Review đánh giá Labrada Lean Body Protein Shake có tốt không ?

0
64

Labrada Lean Body Protein Shake ắt hẳn không còn lạ lẫm gì với Gymer Việt Nam, đây là sản phẩm gắn liền với “Gym chúa Duy Nguyễn”, là gương mặt đại diện cũng như là người đầu tiên mang thương hiệu Labrada về Việt Nam. Vậy Labrada Lean Body có thực sự tốt như lời đồn thổi không ? Hôm nay hãy cùng AD Webthehinh Review đánh giá chi tiết Labrada Lean Body Protein Shake nhé !

Labrada Lean Body Protein Shake là gì ?

Lean Body là một Meal Replacement bữa ăn phụ, cung cấp đầy đủ các loại dinh dưỡng đa lượng chất cần thiết cho cơ thể từ những nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhằm giúp bạn tăng cơ giảm mỡ và tăng cường sức mạnh sau mỗi buổi tập. Đây là sản phẩm phù hợp dành cho những người bận rộn không có thời gian chuẩn bị 1 bữa ăn phụ hoặc có thể là bữa ăn chính trong ngày.

Labrada Lean Body Protein Shake nguồn gốc ?

Lean Body Protein Shake là sản phẩm độc quyền của Labrada Nutrition có trụ sở chính tại Houston và được thành lập bởi cựu Mr. Universe Lee Labrada, người đã giành được danh hiệu này vào năm 1985.

Labrada Nutrition cung cấp ra thị trường trên toàn cầu hàng loạt thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình, trong đó phải nhắc đến Muscle Mass Gainer, Iso Whey, Lean Body…

Các sản phẩm của Labrada đã đạt Huân chương vàng về hương vị do American Tasting Institute và the NNFA People’s Choice Award bình chọn. Thương hiệu của Labrada đã trở thành “The Trusted Names in Sports Nutrition!” – Thương hiệu đáng tin cậy trong ngành dinh dưỡng thể thao.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng Labrada Lean Body Protein Shake

Đánh giá phân tích chi tiết thành phần dinh dưỡng là rất quan trọng, điều này giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mục tiêu của mình thông qua thông số dinh dưỡng.

Như đã nói ở trên Labrada Lean Body Protein Shake là 1 dòng thực phẩm bổ sung Meal Replacement vì vậy nó có chứa đầy đủ các chất quan trọng như 1 bữa ăn thông thường hàng ngày : Protein, Carbs, Fat, Chất xơ, Vitamine khoáng chất…

1 lần dùng 2 muỗng 70g bột cung cấp cho bạn.

  • 290 Calo
  • 8g Fat
  • 70mg Cholesterol
  • 19g Carbs
  • 7g Fiber
  • 3g Sugars
  • 35g Protein
  • 21 Vitamins & Minerals

Thành phần cho thấy bột protein chủ yếu là whey concentrate, cacao, hương liệu và chất tạo ngọt tự nhiên và nhân tạo (sucralose và acesulfame kali) và muối. Các thành phần này cũng có “hỗn hợp axit béo thiết yếu” bao gồm chủ yếu là dầu hướng dương, dầu MCT và dầu hạt lanh, đồng thời có chất xơ bao gồm bột yến mạch, cám gạo, kẹo cao su xenlulo và “Fibersol 2,” sự kết hợp của maltodextrin và chất xơ hòa tan từ ngô, giúp no lâu và cung cấp nhiều năng lượng cho hoạt động trong ngày.

Ngoài ra Lean Body hoàn toàn không chứ Protein đậu nành và Gluten

Sau khi xem bảng thành phần trên có thể thấy tác dụng tăng cơ giảm mỡ cùng lúc như được quảng cáo là không đúng. Nó chỉ phù hợp cho 1 bữa ăn phụ trong ngày và hỗ trợ cho quá trình ăn kiêng giảm mỡ giảm cân.

Labrada Lean Body Protein Shake chính hãng giá bao nhiêu ?

Lean Body hiện đang được CTY TNHH Thương Mại BTT nhập khẩu độc quyền và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Dưới đây là là bộ tem chống hàng giả hàng nhái của BBT, khi mua Lean Body Protein ở bất cứ cửa hàng nào bạn cũng phải check tem này nhé.

Lean Body đang được đóng gói với dạng túi 2.1kg 30 Servings và dạng gói 79g 1 lần dùng có giá như sau.

Lean Body 2,1kg giá 1.750.000đ

Lean Body dạng gói 60.000 1 gói

Trên đây là bài Review đánh giá chi tiết Labrada Lean Body Protein Shake có tốt không ? Lean Body là gì ? Lean Body có tác dụng gì ? Sau khi tham khảo bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm kiến thức về sản phẩm này rồi chứ. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here