Iso 93 vị nào ngon nhất cách pha chế và sử dụng hiệu quả

0
1429

Ở bài viết trước mình có bài Review Iso 93 khá chi tiết, tuy nhiên có rất nhiều câu hỏi khác như Iso 93 vị nào ngon và cách dùng Iso 93 hiệu quả. Vậy hôm nay Webthehinh sẻ có bài viết trả lời chung cho câu hỏi trên.

Iso 93 vị nào ngon nhất

Để đánh giá được vị nào ngon nhất tùy thuộc vào mỗi khẩu vị của mỗi người, tuy nhiên là người bán hàng 7 năm qua mình thấy khách hàng vẫn ưa chuộng vị Cafe Brazil nhất. Vì nó có hương rất thơm và vị rất lạ, tuy nhiên nếu bạn yêu thích vị trái cây thì có chuối và dâu là hai hương vị bán rất chạy.

Cách sử dụng Iso Sensation 93

Thời điểm nào là tốt nhất để uống Iso 93 là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Dưới đây là 1 số thời điểm quan trọng bạn cần uống Iso 93

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Cách pha chế Iso 93 sao cho ngon và dễ uống nhất. Dưới đây là 1 số cách pha chế khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

1 cách sử dụng thông thường của các Gymer hiện nay là sử dụng bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột Iso 93 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường, tuy nhiên tùy theo mục đích của người sử dụng để chọn pha nước lọc hay sữa. Để biết rõ hơn xin mới bạn xem bài viết dưới đây

1 cách khác khiến bạn không bị nhàm chán với hương vị mặc định của nhà sản xuất, bằng cách bạn chuẩn bị 1 máy xay sinh tố và 1 loại trái cây bạn thích. Bỏ hỗn hợp 1 muỗng Whey Iso 93 + trái cây với 300ml nước lọc hoặc sữa tươi, để có thêm vị mát lạnh bạn có thể cho thêm chút đá vào nhé. Lưu ý không nên cho quá nhiều đá nhé.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng Whey Gold Standard

Mua hàng nhanh tại:
https://www.dinhduongthehinh.com/product/iso-sensation-93-5lbs/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here