Cách sử dụng Whey Gold Standard hiệu quả

0
573

Cách dùng Whey Gold Standard sao cho hiệu quả ? là câu hỏi mình nhận được rất nhiều từ khách hàng. Đây là bài viết khá chi tiết về cách pha chế và sử dụng hiệu quả nhất.

>>> Xem Thêm: Đánh giá Whey Gold Stnadard

Khi nào nên uống Whey Gold

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

Cách pha chế và sử dụng Whey Gold Standard

Dùng muỗng hoặc đũa khuấy

Đây là 1 cách thủ công mà không cần sử dụng bất cứ dụng cụ nào, vì tính chất bột khá dễ hòa tan thì Whey Gold rất dễ tan trong nước khi bạn sử dụng đũa khuấy. Chỉ cần 1 muỗng Whey Gold và thêm 300ml nước lọc hoặc sữa tươi khuấy đều trong ly và đến khi tan hết thì sử dụng. Để biết được nên pha Whey Gold với nước hay sữa tươi bạn có thể xem thêm bài viết phía dưới

Dùng Shaker chuyên dụng

Khi bạn mua Whey Gold Standard tại một cưa hàng uy tin bạn sẻ được tăng 1 bình lắc hay còn gọi là Shaker, trong mỗi bình lắc này đều có 1 viên bi đánh để bột sễ dàng tan hơn. Cách này là phổ biến nhất mà các Gymer hay sử dụng vì nó là tiện lợi để bạn mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần thêm 1 muỗng Whey Gold vào 300ml nước lọc, lắc đều đến khi bột tan hết thì sử dụng

Sử dụng máy xay sinh tố

Nếu bạn có thời gian để chế biên thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy xay sinh tố để có thể chế biên Whey Gold thành 1 lý sinh tốt Protein thơm ngon, thay vì sử dụng 1 hương vị mặc định nhàm chán. Thêm 1 muỗng Whey Gold vào 300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm 1 chút trái cây như chuối, dâu….vao máy xay. nếu bạn muốn cảm giác mát lạnh thì có thể cho thêm chút đá nhé, xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Đặt mua hàng nhanh tại:
https://www.dinhduongthehinh.com/product/whey-gold-standard-5lbs/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here