Ostrovit Omega 3 D3+K2 có tốt không ? có công dụng gì ?

0
519

Ostrovit Omega 3 D3+K2 là sản phẩm thực phẩm bổ sung đang được sử dụng rộng rãi, sản phẩm này không chỉ dành riêng là người tập thể hình, ngay cả những người không chơi thể thao hay không tập thể hình cũng cần bổ sung Omega 3 D3+K2.

Vậy Ostrovit Omega 3 D3+K2 có tốt không ? Ostrovit Omega 3 D3+K2 của nước nào ? Ostrovit Omega 3 d3+k2 công dụng gì ?.. Hôm nay hãy cùng AD Webthehinh Review đánh giá Ostrovit Omega 3 D3 K2 nhé !

Ostrovit Omega 3 D3+K2 là gì ?

Ostrovit Omega-3 D3+K2 là viên uống bổ sung 4 chất quan trọng như: Omega 3, vitamin D3, vitamin K2, vitamin E.

Omega 3 D3 + K2 là một thực phẩm bổ sung được nghiên cứu và sản xuất với các thành phần hoạt chất được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Có hàm lượng dưỡng chất giá trị cao và đã được chứng minh khoa học về những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể.

Ostrovit Omega 3 D3+K2 nguồn gốc của nước nào ?

Ostrovit Omega 3 D3 K2 là sản phẩm của hãng Ostrovit 1 thương hiệu thực phẩm bổ sung đến từ đất nước Ba Lan. Không chỉ chuyên sản xuất các sản phẩm dành riêng cho người tập thể hình và người chơi thể thao, mà Ostrovit còn sản xuất hàng trăm loại thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe tổng thể cho độ tuổi 18 trở lên.

Thành phần Ostrovit Omega 3 D3+K2 có tốt không ?

Đánh giá thành phần dinh dưỡng là 1 phần quan trọng nhất trong bài viết này. Dưới đây là giá trị dinh dưỡng trong 1 viên Ostrovit Omega 3 D3 K2.

  • Omega-3: 1000mg, EPA 330mg/ DHA 220mg
  • Vitamin D3 : 50 μg / 2000IU
  • Vitamin K2 : 50 μg
  • Vitamin E : 12 mg

Ostrovit Omega 3 d3+k2 có tác dụng ?

Ostrovit Omega 3 D3 K2 có hàm lượng dưỡng chất giá trị cao và đã được chứng minh khoa học về những lợi ích mà nó mang lại cho cơ thể. Sản phẩm chứa hai thành phần đặc biệt, vô cùng quan trọng trong sự phát triển và hoạt động của hệ thống xương khớp chính là D3 + K2. Đây được xem là hai chất dẫn truyền giúp canxi có thể hấp thụ tối đa vào xương, giúp canxi không bị lắng đọng tại ruột non, tại thân hay trong màu. Giúp phòng ngừa tình trạng suy thận, vôi hóa ruột non, không bị lắng đọng canxi tại các mô mềm mà đi vào xương một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là công dụng của 4 chất có trong Ostrovit Omega 3 D3 K2

• Omega-3 EFAs, tức là các axit béo không bão hòa thiết yếu với thành phần chủ yếu là axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Các axit béo không bão hòa từ nhóm Omega 3 hỗ trợ hoạt động bình thường của tim, não và mạch máu, cũng như cải thiện tình trạng tinh thần và khả năng nhận thức.

• Vitamin D3 (cholecalciferol) là một loại vitamin có nhiều tác động đa chiều đến cơ thể chúng ta. Một trong những chức năng quan trọng nhất của nó là điều chỉnh quá trình chuyển hóa canxi và photphat, hỗ trợ quá trình khoáng hóa thích hợp cho hệ xương và răng.

• Vitamin K2 (menaquinone) cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể, có tác dụng điều chỉnh quá trình đông máu và giúp duy trì mật độ khoáng xương thích hợp.

• Vitamin E (D-alpha-tocopherol) là một loại vitamin được biết đến với đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương tế bào và DNA bởi tác hại của các gốc tự do.

Ostrovit Omega 3 d3+k2 giá bao nhiêu và cách phân biệt hàng chính hãng.

Hiện nay tại Việt Nam thương hiệu Ostrovit đang được CTY TNHH Best Nutrition nhập khẩu độc quyền và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là tem chống hàng giả hàng nhái của Ostrovit Omega 3 D3+K2, khi mua hàng ở bật cứ cửa hàng nào bạn cũng nên check tem dưới đây, nếu không có tem này thì không nên mua nhé, tránh tiền mất tật mang.

Ostrovit Omega 3 d3+k2 giá bao nhiêu ? Ostrovit Omega 3 D3+K2 đang được đóng gói với 2 Size 90 Viên và 180 Viên. Sản phẩm chính hãng được bán với giá như sau

  • Hộp 90 Viên 420.000đ
  • Hộp 180 Viên 650.000đ

Trên đầy là bài viết Review đánh giá Ostrovit Omega 3 D3+K2 có tốt không ? Ostrovit Omega 3 D3+K2 có tác dụng gì ? Sau khi tham khảo bài viết này chắc bạn đã có thêm kiến thức về sản phẩm 4 trong 1 này rồi phải không. AD chúc các bạn thật nhiêu sức khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here