Đánh giá Platinum Hydrowhey có tốt không

0
2583

Người tập thể hình luôn tìm kiếm cho mình một nguồn protein tinh khiết nhất và hấp thụ nhanh nhất với mục đích phục hồi cơ bắp nhanh nhất có thể sau mỗi buổi tập. Để đáp ứng được nhu cầu đó hãng Optimum Nutrition đã nguyên cứu và sản xuất ra 1 dòng Whey Protein mà trong đó đã được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất chỉ giữ lại Protein. Đó chính là sản phẩm Platinum Hydrowhey.

Trước đó Webthehinh cũng đã có bài viết Review Whey Gold Standar cũng là sản phẩm của hãng Optimum. hôm nay mình xin có bài đánh giá về Platinum Hydrowhey.

Sữa tăng cơ Hydrowhey là gì ?

Platinum Hydrowhey là sản phẩm sữa whey protein được sản xuất bởi nhà máy Optimum Nutrition. Là 1 loại Protein được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, với thành phần Whey chính là Hydro Whey đầy là dòng whey được sản xuất và loại bỏ hoàn toàn tạp chất chỉ để lại Protein.

Đối tượng có thể dùng Hydrowhey

Platinum Hydrowhey là sản phẩm bổ sung Protein tinh khiết và hấp thụ nhanh, chúng được sử dụng cho những người tập thể hình muốn ăn kiêng và tăng cơ bắp. Ngoài ra người cao tuổi và tất cả mọi người muốn bổ sung thêm Protein hàng ngày cũng có thể sử dụng.

Đánh giá thành phần của Hydrowhey

  • Các thành phần của Platinum Hydrowhey được làm từ protein siêu tinh khiết, những protein này được thủy phân để cung cấp protein cho cơ thể bạn nhanh hơn. Một vài trong số các thành phần khác bao gồm Leucine, Isoleucine và Valine. Ngoài ra còn có các axit amin được thêm vào hỗn hợp, để cung cấp cho bạn những lợi ích của bột protein trong quá trình tối ưu hóa tập luyện.
  • Mức cholesterol cũng đã được giữ ở mức thấp, ở mức 10 mg (3% DV) mỗi khẩu phần, cùng với 180 mg natri (8% DV), 1 g đường và 130 mg canxi (10% DV). Nồng độ natri và kali có thể thay đổi một chút tùy thuộc vào hương vị, nhưng hầu hết các thành phần vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất) vẫn giữ nguyên.
  • Mỗi lần dùng chứa 15,5 g Axit Amin thiết yếu (EAA và BCAA), 9,8 g Axit amin thiết yếu (CAA) và 5,5 g Axit amin không cần thiết (NAA). Đó là khoảng 6 g EAAs hơn mỗi lần dùng
  • Với 1 muỗng Hydro Whey 39g cung cấp cho bạn 30g Protein thủy phân
  • 8.8g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine)

Hương vị.

1 chi tiết mà khiến Hydro Whey mất điểm trong mắt người dùng đó là vấn đề hương vị, 1 số phàn nàn của khách hàng về sự thiếu hương vị của sản phẩm. Hiện tại ở thị trường Việt Nam chỉ có hai hương vị là Chocolate và Vanila, nó không được đa dạng như Iso 100 hay Rule 1. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, khi bạn có thể biến thể hương vị bằng cachs làm sinh tố whey với trái cây nhé

Giá thành và trọng lượng.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và thành phần Protein siêu tinh khiết cộng thêm nguồn Amino Acids và BCAA nên giá thành của Hydro Whey là khá cao hơn so với các sản phẩm khác.

Hiện tại trên thị trường chú trọng kinh doanh vào trọng lượng 1.59kg với giá thành 1.550.000đ. Nhưng với sự hiệu quả mang lại thì đây là sự chi tiêu chính đáng cho người dùng

Thời điểm và cách sử dụng.

Thêm 1 muỗng Platinum Hydrowhey vào máy xay sinh tố, hoặc bình lắc với 300 – 400ml nước nước lọc, sữa hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Thời điểm sự dụng hợp lý và hiệu quả nhất vào buổi sáng thức dậy và ngay sau khi tập, đây được coi là thời điểm vàng để bổ sung Protein.

Đại chỉ mua Platinum Hydrowhey chính hãng giá rẻ

Địa chỉ mua hàng tin cậy tại dinh dưỡng thể hình, hàng chính hãng 100%. Khi mua hàng tại đây bạn được tăng 1 bình lắc sữa tiện lợi. Shop giao hàng nhanh chóng ship COD giao hàng thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

Đặt sản phẩm tại https://www.dinhduongthehinh.com/product/platinum-hydrowhey-3-5lbs/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here