Review đánh giá Iso Whey Zero có tốt không ? có tác dụng gì

0
628

Iso Whey Zero của hãng BioTechUSA đang là sản phẩm Whey Protein được biết đến với thành phần 100% Whey Protein Isolate. Sản phẩm này được người tập thể hình tin dùng vì độ tinh khiết và thành phầm chứa nhiều Amino Acid thiết yếu.

Cụ thể Iso Whey Zero có những thành phần gì nổi bật, thì hôm nay hãy cùng Webthehinh Review đánh giá Iso Whey Zero có tốt không ? Hi vọng sau bài viết này bạn sẻ có thêm kiến thức về sản phẩm này

Thương hiệu BioTechUSA

BioTech USA là thường hiệu sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể thao và các sản phẩm thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khỏe. Lịch sử của Biotech USA bắt đầu vào năm 1993, năm bắt đầu thành lập của công ty. 

Xuất phát điểm củng Biotech USA là một doanh nghiệp gia đình nhỏ phân phối thiết bị tập thể dục ở Hungary nhưng sau một thời gian, đã phát triển và lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm bổ sung liên quan đến đến thể thao. 

Trong 20 năm qua, Biotech USA trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm bổ sung và thực phẩm chức năng lớn nhất Châu Âu. 

Tại Biotech USA , chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm là trên tất cả. Biotech USA không chỉ cung cấp các sản phẩm mà còn cung cấp cả những lời khuyên để giúp ích cho việc ăn uống lành mạnh, chế độ tập luyện 1 cách tối ưu cá nhân hóa. 

Bên cạnh sự đa dạng của sản phẩm, để đáp ứng tính hiện đại, độ hiệu quả và đáp ứng đủ những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, Biotech USA đã đầu tư để có nhà máy riêng tự sản xuất sản phẩm của chính mình, đảm bảo việc môi trường, an toàn vệ sinh cũng như kiểm soát được toàn bộ những quy trình sản xuất đạt được, và đã đem lại 1 số kết quả chất lượng như:

✓ Tiêu chuẩn ISO 9001

 Tiêu chuẩn ISO 22000

 Chứng nhận HACCP

 Đạt chuẩn GMP 

 Tiêu chuẩn FSSC 22000

 Đạt chứng nhận HALAL 

 Tiêu chuẩn FDA 

Đánh giá Iso Whey Zero có tốt không ?

Protein tinh khiết

Iso Whey Zero là sản phẩm bột whey protein không đường, không chất béo chuyển hóa và không lactoza cung cấp cho các vận động viên giải pháp hoàn hảo để xây dựng khối lượng cơ nạc

Iso Whey Zero chứa một dạng protein được pha trộn đặc biệt được gọi là Whey Protein Isolate siêu lọc và vi lọc dòng chảy chéo.

Đây là một trong những dạng protein chất lượng cao nhất được cơ thể hấp thụ dễ dàng và bắt đầu hoạt động rất nhanh.

Sự kết hợp giữa whey protein và axit amin giúp làm giãn mạch máu, sau đó vận chuyển oxy, protein và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ bắp phát triển – trực tiếp đến các cơ bắp khắp cơ thể.

Được biết, loại protein này, được gọi là whey protein cô lập, chứa lượng protein tinh khiết nhất trên mỗi gam (hơn 90% hàm lượng protein) và không chứa bất kỳ đường sữa hoặc chất béo nào do nó đã được xử lý trước.

Trong 1 Servings 25g bột cung cấp cho bạn 21g Protein 100% Whey Protein Isolate, 1 con số khá ấn tượng.

Hàm lượng Amino Acid cao

EAAs (Axit Amin Thiết Yếu)

Các axit amin này bao gồm valine, histidine, methionine, threonine, isoleucine, lysine, leucine, phenylalanine và tryptophan. Mỗi khẩu phần 25 gam của công thức chứa 9.5 gam EAA. EAA có thể tăng hiệu suất tập thể dục thông qua các cơ chế khác nhau, chẳng hạn như bằng cách cải thiện sự tiết hormone đồng hóa, điều chỉnh việc sử dụng nhiên liệu trong khi tập thể dục, ngăn ngừa sự mệt mỏi về tinh thần hoặc kích thích cơ bắp

CAAs (Axit Amin thiết yếu có điều kiện)

Các axit amin này bao gồm arginine, proline, axit glutamic, tyrosine, cysteine ​​và glutamine. Mỗi khẩu phần 25 gam của công thức chứa 7.1 gam CAA. Các loại Axit Amin này giúp tổng hợp protein và giảm đau cơ bắp

NAAs (Axit Amin không cần thiết)

Các axit amin này bao gồm alanine, glycine, axit aspartic và serine. Mỗi khẩu phần 25 gam của công thức chứa 4,4 gam NAA. 
Một nghiên cứu của Đại học Vermont ở Hoa Kỳ đã đo lường hiệu quả của việc bổ sung axit amin chuỗi nhánh ở người.

Họ phát hiện ra rằng việc bổ sung axit amin không có bất kỳ tác dụng nào đối với quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp, nhưng nó làm giảm đáng kể sự phân hủy protein trong cơ bắp. Tức ngăn ngừa dị hóa cơ bắp

Bảng thành phần chi tiết

Đánh giá về hương vị Iso Whey Zero

Hương vị là 1 phần rất quan trọng để giữ chân người tiêu dùng, nếu hương vị quá ngọt và ko ngon sẻ khiến người tiêu dùng cảm thấy ngán. Nắm bắt được điều này BiotechUSA cho ra mắt Iso Whey Zero với 9 hương vị khác nhau, và vị ngọt được làm từ cỏ thiên nhiên Stevia không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài

  • Latte Cafe
  • Cookies & Cream
  •  Chocolate
  •  Banana Cream
  • Pineapple Mango
  • Strawberry
  • Tiramisu
  • Vanilla
  •  White Chococlate

Để đưa ra đánh giá vị nào ngon nhất thì AD không thể đưa ra kết luận vì tùy thuộc vào khẩu vị của mối cá nhân. Với 9 hương vị trên sẻ cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới lạ mà nhiều sản phẩm Whey Protein khác không có.

Iso Whey Zero có tác dụng gì ?

✓ Cung cấp nguồn protein chất lượng cao, tinh khiết và dồi dào.

✓ Hỗ trợ xây dựng cơ bắp.

✓ Tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau tập luyện.

✓ Giảm đau nhức, phòng ngừa dị hóa cơ.

✓ Tạo cảm giác no lâu, hạn chế cơn thèm ăn.

✓ Tăng miễn dịch, tăng sinh nhiệt hỗ trợ giảm mỡ.

Iso Whey Zero giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam BioTech USA Iso Whey Zero được nhập khẩu chính hãng từ CTY TNHH PROFIT hủ 2.3kg 90 Servings được bán với giá từ 1.950.000đ – 2.050.000đ. Nếu so sánh với các sản phẩm Whey Protein Isolate khác trên thị trường thì Iso Whey Zero có giá thành tương đối rẻ hơn vì có nhiều Servings hơn.

Bài viết trên là những trải nghiệm thực tế của Webthehinh sau khi sử dụng ISO Whey Zero Biotech USA. Đồng thời, bài viết cũng nêu lên ý kiến khách quan, đánh giá ISO Whey Zero Biotech USA. Mong rằng qua bài viết, bạn đã có thêm kiến thức tìm hiểu và có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here