7 lý do để người gầy tập Gym nên uống sữa tăng cân Mass Gainer

0
1185

Tăng cân tăng cơ là một mục tiêu của người gầy tập gym, thể hình. Tại phòng tập hộ cố gắng tập thật nặng, tuy nhiên việc tăng cân tăng cơ thực sự 1 sự kết hợp giữa ăn uống và tập luyện khoa học.

Bạn cảm thấy bữa ăn thông thường hàng ngày của bạn không đủ đáp ứng để tăng cân, bạn vô tình thấy 1 bài quảng cáo nào đó hay cố gắng tìm hiểu các bài viết về sữa tăng cân cho người gầy tập gym. Vì vậy đây là lý do mà Webthehinh tiếp tục có bài viết cho những bạn gầy đang muốn sử dụng thêm sữa tăng cân.

Dưới đây là 6 lý do bạn nên sử dụng sữa tăng cân tăng cơ Mass Gainer.

Cung cấp đủ lượng Calo.

Để tăng cân người gầy cần nạp đủ Calo mỗi ngày, lượng calo nạp vào phải lớn hơn lượng calo đốt đi. Sữa tăng cân đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đó của bạn. Vì chúng có thể cung cấp cho bạn từ 1200 – 1900Kalo mỗi lần dùng. Lượng calo tùy thuộc vào từng sản phẩm nhé.1 số điển hình như Super Mass Gainer, Serious Mass, Muscle Mass Gainer

Tiện lợi sử dụng có thể dùng mọi thời điểm.

Với sữa tăng cân bạn có thể tiện lợi sử dung dù bất cứ bạn ở đâu, đi làm, đi tập, đi chơi, đi du lịch… Bạn chỉ cần 1 bình lắc + bột sữa và 600ml nước bạn có thể sử dụng nó vào thời điểm nào.

Thời gian hạn hẹp bạn không có thời gian đi chợ nấu ăn, thì đây là 1 điểm mạnh của sữa tăng cân Mass Gainer khi chúng có thể sử dụng trước tập, sau tập, và thay thế 1 bữa ăn phụ đảm bảo đủ dinh dưỡng nhé.

Công thức tăng cân tăng cơ nạc.

Một lợi ích thứ hai của việc sử dụng sữa tăng cân, là chúng sử dụng nguồn chất béo tốt. Nó giúp bạn tăng cân nhưng cơ thể bạn gọn gàng săn chắc khi bạn muốn tăng cơ nạc

Cung cấp đủ dinh dưỡng phục hồi sau tập.

Sữa tăng cân Mass Gainer được khuyến khích bổ sung trước khi tập và sau khi tập luyện. Nó cung cấp đủ năng lượng và nhiên liệu sau khi tập luyện và ngăn ngừa sự cố cơ bắp. Nó giúp phục hồi cơ bắp bị hỏng trong quá trình tập nặng. . Nó bao gồm ít lượng chất béo và có hàm lượng carbohydrate cao. Vì vậy đây là 1 thức uống tuyệt với sau tập khi carbohydrates làm việc nhanh chóng để cơ bắp của bạn có thể chạy chu kỳ insulin và có được các axit amin vào tế bào cơ một cách nhanh chóng.

Bổ sung đủ lượng Creatine cho cơ thể.

Một điều đặc biệt rằng trong các dòng sữa tăng cân cho người tập thể hình hiện nay đều có thêm nguồn Creatine, đây là lợi thế cho những bạn muôn thêm sức mạnh trước buổi tập. Creatine là sự bổ sung tốt cho hầu hết các dóng Mass. Yếu tố này là rất có lợi và hữu ích cho việc tăng cân. nó quan trọng để giúp carbs làm việc nhanh hơn. Điều này khiến bạn tăng cân tăng cơ lành mạnh.

Phục hồi nhanh hơn với Glutamine.

Một điểm khác để bạn nên dùng sữa tăng cân là nó có lượng Glutamine cao. L-Glutamine sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn sau mỗi buổi tập.

Nhiều sự lựa cho cho nhiều mức Calo khác nhau.

Sữa tăng cân Mass Gainer được sản xuất với nhiều mức Clao khác nhau, phù hợp cho nhiều sự lựa chọn cho mỗi mục đích.

Nếu bạn quá gầy, gầy tới nổi không có tí cơ nào thì các sản phẩm Mass cao năng lượng từ 1200 – 1900 calo là phù hợp với bạn. Tuy nhiên nó có thể khiến bạn tăng 1 chút mỡ, nhưng bạn đừng lo nhé vì bạn quá gầy mà .

Nếu bạn không quá gầy mục đích của bạn chỉ muốn tăng thêm vài kg và cơ bắp, thì các loại Mass trung năng lượng là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Với 7 lý do trên mình tin chắc các bạn không còn băn khoan về sữa tăng cân Mass Gainer rồi chứ. Vậy dưới đây là 1 số bài viết đánh giá sản phẩm Mass Gainer để các bạn có sự lựa chọn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here