Review Creatine Ostrovit có tốt không ? giá bao nhiêu

0
767

Hôm nay hãy cùng Webthehinh tìm ra câu trả lời Review Creatine Ostrovit có tốt không ? Để đưa ra được câu trả lời chính xác nhất cho người tiêu dùng chúng ta cùng nhau đánh giá 1 cách khách quan nhất cho sản phẩm Ostrovit Creatine Monohydrate nhé.

Ostrovit Creatine là gì ?

Ostrovit Creatine là sản phẩm bổ sung 100% Creatine Monohydrate được Người tập thể hình sử dụng rộng rãi giúp tăng cường sức mạnh cho cơ bắp và mang lại một buổi tập năng suất và mạnh mẽ hơn. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Ostrovit hàng đầu từ Ba Lan với 100% thành phần tự nhiên, an toàn với sức khỏe.

Creatine là một hợp chất hóa học hữu cơ xuất hiện tự nhiên trong cơ thể con người. Nó thường được có trong sản phẩm động vật, tức là thịt, trứng hoặc cá. Tác dụng có lợi của nó dựa trên một cơ chế đơn giản là bằng cách phân hủy phosphocreatine trong cơ bắp, giải phóng năng lượng dưới dạng các phân tử ATP (adenosine triphosphate) năng lượng cao. Mặc dù thực tế là creatine cũng có trong thực phẩm, nhưng để cơ bắp của chúng ta bão hòa 100% với creatine, cách duy nhất là bổ sung liên tục.

Đánh giá thương hiệu

Thương hiệu Ostrovit là 1 trong nhưng thương hiệu thực phẩm bổ sung lớn nhất tại Ba Lan. Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và chế tạo thực phẩm bổ sung, Ostrovit luôn đặt mục tiêu đề cao sức khỏe người dùng. Ostrovit sử dụng những nguyên liệu chất lượng được kiểm định rõ ràng và sản xuất trên máy móc hiện đại để tạo ra 1 sản phẩm cực kỳ hoàn thiện.

Hiện tại Ostrovit có hơn 100 sản phẩm thực phẩm bổ sung bảo vệ sứ khỏe tổng thể. Các sản phẩm của Ostrovit được bán rộng rãi trên toàn cầu

Đánh giá về chất lượng sản phẩm Ostrovit Creatine

Creatine Monohydrate để hỗ trợ hoạt động thể chất, được làm giàu với taurine và vitamin B6. Taurine là một axit amin không thiết yếu có thể được tìm thấy tự nhiên trong não, mô cơ hoặc các cơ quan. Ví dụ, một trong những chức năng của nó là hình thành muối mật cần thiết cho quá trình phân hủy và xử lý chất béo. Mặt khác, vitamin B6 rất hữu ích cho hoạt động bình thường của hệ thống miễn dịch, chuyển hóa protein và glycogen, giảm mệt mỏi và kiệt sức hoặc hình thành các tế bào hồng cầu. 

Trong mỗi liều bạn sẽ nhận được

  • 2149mg Creatine Monohydrate
  • 1891mg of which Creatine
  • 25mg Taurine
  • 2.5mg Vitamin B6

Ngoài ra Creatine Monohydrate đang được cải tiến với công nghệ Micronized được xử lý bột ở mức siêu mịn 180 micron để đảm bảo độ phân tán thích hợp, giúp hấp thụ nhanh hơn và cho ra sản phẩm Creatine tinh khiết hơn dễ hòa tan.

Quy cách đóng gói của Ostrovit Creatine

Sản phẩm đều được sản xuất trong hũ cùng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt người sử dụng. Đánh giá Ostrovit  Creatine không tập trung nhiều đến bao bì nhưng lại luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Ostrovit Creatine có tới 2 hũ khác nhau là 300g và 500g phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng.

Đánh giá hương vị Ostrovit Creatine

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, Ostrovit Creatine có tới 7 hương vị khác nhau bao gồm: Apple, Cherry, Cola, Lemon, Mango, Watermelon và không hương vị. Đa dạng hương vị sẽ là một ưu điểm của sản phẩm khi đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu bạn thích pha trộn Creatine với các sản phẩm khác như Whey Protein hay Mass Gainer, Pre Workout thì nên chọn không hương vị.

Ostrovit Creatine giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Ostrovit Creatine được bán với 2 size khác nhau:

300g giá 450.000đ

500g giá 590.000

Nếu sử dụng thường xuyên bạn nên mua size 500g sẻ tiết kiệm hơn hẳn

Trên đầy là bài viết Đánh giá Review Creatine Ostrovit có tốt không hi vọng sau khi tham khảo bài viết này giúp bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng sản phẩm này không. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here