Địa chỉ mua Whey Protein uy tín tại TP HCM – Hàng chính hãng không lo về giá

0
1504

Hiện nay người tập Gym chắc không còn mơ hồ về tầm quan trọng của Protein với người tập thể hình. Với vai trò quan trong xây dựng cơ bắp, đốt chất béo, giữ dáng cho nam và nữ. Điều này khiến người tập Gym tìm mọi cách để bổ sung Protein.

Mọi người tìm các thực phẩm giàu protein như cá, thịt, rau, hạt… Đông thời 1 số người có thu nhập cao và có kiến thức về thực phẩm bổ sung, thì họ lại tìm đến các địa chỉ mua Whey Protein. Tuy nhiên hiện trên thị trường Việt Nam tràn lan các loại Sữa Whey, Có 1 số sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc.

Hôm nay bài viết này Webthehinh xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua Whey Protein chính hãng và địa chỉ mua Whey Protein giá rẻ mà uy tín nhất tại Tp HCM.

Cách chọn mua Whey Protein tốt nhất.

Tìm rõ lượng Protein cung cấp trên 1 Servings.

Mình khảng định rằng người mua Whey Protein người ta thường nhìn vào bảng thành phần và để ý tới lượng Protein cung cấp cho mỗi lần dùng. Khi bạn xem bảng thành phần bạn nên nhớ 1 Servings của nó là bao nhiêu gram và tổng số lượng Protein cung cấp được trong 1 muỗng đó là bao nhiêu.

Ví dụ 1 muỗng Whey Gold Standard là 30.4g và nó cung cấp 24g Protein. Vậy 6.4g còn lại là các thành phần gia vị, tinh bột, …. Để đảm bảo được chất lượng và thống kê của các nhà nghiên cứu thì bạn không nên dùng loại Whey Protein mà có lượng Protein dưới 20g nhé.

Xem kỹ thành phần dinh dưỡng để biết được loại Whey Protein bạn đang muốn mua.

Sau khi xác đinh được lượng Protein cung cấp của sản phẩm đó. Tiếp thao chúng ta nên xác định được đó thuộc loại Whey nào. Whey Protein Isolate hay Whey Hydrolysate,
Whey Concentrate

Để biết được điều này chúng ta có thể thấy rõ trên bao bì nhé. Ví dụ như 1 loại Whey Blend hay còn gọi là Whey trộn hỗn hợp (tức nó được pha trộn nhiều dòng Whey trên với nhau) đa số sẻ là sự pha trộn giữa Whey Concentrate và Whey Isolate.

Để xác định được loại Whey nào được pha nhiều hơn và là dạng chính trong sản phẩm đó. Thì chúng ta xem hình bên dưới. Nếu tên của loại whey nào được ghi trước tức sản phẩm đó có phần nhỉnh hơn so với dạng whey còn lại.

Ví dụ trên là bảng thành phần của Whey Gold chúng ta thấy khu vực mình khoanh lại màu đỏ không là dòng chữ Whey Protein Isolates. Đó chính là thành phần chính của Whey Gold đó vì nó được xếp trước Whey Protein Concentrate. Đơn giản vậy thôi nhé.

Đánh giá độ nổi tiếng của thương hiệu sản xuất ra dòng Whey đó.

Thời đại hiện nay chúng ta không khó để có thể xác định được độ nổi tiếng của 1 thương hiệu nào đó. Trên các trang mạng xã hội hay các trang chuyên Review về thực phẩm bổ sung. Vì vậy hãy tìm 1 sản phẩm có thương hiệu uy tín nhé như, Optimum Nutrition, Dymatize Nutrition, MuscleTech Nutriton.

Kiểm tra đầy đủ tem nhãn giấy tờ liên quan tới sản phẩm.

Khi mua Whey protein hay 1 loại thức uống nào vào cơ thể bạn nên cẩn thận trong việc tìm mua 1 sản phẩm đầy đủ tem nhãn và giấy tờ công bố thực phẩm an toàn của nhà nước nhé. Hiện nay đa số các dòng Sữa Whey Protein trên thị trường đều có các tem nhãn chính hãng xác thực bằng mã code. Nên bạn có thể yên tâm nhé.

Tìm hiểu thông tin về nới bán hàng uy tín hay không.

Bạn nên tìm 1 địa chỉ bán hàng dù kinh doanh online qua Web, Facebook hay có mặt bằng, đều phải có giấy tờ giấy phép kinh doanh. Không nên mua hàng ở các cửa hàng không có địa chỉ cụ thể hay bán hàng ở địa chỉ khó tìm trong ngõ, hẻm, ngách….

Gợi ý 1 số sản phẩm Whey tốt và địa chỉ bán úy tín tại TP HCM.

Đây là phần gợi ý cho các bạn khi mua 1 số sản phẩm Whey, mình đã có nhiều bài đánh giá về sản phẩm tức mình chuyên đánh giá về chất lượng, thành phần dinh dưỡng của 1 san rphaamr nào đó. Điển hình là các sản phẩm whey thông dụng hiện nay như, Iso 100, Rule 1, Iso 93, Nitro Tech… Dưới đây là 1 số bài viết đánh giá cho các bạn tham khảo nhứ.

Đia chỉ mua Whey Protein uy tín ở TP Hồ Chí Minh, các bạn có thể ghé qua shop dinh dưỡng thể hình với 7 năm trong nghề, sẻ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Đây là Shop có cửa hàng nằm tại TP HCM ở khu vực Quận 7 nhé, tuy nhiên Shop nhận ship hàng tận nhà trên toàn quốc. Đối với khách ở HCM được free ship khi mua đơn hàng trên 500k nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here