Home Dinh dưỡng thể hình Cách dùng OstroVit Omega 3 D3 + K2 mang lại hiệu quả...

Cách dùng OstroVit Omega 3 D3 + K2 mang lại hiệu quả cao nhất

0

OstroVit Omega 3 D3 + K2 là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng toàn diện, là nguồn cung cấp các thành phần quý giá. Chế phẩm này chứa axit béo không bão hòa đa omega-3, axit ia eicosapentaenoic (EPA) hoặc axit docosahexaenoic (DHA), cũng như các vitamin như vitamin D3, K2 và vitamin E. Đây là sản phẩm chất lượng cao có sẵn ở dạng mềm. , viên nang mềm dễ nuốt.

Hôm nay Webthehinh sẻ chia sẻ cho các bạn cách dùng OstroVit Omega 3 D3 + K2 mang lại hiệu quả cao

Tổng quan về OstroVit Omega 3 D3 + K2

OstroVit Omega 3 D3 + K2 – nguồn cung cấp EFA và vitamin tan trong chất béo

Axit béo không bão hòa đa omega-3 là axit béo thiết yếu (EFA), bao gồm axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Đây là những hợp chất phải được cung cấp cho cơ thể bằng thực phẩm hoặc thực phẩm bổ sung và cá biển và hải sản béo được coi là nguồn cung cấp axit omega-3 trong chế độ ăn uống.

Vitamin D3 còn được gọi là cholecaciferol, là một hợp chất hóa học hữu cơ, steroid, thuộc nhóm vitamin tan trong chất béo. Như vậy, quá trình đồng hóa thành phần có liên quan mật thiết đến sự có mặt của chất béo trong khẩu phần ăn hàng ngày. Vitamin D3 là một chất được cung cấp cho cơ thể qua thức ăn (có thể tìm thấy nó trong cá biển có dầu), cũng như thông qua quá trình tổng hợp của da. Tuy nhiên, nó được lưu trữ chủ yếu ở mô mỡ và gan.

Vitamin K2 hay còn gọi là menaquinone là một hợp chất hóa học hữu cơ được phân loại là vitamin tan trong chất béo. Vitamin K2 được lưu trữ trong cơ thể con người chủ yếu ở gan. Nó có thể được sản xuất bởi vi khuẩn có trong hệ thống tiêu hóa, được đưa vào cơ thể qua thức ăn (nó có thể được tìm thấy trong cả sản phẩm thực vật và động vật), cũng như ở dạng thực phẩm bổ sung.

Vitamin E (D-alpha-tocopherol) là thành phần hòa tan trong chất béo, được lưu trữ trong cơ thể con người chủ yếu ở mô mỡ và tuyến thượng thận. Nguồn dinh dưỡng của hợp chất bao gồm: dầu thực vật, hạt phỉ hoặc mầm hạt ngũ cốc.

Thời điểm sử dụng OstroVit Omega 3 D3 + K2

Omega-3 và vitamin D3 và K2 đều là những vitamin tan trong chất béo. Hỗn hợp này được khuyên dùng trong các bữa ăn. Các chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo được cơ thể chúng ta hấp thụ tốt hơn khi dùng cùng với thức ăn. Cụ thể hơn, nên dùng thực phẩm bổ sung tan trong chất béo trong bữa ăn có chứa chất béo lành mạnh, như bơ, cá hồi, bơ hạt hoặc sữa chua. Khi chúng ta tiêu thụ và bắt đầu tiêu hóa chất béo, tuyến tụy của chúng ta sẽ giải phóng các enzyme (chẳng hạn như lipase) và túi mật của chúng ta sẽ tiết ra mật để giúp phân hủy chất béo thành các đơn vị nhỏ hơn để đường tiêu hóa (GI) hấp thụ. 

Omega-3, D3 và K2 cũng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn khi dùng cùng nhau. Chúng thúc đẩy sức khỏe của tim, xương và hệ miễn dịch. Omega-3 có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tim, não, thị lực, khớp và hệ miễn dịch. No nổi tiếng vì lợi ích tim mạch , bao gồm hỗ trợ nhịp tim và sức khỏe mạch máu khỏe mạnh, đồng thời giúp duy trì mức chất béo trung tính khỏe mạnh đã ở mức bình thường. 

Vì vậy thời điểm tốt nhất để uống OstroVit Omega 3 D3 + K2 là trong các bữa ăn, 1 lần sử dụng 1 viên, 1 ngày uống 1-2 viên tùy nhu câu của mỗi cá nhân

Trên đây là biết viết hướng dẫn sử dụng OstroVit Omega 3 D3 + K2 mang lại hiệu quả cao nhất, hi vọng sau bài viết này giúp bạn có thêm kiến thức và sử dụng sản phẩm có kết quả cao nhất

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version