So sánh Super Mass Gainer với Serious Mass

0
1961

Sữa tăng cân Mass Gainer hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng với mục đích tăng cân tăng cơ. Và không thể không nhắc đến 2 dòng sữa hot nhất hiện nay như Super Mass Gainer và Serious Mass, cũng có rất nhiều khách hàng đang phân vân giữa hai loại không biết loại nào tốt hơn. Vì vậy hôm nay hãy cùng Webthehinh so sánh Super Mass Gainer và Serious Mass nhé

Thương hiệu của Super Mass và Serious Mass

Serious Mass thuộc sản phẩm của thương hiệu Optimum Nutrition được thành lập từ năm 1986 bởi hai anh em Tony và Michael Costello, là một thương hiệu về thực phẩm thể thao, thể hình hàng đầu tại nước Mỹ. Optimum Nutrition luôn là đầu tàu trong việc nghiên cứu những sản phẩm với chất lượng cực cao trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Super Mass Gainer sản phẩm thuộc thương hiệu Là thương hiệu lâu đời được thành lập tại Hoa Kì vào năm 1994, Dymatize có thể được coi như một trong những người “anh lớn” trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao. Độ nổi tiếng của Dymatize là không thể bàn cãi khi họ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng đến từ rất nhiều quốc gia, trong đó không thiếu những cái tên “đình đám” trong giới thể hình và thể thao!

So sánh về thành phần dinh dưỡng

Calo

Theo thông số thành phần trên bao bì có thể thấy, Serious Mass cung cấp 1250 calo trong mỗi lần dùng. Super Mass Gainer thì bổ sung 1280 calo mỗi lần dùng. Nói chung nếu Mass đã chứa trên 1 nghìn calo đều thuộc dòng mass tăng cân nhanh và sẽ hỗ trợ bạn cải thiện được cân nặng nhanh chóng.

Protein

Serious Mass cung cấp 50g protein trong mỗi servings còn hàm lượng protein ở Super Mass Gainerlà 52g. Như vậy trong mỗi servings, hàm lượng protein của Super Mass Gainer lớn hơn 2g so với Serious Mass.

Vitamine khoáng chất

Về thành phần vitamin và khoáng chất thì Serious Mass lại ăn đứt Super Mass Gainer khi có tới 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau. Nói chung chưa có dòng Mass nào vượt qua được Serious Mass về hàm lượng vitamin và khoáng chất.

Các chất khác

Super Mass Gainer được bổ sung 10.9 g BCAA, 5.2g Leucine, Creatine trong mỗi lần dùng. Các thành phần này trong Serious Mass đều thấp hơn một chút.

Đây là những thành phần phụ nhưng có công dụng hỗ trợ phục hồi cơ bắp, chống dị hóa cơ, tăng khả năng tổng hợp protein để nuôi dưỡng cơ bắp. Đồng thời sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, tập khỏe hơn, bền sức và dai sức hơn.

So sánh về giá bán

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Super Mass Gainer và Serious Mass đều có giá bán tương tương nhau:

Vậy giữa Super Mass Gainer và Serious Mass cái nào tốt hơn ?

Sau khi đọc xong bài so sánh ở trên chúng ta đều có thể thấy 2 sản phẩm này có thành phần tương đường nhau, không chênh lệch quá nhiều.

Cả 2 sản phẩm đều phù hợp cho người có cơ địa gầy và khó tăng cân, điều quan trong là khả năng hấp thụ của cơ thể bạn. Bạn sẽ tăng được từ 3-4 cân sau 3 tuần sử dụng Serious Mass và Super Mass. Nếu kết hợp với luyện tập và ăn uống đầy đủ số cân nặng sẽ còn ấn tượng nữa, tăng cân nhưng sẽ kết hợp tăng cơ, body chuẩn hơn.

Đọc xong bài viết này bạn đã đưa ra được quyết định Serious Mass và Super Mass cái nào tốt hơn chưa ? Nói chung bạn hãy trải nghiệm sử dụng cả 2 sản phẩm để biết đâu là sản phẩm tốt hơn nhé !

Xem thêm nhiều sản phẩm sữa tăng cân https://www.dinhduongthehinh.com/sua-tang-can/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here