Review đánh giá Perfect Sports Diesel Whey Isolate có tốt không ?

0
523

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng Whey Protein Isolate, trong đó không thể không nhắc đến Diesel New Zealand Whey Isolate, 1 trong những sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất hiện nay. Vậy hôm nay hãy cùng Web thể hình Review đánh giá Perfect Sports Diesel Whey Isolate có tốt không nhé !

Diesel New Zealand Whey Isolate là gì ?

Diesel New Zealand Whey Isolate hay được gọi ngắn gọn là Diesel Whey là 1 trong những sản phẩm sữa tăng cơ Whey Protein, với công thức 100% Whey Protein Isolate không hề pha trộn thêm bất cứ 1 dòng Whey nào khác. Cung cấp cho người tập thể hình nguồn Protein tinh khiết hấp thụ nhanh giúp tăng cơ bắp hiệu quả.

Thương hiệu nguồn gốc của Diesel Whey ?

Thương hiệu

Diesel New Zealand Whey Isolate là sản phẩm được sản xuất độc quyền của Perfect Sports là thương hiệu thực phẩm bổ sung được thành lập năm 2003 tại Canada. New Zealand là một hòn đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Nhiệt độ ôn hòa, đất đai màu mỡ, lượng mưa tuyệt vời và trung bình hàng năm là 2.000 giờ nắng, tạo điều kiện phát triển lý tưởng cho cỏ. Điều này cho phép gia súc phát triển vượt trội nhờ được chăn thả trên bải cỏ quanh năm (trung bình 90% thời gian là được chăn thả trên các bãi cỏ). Trên thực tế, xuất khẩu chính của New Zealand là sữa. 

Các sản phẩm của Perfect Sports được WADA chứng nhận không chất cấp, và quy trình chứng nhận ban đầu bao gồm việc đánh giá nghiêm ngặt các sản phẩm, nguyên liệu thô và quy trình sản, được thực hiện tại cơ sở được cấp phép GMP Health Canada.

Nguồn gốc nguyên liệu

Nguyên liệu sản xuất Whey Diesel Isolate đến từ 100% sữa bò ăn cỏ tại New Zealand. Đây là một hòn đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương. Nhiệt độ ôn hòa, đất đai màu mỡ, lượng mưa dồi dào và 2.000 giờ nắng trung bình hàng năm đã tạo điều kiện phát triển lý tưởng cho cỏ. Điều này cho phép các loại gia súc như bò sữa sinh trưởng cực tốt nhờ được chăn thả quanh năm trên các bãi cỏ xanh tươi.

Bên cạnh đó, luật pháp tại New Zealand cấm hoàn toàn việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, các loại hormone tăng trưởng cho bò. Điều này giúp cho chất lượng sữa bò của New Zealand được đảm bảo 100% tự nhiên, khác biệt hoàn toàn với các loại sữa bò công nghiệp khác trên thị trường. Trên thực tế, New Zealand cũng là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản lượng sữa xuất khẩu hàng năm, khẳng định chất lượng số 1 hiện nay.

Ngoài ra trong Whey Diesel Isolate không hề có các loại chất độn, không chất tạo màu, không đậu nành, không đậu phộng đây là điểm nổi bật và đem lại cho Diesel Whey nguồn Protein hoàn chỉnh nhất.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng của Whey Diesel Isolate

Đây là phần quan trọng nhất trong bài viết này vì thành phần dinh dưỡng là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn tinh khiết 15 không

• 0 Dư lượng hoocmon

• 0 Thuốc trừ sâu

• 0 Phẩm màu nhân tạo

• 0 Chất làm ngọt nhân tạo (Sucralose, Ace-K,…)

• 0 Lactose

• 0 Gluten

• 0 Đậu nành

• 0 Hạt đậu nành, đậu phộng

• 0 Carb

• 0 Fat

• 0 Đường

• 0 Cholesterol

• 0 Gây mụn

• 0 Đau bụng, tiêu chảy

• 0 Vị gắt

Hàm lượng Protein

Mỗi serving (30g) của Diesel Whey Isolate cung cấp cho bạn tới 27g protein, tức là tỷ lệ protein là 90%, cao hơn so với hầu hết các sản phẩm khác. Để cho ra được tỷ lệ tuyệt vời này, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ CFM ở nhiệt độ 4 độ C để xử lý protein từ sữa bò cao cấp New Zealand. Quy trình thanh lọc tiên tiến giúp đảm bảo protein và các phản ứng sinh học hoạt động trong công thức giữ được độ nguyên vẹn cao nhất.

