Mass Gainer có tốt không có bị tích nước khi sử dụng

0
760

Hiện nay phong trào tập Gym tăng cân tăng cơ tăng đột biến, số lượng người gầy tự tin đến phòng tập cao hơn. Và để tăng tốc việc tăng cân nhiều người đã tìm mua sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ Mass Gainer ,và cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng việc sử dụng Mass Gainer có tốt không và có bị tích nước không.

Để trả lời câu hỏi trên hôm nay Webthehinh xin chia sẻ bài viết cụ thể nhất về việc sử dụng Mass Gainer có thật sự hiệu quả.

Mass Gainer có tác dụng gì ?

Sữa tăng cân tăng cơ Mass Gainer được biết đến cung cấp nguồn Calo cao giúp người gầy tăng cân nhanh và hiệu quả. Nguồn Calo đến từ Protein, Carbs, Fat chất lượng. Ngoài ra chúng còn cung cấp 1 lượng Acid Amin, Vitamine khoáng chất cần thiết.

Sử dụng Mass Gainer có tốt không

Để nói về chất lượng của Mass Gainer thì bạn thật sự không phải lo lắng, vì đây là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ có đầy đủ tem nhãn, giấy tờ chứng minh sản phẩm có nguồn gốc.

Từ thực phẩm bên ngoài và bữa ăn thông thường chưa chắc bạn đã nạp đủ đầy đủ dinh dưỡng và Calo để tăng cân. Ngoài ra nguồn đa lượn chất đặc biệt là Protein của Mass Gainer đến từ Whey Protein chất lượng như whey protein (WPC), phân lập protein whey ( WPI ), whey thủy phân, protein sữa, canxi caseinat, micellar casein và protein trứng.

Thành phần Vitamine khoáng chất Acid Amin là hoàn toàn cần thiết cho việc tăng cân và tăng cơ. Vì vậy việc sử dụng Mass Gainer là hoàn toàn tốt cho người gầy muốn tăng cân.

Uống Mass Gainer có tích nước không

Như chúng ta đã biết sữa tăng cân Mass Gainer hiện nay hoàn toàn được nhập khẩu 100% từ các nước hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Canada, có đầy đủ tem nhãn và giấy từ chứng nhận của sản phẩm.

Về thành phần trong Mass Gainer luôn được pha trộn tất cả những chất đa lượng Protein, Fat, Carbs đến từ nguồn tốt. Ngoài ra chúng còn được thêm các thành phần Acid Amin, BCAA. Đây là những thành phần không thể thiếu cho việc tăng cân tăng cơ nạc. Nhũng thành phần này hoàn toàn không có trong các loại thuốc tăng cân và sữa tăng cân kém chất lượng khác.

Ngoài ra chúng còn chứa 1 nguồn chất xơ, Vitamine khoàng chất, Enzym tiêu hóa., hỗ trợ việc tăng cân nhanh nhưng không gây tích nước cơ thể.

Vì vậy bạn không phải lo về vấn đề tích nước khi sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer, để có được cơ bắp săn chắc hơn bạn nên tập Gym để thúc đẩy tăng cân tăng cơ nạc.

Một số loại sữa Mass Gainer phố biến nhất

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dòng sữa tăng cân hiệu quả cho người gầy, đặc biệt là người gầy tập Gym. Tuy nhiên không phải dòng nào cũng hợp với cơ địa của bạn. Vì vậy việc tăng cân hiệu quả 1 phần là do cơ địa 1 phần là do chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi của bạn.

1 số sản phẩm được coi là thịnh hành nhất hiện nay và được đánh giá là tăng cân hiệu quả nhất bạn có thể tăng từ 3 – 6kg trong vòng 1 tháng. Điển hình như Super Mass GainerSerious MassMuscle Mass Gainer

Tất cả bài viết liên quan đến Mass Gainer.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here