Mua sữa tăng cân cho người gầy tập Gym ở đâu – Địa chỉ uy tín tại HCM, Bình Dương

0
622

Địa chỉ mua sữa tăng cân cho người gầy tập Gym ở đâu uy tín tại TP HCM, Bình Dương…. là một từ khóa được tìm kiếm nhiều trên trang Google. Bởi khi mua 1 loại thức uống đồ ăn nào vào cơ thể mọi người sẻ rất thận trọng khi mua hàng.

Để tránh mua hàng giả hàng kém chất lượng hôm nay Webthehinh xin giới thiệu địa chỉ mua sữa tăng cân Mass Gainer cho người gầy tập Gym chính hãng không lo về giá.

Tại sao bạn nên dùng sữa tăng cân nhập khẩu từ Mỹ

Dưới đây là những lý do người gầy tập gym nên dùng sữa tăng cân từ Mỹ thay vì dùng các loại sữa tăng cân trong nước.

  • Tỉ lệ Protein , Carb, Fat cân bằng không phải tất cả các thực phẩm bổ sung tăng cân hiện này đều cung cấp đủ 3 dưỡng chất trên. Tuy có cũng với hàm lượng rất thấp. Trung bình các loại sữa tăng cân hiện nay điển hình sẻ được liệt kê phía dưới, cung cấp từ 50 – 80g protein và từ 200 – 300g Carb, 4-6g chất béo.
  • Hàm lượng Acid Amin cao ngất. khi nói đến các Aciamin không thể không nhắc đển chuối nhánh BCAA 1 trong những thành phần giúp người gầy tập Gym phát triển cơ bắp 1 cách toàn diện nhất. Ngoài ra chúng còn rất nhiều tác dụng khác.
  • Vitamine và khoáng chất là 1 đặc điểm nổi bật nhất của các dòng sản phẩm tăng cân từ Mỹ chúng có thể cung cấp đến 25 loại vitamine và khoáng chất.
  • Hương vị thơm ngon là 1 điểm khác quan trọng ở các loại sữa tăng cân, các loại sữa nhập khẩu từ USA đều đánh vào tâm lý người dùng, tránh sự nhàm chán khi sự dụng, điển hình các hương vị như dâu, choccolate, Vani.
  • Tăng cân tăng cơ mà không tích nước, 1 số loại sữa tăng cân do Việt nam sản xuất, có hiện tượng gây tích nước cơ thể. Điều này quả là quá tệ. Đối với sữa tăng cân nhập khẩu từ Mỹ chúng là nguồn dinh dưỡng tăng cân tăng cơ tốt nhất

Lợi ích khi người gầy sử dụng sữa tăng cân

  • Đáp ứng đủ dinh dưỡng: Có thể thấy các loại sữa tăng cân hiện nay như Muscle Mass Gainer, Serious Mass, Super Mass Gainer,Mass Tech Extreme 2000 đáp ứng đủ nhu cầu về mặt dinh dưỡng giúp tăng cân cho người gầy các nguồn Protein, Carbs, Fat đến từ các nguồn tốt nhất. Giúp bạn tăng cân tăng cơ hiệu quả hơn
  • Bữa ăn phụ tiện lợi: Không phải ai cũng có thời gian chế biến những bữa ăn phụ cho mình, điều này khiến bạn khó tăng cân, bởi vì muốn tăng cân nhanh và hiệu quả hơn bạn phải ăn nhiều bữa nhỏ để tăng lượng calo và sự hấp thu tuyệt tuyệt đối. Vì vậy sữa tăng cân luôn là bữa ăn phụ lý tưởng cho người gầy tăng cân.

Địa chỉ mua sữa tăng cân cho người gầy tập Gym ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa tăng cân cho người gầy được đăng bán với lời quảng cáo thu hút. Tuy nhiên trước khi bạn chọn mua 1 sản phẩm tăng cân thì bạn nên tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm đó.

Tại shop dinh dưỡng thể hình có bán rất nhiều sữa tăng cân cho người gầy chính hãng nhập khẩu 100% từ USA, hàng có tem nhãn đầy đủ và giấy tờ xác thực. Đây là địa điểm uy tín với 7 năm trong nghề, khi mua hàng ở đây bạn sẻ được nhận nhiều ưu đaic khác.

Dưới đây là 1 số đánh giá các sản phẩm để tiện cho bạn lựa chọn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here