So sánh Iso Whey Zero và Hydro Whey Zero

0
860

Hôm nay chúng ta so sánh Iso Whey Zero và Hydro Whey Zero , hai loại protein bán chạy hàng đầu của Biotech USA . Mặc dù cả hai đều là protein có độ tinh khiết cao , không chứa gluten và lactoza , nhưng có một số điểm khác biệt giữa chúng mà bạn nên biết nếu chưa quyết định về lần mua đầu tiên.

Iso Whey Zero

BioTechUSA Iso Whey Zero là một whey protein isolate , với độ tinh khiết hàm lượng Protein 88%Nó hầu như không chứa bất kỳ calo hoặc carbohydrate nào, đồng thời không chứa gluten và đường sữa. Được làm ngọt bằng stevia , nhiều người dùng cho rằng hương vị của nó là một trong những hương vị ngon nhất

Hydro Whey Zero

Biotech Hydro Whey Zero là một Whey Protein Hydrolyzed,  cũng không chứa gluten và đường sữa.  và hàm lượng Protein lên đến 92%. Cao hơn so với Iso Whey Zero.

Sự khác biệt chính là Hydro Whey Zero là một whey protein cô lập (WPH) thủy phân . Trong quá trình thủy phân mà protein này phải chịu, các chuỗi protein bị phá vỡ và chỉ còn lại các peptide , điều này đảm bảo khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của nó nhanh nhất có thể.

Về khả năng hấp thụ thì Hydro Whey Zero hơn hẳn Iso Whey Zero

Dưới đây là bảng thành phần để các bạn dễ dàng so sánh hơn

Sau khi tham khảo bảng thành phần trên thì có thể thầy về độ tinh khiết và tạp chất thì Iso Whey Zero nhỉnh hơn Hydro Whey Zero. Thậm chí các hàm lượng Amino Acid còn cao hơn.

ISO Whey Zero có phần nổi bật hơn về hàm lượng protein, hàm lượng protein của ISO Whey Zero là 21g, trong khi hàm lượng Hydro Whey Zero là 18g. Tuy nhiên, không thể phủ định Hydro Whey Zero không tốt bởi đây là dòng Whey Hydrolyzed cao cấp, hấp thu nhanh nhất, khác biệt so với Whey Protein Isolate của Iso Whey Zero.

Hàm lượng BCAA và EAAs của ISO Whey Zero cũng cao hơn so với Hydro Whey Zero, điều này chứng tỏ khả năng phục hồi cơ bắp của ISO Whey Zero tối ưu hơn so với Hydro Whey Zero.

Mức giá của 2 sản phẩm này cũng có sự tương đương nhau, giá chênh lệch không đáng kể từ 100-150 ngàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here