Những bài tập giúp tăng Testosterone cải thiện bản lĩnh đàn ông

0
539

Lượng Testosterone cao ở nam giới rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới về bề ngoài và bản lĩnh của đàn ông. Hôm nay Webthehinh xin chia sẻ các bài tập giúp tăng Testosterone, đồng thời tăng khả năng quan hệ tình dục ở nam giới.

>>> Xem thêm: Cách tăng Testosterone tự nhiên va cách nhận biết lượng Testosterone

Kegels

Đây là bài tập phổ biến và hiệu quả nhất cho nam giới, tác dụng: Cải thiện sức chịu đựng, tăng cường cơ bắp, hỗ trợ cương dương. 

Dể thực hiện bài tập kegels, bắt đầu bằng cách nín tiểu để làm quen với các cơ PC (nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt). Sau đó, bạn có thể tập kegels bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng cách siết chặt các cơ bụng, mông, cơ đùi. Giữ trong 5 giây, thư giãn và lặp lại khoảng 10-20 lần.

Squats

Squats được voi là vua của các bài tập, động tác này đòi hỏi 1 kỹ thuật rất cao. Các cơ khác: Cẳng chân, đùi sau, mông, lưng dưới, tăng Testosterone hiệu quả nhất.

Để an toàn, bạn nên tập trong giá tập. Bắt đầu bằng đặt thanh tạ ở trên giá tạ ở mức ngay phía dưới vai. Sau khi đặt thanh tạ ở độ cao thích hợp và lắp quả tạ vào hai đầu cho đúng trọng lượng tạ của bạn, bạn bước dưới thanh tạ, đặt vai sau (phía dưới cổ của bạn một chút) ngang nó.

Giữ thanh tạ bằng hai tay, hai bên và nâng thanh tạ ra khỏi giá bằng cách đẩy chân và cùng một lúc nắn thẳng thân mình.

Bước ra khỏi giá tập và đặt chân của bạn rộng ngang vai, ngón chân hơi hướng phía trước. Luôn ngẩng đầu lên mọi lúc và giữ thẳng lưng. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Bắt đầu từ từ hạ thanh tạ xuống bằng cách cong đầu gối và hông, trong khi vẫn thân thẳng và đầu hướng lên. Tiếp tục hạ xuống cho đến khi đùi và cẳng chân tạo một góc ít hơn 90 độ 1 chút. Hít thở vào trong giai đoạn này. Gợi ý: Nếu bạn tập đúng, phần trước đầu gối và mũi chân nên tạo thành một đường vuông góc với sàn. Nếu đầu gối bạn vượt quá đường thẳng này bạn sẽ tạo áp lực quá mức lên đầu gối và sai kỹ thuật

Bắt đầu nâng thanh tạ lên, trong khi thở ra, bằng cách đẩy gót chân lên sàn và thẳng chân lên trở lại vị trí bắt đầu.

Plank

Plank là bài tập khá phổ biến giúp Tăng độ bền và khả năng chịu đựng cho nam giới tại phòng tập thể dục cũng như phòng ngủ

Quỳ gối xuống thảm Yoga. Ngả người về phía trước, chống hai tay xuống thảm, cánh tay vuông góc với cẳng tay và có thể để hai bàn tay đan vào nhau.

Siết chặt cơ bụng, sau đó kiễng hai mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo hông, lưng và vai tạo thành một đường thẳng.

Giữ nguyên tư thế này từ 30-60 giây hoặc trong 1 phút đến 1 phút 30 giây tùy vào khả năng của mình.

Push-up

Push-up là bài tập khá dễ thực hiện, bạn có thể tập nó ở bất kỳ đâu. Bài tập này giúp bạn tăng sức dẻo dau và sức bên rất tốt

Để thực hiện bài tập này bạn nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng nào đó như giường, bàn, ghế… Chống tay xuống sàn và giữ thẳng người sao cho thân người tạo nên một đường thẳng từ đốt sống cổ, đến đường cột sống (lưng), đến mông, chân và gót chân. Hai chân hơi khép lại, để song song với nhau, thả lỏng đầu gối.

Sau đó, bạn bắt đầu động tác hít đất bằng cách từ từ hạ người thấp xuống hít vào đều đặn đến khi ngực cách mặt đất 10cm (chuẩn), giữ khuỷu tay và vai thẳng hàng với nhau. Cánh tay vuông góc với sàn, lòng bàn tay úp xuống đất, hướng lên trên và thả lỏng vai, hơi co vai vào trong một chút. Tùy theo sức chịu đựng của cơ thể mà bạn có thể giữ tư thế này trong 5 đếm 6 nhịp đếm hoặc hơn.

Cuối cùng, nâng người lên thẳng tay và cùng lúc đó nhịp thở là thở đều ra. Lặp lại liên tục như vậy để tiếp tục bài tập và tập luyện trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày là bạn đã góp phần cải thiện cơ thể, đồng thời tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Upward-facing dog

Upward-facing dog giúp Kéo giãn gân cốt, duy trì hoạt động cơ lưng dưới, tăng năng lượng và lưu lượng máu đến vùng xương chậu.

Nằm sấp, 2 tay chống, cánh tay vuông góc với sàn nhà, bàn tay úp xuống. Từ từ nâng người cao lên, ngửa cổ, hít thở đều đặn trong ít nhất 15 giây. Quỳ trên cả hai chân và hai tay, đầu gối mở rộng bằng hông. Hai tay mở rộng bằng vai, các ngón tay xòe rộng.

Dùng lực cánh tay, từ từ đẩy người lên cao, hai chân duỗi thẳng

Dịch chuyển hai tay lên phía trước, lùi chân về phía sau để kéo dài thân người. Ép chặt bắp đùi khi di chuyển

Giữ tư thế này từ 1 đến 3 phút, chú ý vào hơi thở. Sau đó từ từ gập đầu gối lại và trở về tư thế Đứa Trẻ.

Lunges


Tác dụng Xây dựng sức mạnh, sức bền, tính dẻo dai, linh hoạt trong khi quan hệ tình dục.

Bắt đầu với chân rộng ngang vai, tay bên hông.

Bước tới trước, co đầu gối để hạ hông xuống. Hạ cho tới khi đầu gối sau gần chạm mặt đất. Thân thẳng, đầu gối trước trên bàn chân trước.

Đẩy gót chân trên, duỗi hai chân để đưa thân đứng lên.

Lặp lại tư thế tấn trước với chân kia.

Lặp lại cho tới khi đạt được số lần yêu cầu.

Crunches với bóng

Crunches với bóng cải thiện khả năng “yêu”, tăng cường cơ bắp, sức bền bỉ.

Lưng dưới nằm trên bóng. Gối co, bàn chân bám trên mặt đất. Tay hoặc bên thân hoặc khoanh trước ngực để giảm áp lực lên cổ.

Hạ thân xuống, giữ cổ cố định. Đây là vị trí bắt đầu.

Hông cố định, co bụng, cuộn vai và thân lên trên cho đến khi có cảm giác co cơ ở bụng. Lưng dưới luôn chạm trên bóng. Thở ra trong khi thực hiện phần động tác này. Giữ vị trí co khoảng 1 giây.

Trong khi hít vào, quay trở lại vị trí bắt đầu.

Lặp lại số lần yêu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here