Iso 100 vị nào ngon nhất hiện nay

0
5261

Iso 100 5lbs được biết đến là dòng Whey Protein cao cấp và bán chạy nhất hiện nay, đây là sản phẩm mang lại tên tuổi nhất cho Dymatize Nutrition. Có rất nhiều câu hỏi cho sản phẩm này như, Iso 100 vị nào ngon nhất, cách dùng Iso 100 hiệu quả. Hôm nay Webthehinh sẻ có bài viết chia sẻ và trả lời chung cho những câu hỏi trên.

Ở bài viết trước mình đã Review Iso 100 khá chi tiết. Các bạn có thể xem thêm để biết về thành phần dinh dưỡng của Iso 100

Iso 100 vị nào ngon nhất

Để trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Hiện tại ở Việt Nam Iso 100 có rất nhiều hương vị khác nhau. Tuy nhiên với người bán hàng lâu năm và số lượng hàng bán ra và đánh giá của khách hàng, thì hương vị Cam, Chocolate Peanut Butter, Gourmet Chocolate. Đây là 3 hương vị bán chạy và ưa chuộng nhất hiện nay

Cách pha chế và sử dùng Iso 100 hiệu quả

Thời điểm nào là tốt nhất để uống Iso 100 là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Dưới đây là 1 số thời điểm quan trọng bạn cần uống Iso 100

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Cách pha chế Iso 100 sao cho ngon và dễ uống nhất. Dưới đây là 1 số cách pha chế khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

1 cách sử dụng thông thường của các Gymer hiện nay là sử dụng bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột Iso 100 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường, tuy nhiên tùy theo mục đích của người sử dụng để chọn pha nước lọc hay sữa. Để biết rõ hơn xin mới bạn xem bài viết dưới đây

1 cách khác khiến bạn không bị nhàm chán với hương vị mặc định của nhà sản xuất, bằng cách bạn chuẩn bị 1 máy xay sinh tố và 1 loại trái cây bạn thích. Bỏ hỗn hợp 1 muỗng Whey Iso 100 + trái cây với 300ml nước lọc hoặc sữa tươi, để có thêm vị mát lạnh bạn có thể cho thêm chút đá vào nhé. Lưu ý không nên cho quá nhiều đá nhé.

Iso 100 giá bao nhiêu địa chỉ bán hàng uy tín

Hiện tại Whey Iso 100 có 2 trọng lượng như sau, và được bán giá rẻ nhất tại Shop dinh dưỡng thể hình, hàng chính hãng 100% có đầy đủ tem nhãn và giấy cống bố. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn được nhận nhiều quà tăng khác nhau.

  • Whey Iso 100 5lbs (2.3kg) 1.900.000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here