

So sánh về hương vị

Cả ABE và Outlift đều đa dạng hương vị cho khách hàng trải nghiệm, ý kiến cá nhân AD thì thích vị của ABE hơn, vị AD thích nhất là vị giống bò húc (Energy Flavour).

Để đưa ra nhận xét vị của ABE hay Outlift ngon hơn còn tùy thuộc vào khẩu vị của từng cá nhân. Cả 2 đều được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Đều có vị ngọt tự nhiên không nhân tạo.

So sánh về giá thành

Giá thành hiện tại của ABE Pre Workout và Outlift Pre Workout cũng khá chênh lệch:

  • ABE Pre Workout 30 Servings giá 700.000đ
  • Outlift Pre Workout 20 Servings giá 750.000đ
  • Outlift Pre Workout 30 Servings giá giao động từ 990.000đ – 1.150.000

Giá trên đây phụ thuộc vào tưng đợt khuyến mãi và ưu đãi của các shop. So về giá thành thì Outlift cao hơn hẳn so với ABE. Servings Size lớn hơn chính vì vậy để tiết kiệm hơn bạn có thể sử dụng nữa muỗng thay vì 1 muỗng. Ngoài ra sử dụng Outlift bạn không cần mua thêm BCAA vì trong 1 serving cũng đã có 6g BCAA.

Trên đầy là bài viết so sánh ABE và Outlift khách quan dựa theo bảng thành phần, cả 2 đều cho thấy mình đều là sản phẩm Pre Workout chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và đưa ra sản phẩm phù hợp vs túi tiền nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here