Đánh giá Whey Iso Pro có tốt không ?

0
1633

Bạn đang tập Gym và đang tìm 1 sản phẩm sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình. Thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Whey Iso Pro, đây là 1 dòng Whey Protein cao cấp nhất hiện nay với giá trị dinh dưỡng cao và thành phần tinh khiết. Vậy Iso Pro có tốt không ? Hôm nay hãy cùng Webthehinh đánh giá Review Iso Pro nhé !

Đánh giá thương hiệu

Iso Pro là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu VitaXtrong, đây là 1 trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm bổ sung lớn nhất tại Mỹ. Dù các sản phẩm của VitaXtrong chỉ mới về thị trường Việt Nam nhưng VitaXtrong đã nang đến 1 luồng gió mới với các sản phẩm đình đám trong đó phải kế đến sản phẩm sữa tăng cân Mega Mass.

VitaXtrong luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết tất cả các sản phẩm đều có thành phần dinh dưỡng minh bạch, các thông số dinh dưỡng hiện thị trên tem nhãn đều chính xác 100%.

Đánh giá về giá trị dinh dưỡng

Protein

Đây là thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất trong Whey Protein, không giống như các sản phẩm Whey Protein khác chỉ cung cấp 25g Protein, Iso Pro VitaXtrong cung cấp cho bạn lượng Protein lên tới 27g, với 27g Protein chính từ 100% Whey  Hydrolyzed, càng làm cho thành phần của Iso Pro thêm giá trị hơn. Hydrolyzed whey là một mẫu protein giúp hấp thụ nhanh, đã được thủy phân với công nghệ tiên tiến giúp giữ lại những thành phần quý giá mà bất kì mẫu sản phẩm nào cũng mong muốn sở hữu.

Không Lactose

Để giúp sản phẩm phù hợp hơn với khách hàng dị ứng với Lactose, Iso Pro đã tách hoàn toàn Lactose. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không sợ gặp các vấn đề về tiêu hóa. Ngoài ra Iso Pro không chứa gluten, 0 Chất béo, 0 Đường và chỉ 1g tinh bột.

Không Cholesterol

Đây là 1 điểm cộng của Iso Pro khi mỗi lần dùng hoàn toàn không chứa Cholesterol

Không chứ Amino Acid rẻ tiền (Amino Spiking)

Chất độn Protein ở đây là Axit Amin, không gây hại nhưng không mang lại nhiều lợi ích cho người tập thể hình. Cũng như các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường, việc bổ sung các hợp chất như vậy sẽ làm tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần ăn, nhưng sẽ không có tác dụng xây dựng cơ bắp. Một số hợp chất này có thể được gọi là L-glycine, L-taurine và L-alanine. Và hãng Vitaxtrong  cam kết trong 27g Protein chỉ chứa các thành phần siêu sạch không chất độn.

Hương vị tự nhiên không chất tạo ngọt

Hương vị thơm ngon trong Whey Iso pro cam kết không chứa một số phẩm màu độc hại, các thành phần không tốt cho sức khỏe người dùng như Aspartame. Thay vào đó Iso Pro sử dụng chất làm ngọt tự nhiên Stevia giúp có hương vị thơm ngon dễ chinh phục những khác hàng khó tính.

Đánh giá về giá thành

Cũng như các sản phẩm khác Iso Pro cũng được đóng gói với 3 trọng lượng và được bán với giá như sau

  • Iso Pro 2lbs (908g) được bán với giá 900.000đ
  • Iso Pro 5lbs (2,3kg) được bán với giá 1.800.000đ
  • Iso Pro 8lbs (3,6kg) được bán với giá 2.700.000đ

Whey Iso Pro cho nữ uống được không ?

Sau khi phân tích thành phần dinh dưỡng thì có thể thấy Whey Iso Pro hoàn toàn phù hợp cho mọi đối tượng Nam và Nữ từ 18 tuổi trở lên. Whey ISO Pro là sự kết hợp tuyệt vời giữa Hydrolyzed và Isolate để cung cấp cho cơ bắp nguồn protein tinh khiết và đầy đủ nhất, đặc biệt rất phù hợp cho các bạn nữ đang có nhu cầu tăng cơ giảm mỡ.

Đặt mua Iso Pro https://www.dinhduongthehinh.com/product/iso-pro-5lbs/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here