Hàm lượng Acid Amin

Điểm cộng lớn nhất của Diesel Whey là cung cấp cho chúng ta hàm lượng cao các Amino Acid thiết yếu giúp phục hồi cơ bắp tối đa. Hàm lượng của từng axit amin được công bố minh bạch, rõ ràng trên bao bì

  • 13g EAA: Axit amin thiết yếu hỗ trợ quá trình tổng hợp và hấp thu Protein, tạo dòng năng lượng giúp tăng sức mạnh và sức bền cho cơ bắp, giúp phát huy tối đa hiệu quả tập luyện.
  • 7g BCAA: Chuỗi 3 axit amin L-Leucine, Iso L-Leucine và Valine sữa chữa và phục hồi mô cơ bị tổn thương trong quá trình tập luyện.

Đánh giá về hương vị Whey Diesel Isolate

Diesel Whey nổi bật hơn hẳn so với các công thức protein khác nhờ công thức hoàn toàn tự nhiên. Công thức Diesel Whey của chúng tôi không chứa hương vị nhân tạo; không có chất làm ngọt nhân tạo (ví dụ như Sucralose, Aspartame, hoặc Acesulfame Potassium); và không có màu / thuốc nhuộm nhân tạo.

DIESEL  được làm ngọt duy nhất bằng Stevia, một chất thay thế đường tự nhiên , thay vì sử dụng chất làm ngọt nhân tạo như Sucralose hoặc Ace-K như các sản phẩm khác.

Và hơn hết, bạn sẽ không cần phải từ bỏ hương vị ngon, đậm đà để đổi lấy chất lượng protein cao nhất ( vì các dòng có hương vị ngon, đậm đà thì thành phần sẽ vẫn còn carb, fat…)  vì DIESEL® áp dụng công nghệ mùi vị vượt trội, đem lại hương vị tự nhiên, thuần khiết nhất, với thành phần thiên nhiên nhất.

Sử dụng một loại protein được làm ngọt với duy nhất chiết xuất Stevia mang lại cho bạn một dòng protein với chất lượng cao hơn và có thể áp dụng các chế độ dinh dưỡng đa dạng hơn. Những người theo chế độ ăn keto giàu protein, hạn chế carb thường sẽ tìm kiếm các loại protein được tạo ngọt bằng stevia vì lo ngại rằng chất làm ngọt nhân tạo có thể làm tăng lượng đường trong máu.

Tại Việt Nam Diesel có 6 hương vị cơ bản như

  • Strawberry 
  • Vanilla
  • Banana
  • Chocolate Wafer Crisp
  • Triple Rich Chocolate
  • Milk Chocolate

Để đưa ra kết luận đâu là hương vị ngon nhất còn tùy thuộc vào khẩu vị của từng cá nhân. Nếu bạn là người thích vị không quá ngọt gắt thì Diesel là 1 sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Quy cách đóng gói, giá thành và cách kiểm tra Diesel chính hãng

Whey Diesel cũng như các dòng Whey khác trên thị trường được đóng gói với 2 size và có giá bán như sau:

  • 2lbs tương đương với 908g được 30 Servings có giá bán giao động từ 1.100.000 đến 1.200.000đ
  • 5lb tương đương với 2.3kg được 75 Servings có giá bán giao động từ 2.200.000 đến 2.300.000đ

Vì có nguồn nguyên liệu sạch và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cho ra thành phẩm cao cấp, với thành phần 100% Whey Protein Isolate hoàn toàn không pha trộn thêm dòng Whey Protein nào khác như các loại Whey Protein Isolate trên thị trường. Nên Whey Diesel có giá thành cao hơn hẳn các sản phẩm khác.

Cách kiểm tra và mua Whey Diesel chính hãng cũng khá đơn giản, vì hiện nay hãng Perfect Sports đang được CTY TNHH Perfect Nutrition có trụ sở tại TP HCM nhập khẩu chính hãng và chịu trách nhiệm về chết lượng sản phẩm. Để phân biệt đâu là hàng chính hãng thì khi mua Whey Diesel ở bất cứ cửa hàng nào bạn cũng nên check bộ tem nhãn của công ty nhập khẩu như hình dưới đây. Nếu không có bộ tem nhãn này thì đó không phải là sản phẩm chính hãng đâu nhé.

Trên đây là bài viết đánh giá Whey Diesel có tốt không rất chi tiết và khách quan nhất. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here