Ngưng uống Mass có bị giảm cân không và cách khắc phục

0
1002

Ngưng uống Mass Gainer có bị giảm cân không, đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng hỏi mình nhất trước khi mua sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer. Vì vậy bài viết này xin trả lời câu hỏi chung cho những ai đang thắc mắc vấn đề này.

Ngưng uống Mass Gainer có bị sút cân không

Với một người bán hàng không có kiến thức sẻ trả lời vời khách hàng là KHÔNG. Câu trả lời này hoàn toàn đúng khi ngưng sử dụng Mass Gainer khi bạn vẫn duy trì 1 chế độ dinh dưỡng đủ Calo. Bạn chỉ cần hiểu rằng bạn đang ăn nhiều và đầy đủ dinh dưỡng 1 ngày nào đó bỗng nhiên bạn ăn ít lại thì lượng Calo của bạn sẻ hụt đi vì vậy bạn sẻ giảm cân nếu bạn không ăn uống đầy đủ sau khi ngưng uống Mass.

Ngoài vấn đề trên công thêm chế độ sinh hoạt không lành mạnh cùng sẻ ảnh hưởng tới việc cân nặng. Vì vậy khi bạn đã có được cân nặng mong muốn sau khi uống Mass Gainer thì bạn nên có 1 chế độ sinh hoạt lành mạnh nhé, sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý.

>>> Xem thêm: Thời điểm và cách dùng Mass Gainer hiệu quả

Phải làm sao để khi ngưng sử dụng Mass Gainer không bị sút cân

Nạp đủ calo: Khi ngưng sử dụng sữa tăng cân bạn cần nạp đủ calo để duy trì cân nặng từ các loại thực phẩm giàu calo. Nếu bạn ăn không đủ bạn sẻ xuống cân, hay nạp đủ calo bằng cách ăn nhiều bữa 1 ngày nhé, từ 5-6 bữa.

Tập thể hình: Tập thể hình là 1 cách giúp bạn ăn ngon hơn, xây dựng cơ bắp nạc, và cải thiện khả năng hấp thụ và trao đổi chất trong cơ thể.

Nghỉ và ngủ đủ giấc : Hãy chắc chắn bạn ngủ đủ giấc nhé, vì đây là lúc cơ bắp bạn đang phát triển, nếu bạn ngủ không đủ 8 tiếng mỗi ngày cơ thể bạn sẻ giảm hor mon và khiến bạn giảm cân rất nhanh.

Các loại sữa tăng cân Mass Gainer tốt nhất bạn nên dùng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sữa tăng cân Mass Gainer khác nhau,của nhiều hàng nổi tiếng như Dymatize, Optimum, Rule 1, Labrada, MuscleTech… Đây đều là những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới. Với các sản phẩm như Super Mass Gainer, Serious Mass, Muscle Mass Gainer, Mass Tech Extreme 2000 . Các bạn có thể tin dùng những sản phẩm này vì chúng cung cấp cho bạn 1 nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bạn tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Mass Gainer

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here