Những lưu ý khi sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer

0
2240

Việc mua và lựa chọn một loại sữa tăng cân cho người gầy tập Gym có thương hiệu là 1 điều rất quan trọng. Tuy nhiên 1 số người sử dụng không nhận ra rằng dù bạn có dùng sữa tăng cân tốt nhất, những cách sử dụng làm sao cho hiệu quả là điều rất quan trọng.

Để giúp người gầy sử dụng sữa tăng cân hiệu quả hôm nay Webthehinh sẻ chia sẻ bài viết những lưu ý quan trọng khi sử dụng sữa tăng cân giúp bạn tăng cân thành công.

Những lưu ý quan trọng bạn cần biết để sử dụng sữa tăng cân hiệu quả nhất

>>> Xem thêm: Cách tăng cân nhanh cho người gầy

Như chúng ta đã biết hiện nay những sản phẩm sữa tăng cân cho người gầy tập gym hay người không tập gym hiện nay được thịnh hành và bán chạy nhất đó là sữa tăng cân Mass Gainer, vì vậy bài viết này tôi đang nói đến những vấn đề thường mắc phải khi sử dụng Mass Gainer,

Pha sữa bằng nước sôi: Đây là vấn đề rất đẽ mắc phải khi người bán không hướng dẫn khách hàng của mình không được sử dụng nước nóng để phá Mass Gainer, vì điều này sẻ khiến bột sữa cô đặc lại và không thể hòa tan, ngoài ra nếu dùng nước nóng pha bột Mass Gainer sẻ khiến mất đi dinh dưỡng của chúng. Vì vậy hãy sử dụng nước lọc hoặc sữa tưới không đường nhé.

Sử dụng sữa gần các bữa ăn chính: Đây là 1 cách sử dụng sai lầm khiến bạn sẻ giảm cân thay vì mục đích của bạn là tăng cân, vì khi bạn uống sữa Mass Gainer gần các bữa ăn quá sẻ khiến bạn cảm thấy no và không thể ăn những bữa ăn chính. Điều nay khiến bạn ăn ít hơn và calo sẻ giảm đi khiến bạn không thể tăng cân.

Sử dụng sữa làm thay thế bũa ăn chính: Điều này có thể đùng khi 1 ngày nào đó bạn quá bận và không thể kịp chuẩn bị một bữa ăn hay không có thời gian để ăn, thì lúc này bạn có thể uống tạm 1 ly sữa Mass Gainer. Tuy nhiên về lâu dài bạn không thể dùng nó để thay thế tất cả các bữa ăn chính. vì cơ thể bạn rất cần những thức ăn từ thực phẩm tự nhiên, đồng thời ăn đầy đủ các bữa ăn chính sẻ khiến bạn tăng cân nhanh hơn. Vì vậy hãy sử dụng Mass Gainer làm thay thế những bữa ăn phụ thôi nhé.

Pha sữa quá đặc và quá liều lượng: 1 số người dùng có quan niệm sai lầm rằng pha nhiều bột 1 lần thì sẻ tốt hơn và tăng cân nhanh hơn, tuy nhiên nếu bạn pha quá nhiều sẻ khiến sữa quá đặc và khó uống ngoài ra nếu bạn nạp quá nhiều 1 lần sẻ khiến cơ thể quá tải dẫn đến các tác dụng phụ ngoài mong muốn cũng như cơ thể không thể hấp thụ hết và đào thải ra ngoài gây lãng phí. Vì vậy hãy sử dụng đúng liều lượng của người bán hướng dẫn.

Sử dụng sữa gần buổi tập:  Một số bạn thường có thói quen uống sữa tăng cân trước các buổi tập nhằm tạo thêm năng lượng cho cơ thể. Đây là một cách đúng, nhưng uống sữa ngay trước khi tập thì không nên vì nó gây nó khiến dạ dày bạn nặng nề, thực hiện các bài tập có cảm giác ì ạch. Tốt nhất bạn nên uống sữa trước các buổi tập 1 giờ đồng hồ.

Tập quá sức và vận động thể thao quá nhiều: mực địch của việc sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer là nhằm tăng lượng Calo đẻ tăng cân, nhưng nếu khi sử dụng Mass Gainer mà chúng ta tập quá sức hay vận động thể thao quá nhiều sẻ đốt 1 lượng Calo khá cao, điều này khiến việc nạp Calo từ Mass Gainer là vô nghĩa. Vìa vậy hãy tập luyện vừa sức từ 45 phút đến 1 tiếng với cường độ thấp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer hiệu quả

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here