Có nên mua Whey Gold Standard và mua ở đâu uy tín TPHCM

0
2113

Trong giới thế hình thế giới nói chung và thể hình Việt Nam nói riêng, chắc không còn lạ lẫm gì với sữa tăng cơ Whey Gold Standard. Đây là sản phẩm Whey có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Hiện Whey Gold đang có 1 vị thế vũng chắc trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung tập thể hình.

Tuy nhiên với sự tràn làn 1 số sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc, đang khiến Whey Gold bị khách hàng mất niềm tin. Tuy nhiên các bạn không phải lo lắng về vấn đề này bới hiện Whey Gold Standard đã có công ty nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ tem nhãn. Dưới đây là hình ảnh để bạn dễ nhận biết hàng chính hãng khi mua Whey Gold Standard.

Khi bạn mua hàng tại bất cứ cửa hàng nào điều bạn cần quan tâm là hạn sử dụng của sản phẩm và tem chống hàng giả. Dưới đây là hình ảnh chi tiết của tem chống hàng giả khi bạn mua bất cứ 1 sản phẩm nào của hãng Optimum Nutrition

1 cách khác nữa bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm, bạn có thể sử dụng 1 phần mềm quét mã vạch hoặc lấy mã đó kiểm tra trên google. Dưới đây là hình ảnh để bạn dễ hình dung

Có nên mua Whey Gold Standard không ?

Đối với người tập thể hình ăn kiêng và tăng cơ giảm mỡ, thì sữa Whey Gold Standard là 1 sản phẩm tuyệt vời để bổ sung thêm dinh dưỡng cho cơ thể. Để biết thêm về giá trị dinh dưỡng của Whey Gold bạn có thể tham khảo ở bài viết dưới đây

>>> Xem thêm: Đanh giá chất lượng Whey Gold Standard

Tuy nhiên nếu bạn đã ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì việc dùng thực phẩm bổ sung hay kể cả Whey Gold là không cần thiết.

Mua Whey Gold Standard chính hãng ở đâu

Như nói ở trên hiện Whey Gold Standard đang có những sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc. Vì vậy bạn hãy chắc chắn rằng bạn nên mua hàng ở những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

  • Hiện tại Whey Gold có 3 trọng lượng như sau, và được bán giá rẻ nhất tại Shop dinhduongthehinh.com, hàng chính hãng 100% có đầy đủ tem nhãn và giấy cống bố. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn được nhận nhiều quà tăng khác nhau.
  • Whey Gold Standard 10lbs (4,5kg) giá 2.600.000đ
  • Whey Gold Standard 5lbs (2,3kg) giá 1.450.000đ
  • Whey Gold Standard 2lbs (908g) giá 800.000d

>>> Xem thêm: Cách dùng Whey Gold Standard hiệu quả nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here