Tác dụng của Casein Protein

0
1352

Casein là loại thực phẩm bổ sung protein phổ biến nhất cùng với whey. Nó có đặc tính chống dị hóa mạnh giúp ức chế sự phân hủy của khối cơ. Một ưu điểm quan trọng của casein là tiêu hóa lâu, khiến cơ thể được cung cấp đủ liều lượng axit amin trong nhiều giờ, cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.  Hôm nay hãy cùng Webthehinh tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của Casein nhé.

Tác dụng của Casein

Nuôi dưỡng cơ bắp trong nhiều giờ 

Do đặc tính hấp thu chậm cùng với đầy đủ các Axit Amin quan trọng nhất trong cơ thể cũng như tính ổn định và duy trì cực kỳ lâu, có thể lên tới 7 – 8 tiếng đồng hồ. Do đó, Casein thường được sử dụng như một phương pháp nuôi dưỡng cơ bắp trong nhiều giờ, nhất là trong khoảng thời gian bạn đi ngủ. 

Giá trị sinh học cao

Mặc dù Casein có chỉ số giá trị sinh học thấp hơn Whey Protein (BV = 104), chỉ khoảng 77 BV nhưng đây cũng là một con số khá cao so với các dòng thực phẩm tự nhiên. Dựa vào chỉ số này cũng cho bạn biết được tỷ lệ hấp thu Protein của sản phẩm.

Cung cấp nguồn Glutamine

Glutamine là một trong những loại Amino Acid rất quan trọng đối với người tập thể hình, bổ sung Glutamine sẽ giúp bạn giảm đau nhức cơ bắp tốt hơn, tăng khả năng phục hồi và thúc đẩy xây dựng cơ nạc cũng như phục hồi cơ bắp.

Casein Protein giúp giảm mỡ

Một đặc điểm khá hay ở Casein đó chính là hỗ trợ giảm mỡ thừa hiệu quả. Do Casein có chứa nhiều Canxi và Canxi đã được chứng minh giúp thúc đẩy giảm mỡ hiệu quả. Hơn nữa, việc bổ sung Protein và Canxi ở mức vừa phải được chứng minh giúp đốt cháy mỡ nhiều hơn so với việc dùng riêng Protein mức cao. 

Casein Protein tốt cho xương

Như đã nói ở trên, Casein chứa rất nhiều Canxi do đó đây là một nguồn bổ sung dồi dào giúp bạn có một hệ cơ xương khớp khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng loãng xương ở tuổi già và suy giảm mật độ xương theo thời gian. 

Trên đây là những tác dụng của Casein Protein, đây là một sản phẩm tốt, giúp cơ bắp được phục hồi và phát triển liên tục ngay cả trong đêm khi chúng ta đã chìm vào giấc ngủ say.

Đặt mua sản phẩm Casein Protein https://www.dinhduongthehinh.com/casein-protein/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here