So sánh ABE Pre Workout và Total War loại nào tốt hơn ?

0
168

ABE Pre Workout và Total War là 2 sản phẩm Pre Workout đình đàm hiện nay và cũng được đưa lên bàn cân so sánh. Vậy hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh ABE Pre Workout và Total War loại nào tốt hơn nhé !

So sánh thương hiệu

ABE Pre Workout là sản phẩm thuộc thương hiệu Applied Nutrition của Anh được thành lập vào năm 2008, nhưng thời điểm để Applied Nutrition vươn tầm quốc tế và được biết đến nhiều là từ 2014. ABE Pre Workout cũng chính là sản phẩm đưa thương hiệu này đến gần với khách hàng hơn.

Total War Pre Workout là sản phẩm thuộc thương hiệu Redcon1 của Mỹ, Redcon1 được thành lập vào năm 2016. Total War Pre Workout cũng chính là sản phẩm chủ lực Redcon1 được 80 quốc gia trên thế giới tin dùng. Redcon1 cũng là thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín bậc nhất tại Mỹ và được lực lượng quân đội Hoa Kỳ tin dùng.

So sánh về thành phần dinh dưỡng

Đây là phần quan trọng nhất trong bài viết này, dưới đây là bảng so sánh các thành phần có trong ABE Pre Workout và Total War Pre Workout.

ABE Pre WorkoutTotal War Pre Workout
Servings Size10.5g14.7
Creatine3.25g0
Beta Alanine2g3.2g
Citrulline4g6g
Caffeine200mg250g
Theacrine100mg0
Taurine2g1g
Agmatine Sulfate01g
AMPiblast TM0150mg
Cocophenols050mg
Naringin025mg
BioPerine010mg
Vitamine B380mg0
Vitamine B12100mcg0

Sau khi tham khảo bảng thành phần có thể thấy giữa 2 sản phẩm này có sự khác biệt trong công thức của hãng pha trộn khác nhau.

Các thành phần quan trọng nhất trong 1 Pre Workout chất lượng thì Toltal War có hàm lượng cao hơn như Beta Alanine, Citrulline, Caffeine.

Nhưng bù lại Abe Pre Workout có thêm Creatine, Vitamine B3 và B12, Theacrine đây là những hợp chất giúp tăng cường hiệu suất ít dòng Pre Workout nào có.

Tuy nhiên Toltal War lại sử dụng các hợp chất khác như Agmatine Sulfate, AMPiblast TM, Cocophenols, Naringin, BioPerine. Các đơn chất này khi được kết hợp với nhau tạo là nguồn năng lượng và tăng cường hiệu suất tập luyện tối đa.

Về thành phần có thể thấy 2 hãng có công thức tạo ra 1 sản phẩm Pre Workout khác nhau. Chính vì vậy cũng tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nếu so sánh về thành phần dinh dưỡng thì Total War Pre Workout nhỉnh hơn 1 xíu so với ABE Pre Workout. Nhưng không vì vậy mà đưa ra kết luận là Toltal War sẻ tốt hơn ABE, mỗi loại có 1 điểm mạnh khác nhau. Loại nào mạnh hơn thì còn tùy vào cơ địa của mỗi người phù hợp với sản phẩm nào.

So sánh về giá thành

Hiện nay trên thị trường Toltal War và ABE chỉ có 1 size 30 Servings và có giá thành cũng gần tương đương nhau:

Total War Pre Workout 30 Servings giá dao động từ 690.000đ đến 750.000đ

Abe Pre Workout 30 Servings giá bán dao động từ 690.000 đến 720.000đ

Trên đây là bài viết so sánh ABE Pre Workout và Total War dựa theo bảng thành phần, so sánh khách quan. Cả 2 sản phẩm đều là các dòng Pre Workout được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam. Để đưa ra nhận xet loại nào tốt hơn còn tùy thuộc vào khả năng tương thích của mỗi người. Vì vậy bạn có thể trải nghiệm cả 2 sản phẩm để biết đâu là sản phẩm phù hợp nhé. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here