Không tập Gym có nên uống Mass liệu có tăng cân không

0
1166

Không tập Gym có nên uống Mass Gainer hay không ? là câu hỏi mình nhận được khá nhiều từ khách hàng, 1 số người vì công việc không thể đến phòng tập vì vậy họ luôn băn khoăn liệu tôi không tập có thể sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer hay không.

>>> Xem thêm : Lý do người gầy tập Gym nên uống Mass Gainer

Mass Gainer là gì ?

Mass Gainer là sữa tăng cân cho người gầy tập Gym tốt nhất hiện nay, chúng cung cấp 1 nguồn dinh dưỡng dồi dào cho người gầy muốn tăng cân.

Không tập Gym có nên uống Mass hay không

Mass Gainer là hoàn toàn có thể sử dụng cho dù bạn không tập Gym. Bởi chúng vẫn giúp bạn tăng cân bằng cách cung cấp 1 nguồn Calo rât cao, đây là mấu chốt quan trọng để tăng cân. Vì vậy dù bạn không tập thể hình vẫn có thể sử dụng Mass Gainer.

Nếu bạn không tập Gym bạn vẫn tăng cân bình thường những nó sẻ không tăng nhanh bằng những người tập Gym và cũng không có cơ bắp bằng người tập Gym. Vì vậy nếu bạn là người gầy muốn tìm thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn phụ thì Mass Gainer là sản phẩm số 1, vì nó đầy đủ những gì cho một bữa ăn, ngoài ra nó còn có thêm các vitamine khoáng chất mà bạn còn thiếu rất nhiều, nó cũng bổ sung thêm enzym tiêu hóa giúp bạn tiêu hóa tốt hơn. Thậm chí nếu sáng thức dậy bạn không có kịp ăn uống để đi làm thì bạn có thể sử dụng Mass Gainer vào thời điểm này.

Còn nều bạn có thời gian để đến phòng tập, thì bạn chỉ cần tập từ 45 phút đến 1 tiếng mỗi ngày. Điều này giúp bạn tăng cân tăng cơ nhanh hơn khi sử dụng Mass Gainer nhé.

Một số loại Mass Gainer dù bạn không tập vẫn sử dụng được

Đây là 1 số loại Mass Gainer tốt nhất hiện nay chúng hoàn toàn có thể tìm mua tại dinhduongthehinh.com. Như Super Mass Gainer, Serious Mass, Muscle Mass Gainer

>>> Xem thêm: Sữa tăng cân nhanh cho người gầy tập Gym

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here