Top Thực phẩm bổ sung tăng cân cho người tập Gym

0
1731

Bạn đang tập Gym muốn tăng cân và đang tìm cho mình thực phẩm bổ sung tăng cân cho người tập Gym. Hôm nay hãy cùng Webthehinh tìm hiểu về loại thực phẩm bổ sung này nhé.

Thực phẩm bổ sung tăng cân cho người tập Gym có tên gọi chung là Mass Gainer, ở những bài viết trước mình có bài viết rất chi tiết về Mass Gainer là gì ?

Thực phẩm bổ sung Mass Gainer là gì ?

Mình cũng đã có bài viết khá chi tiết về bài viết này. Thực phẩm Mass Gainer là một chất bổ sung cung cấp protein, carbohydrate và chất béo với mục đích giúp thêm khối lượng cơ bắp. Nó là một loại bột protein có hàm lượng calo cao nhằm mục đích tăng lượng calo hàng ngày của bạn để thúc đẩy tăng cân.

Xem thêm: Có gì trong sữa tăng cân Mass Gainer ?

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer 

 • Muscle Mass Gainer cho chúng ta 1930calo và 84g protein khi pha chung với 1 lít sữa tươi nguyên chất
 • Muscle Mass Gainer Chứa 17g BCAA (Branch chain amino axit) giúp bạn phục hồi tốt sau tập luyện, và trở nên to hơn, khỏe hơn, nhanh hơn.
 • Muscle Mass Gainer không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng như: dextrose, sucrose hay corn syrup solids. Ngoài ra nó còn chứa 1 nguồn Vitamine khoáng chất dồi dào giúp tăng cân tăng cơ hiệu quả

Xem thêm: Đánh giá sữa tăng cân Muscle Mass Gainer

Sữa tăng cân Serious Mass Gainer

 • Sữa tăng cân Serious Mass hẳn không xòn xa lạ gì với thị trường Việt Nam, sản phẩm từ hãng Optimum Nutrition 1 trang những công ty sản xuất thực phẩm bổ sung lớn nhất thế giới.
 • Đây là một công thức bột protein cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để tăng cân tăng cơ trong thời gian ngắn nhất và khỏe mạnh. Với 25 loại vitamin và khoáng chất, bao gồm Glutamine và Creatine, nó chứa tới 50 gram protein, 250 gram carbs và 1.250 calo mỗi klần dùng.
 • Nguồn Calo đến từ  Protein, Carbohydrate tổng hợp, hỗn hợp của Whey protein cô đặc, Canxi Caseinate, lòng trắng trứng, Creatine đơn, Glutamine, Choline và Inositol làm tối đa sức mạnh trong mỗi buổi tập với đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể

Xem thêm: Đánh giá sữa tăng cân Serious Mass

Sữa tăng cân Super Mass Gainer

 • Sữa tăng cân Super Mass Gainer là sản phẩm tăng cân tăng cơ nổi tiếng nhất được hãng Dymatize thiết kế.
 • Dùng Super sẽ cung cấp BCAA, Glutamine, Creatine và các Vitamin khác. Hơn nữa, nó còn chứa 250mg Eytrix Enzyme hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu trong mỗi lần dùng.
 • Mỗi liều dùng cung cấp cho chúng ta 1280calo,  52g Protein chất lượng cao,252g Carbonhydrate – 1g Creatine Monohydrate và Glutamine.
 • Với thành phần quan trọng như vậy giúp người gầy tập gym tăng cân tăng cơ tuyệt đối

Xem thêm: Đánh giá sữa tăng cân Super Mass Gainer

Sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000

 • Mass Tech Extreme 2000 là sản phẩm tăng cân có trọng lượng 10kg của hãng Muscletech.
 • Mỗi lần dùng của Mass Tech cung cấp 63g Protein chất lượng nhất, lượng protein tăng lên tới 80g Protein khi pha với 600ml sữa tươi.
 • Nguồn Protein đến từ các nguồn chất lượng bao gồm 97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate.
 • Ngoài ra nó còn cung cấp hơn 400gr Carb, 10g Creatine,  17.8g BCAAs bao gồm 8.2g L-leucine. L-Leucine là axit amin mạnh mẽ nhất trong các axit amin thiết yếu, giúp duy trì đồng hóa Protein.

Xem thêm: Đánh giá sữa tăng cân Mass Tech Extreme 2000

Xem thêm: Cách dùng Mass Gainer hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here