Cách nhận biết Whey Gold Standard hàng thật chính hãng

0
1198

Cách nhận biết Whey Gold Standard và các loại khác hàng thật chính hãng. Để giúp người tiêu dùng tìm mua được các sản phẩm chính hãng , hôm nay Webthehinh xin chia sẻ cách phân biệt Whey Gold Standard chính hãng.

Không hiểu biết và không có kiến thức về Whey Protein có thể khiến bạn mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang. Hãy là người tiêu dùng thông minh và làm theo những bước dưới đây để mua chất lượng nhé.

Xem thêm: Whey Gold Standard có tốt không

Tra cứu thông tin sản phẩm với Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

Pháp luật Việt Nam đã có những quy định rất cụ thể về quản lý thực phẩm chức năng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng.

Theo đó, để có thể lưu hành trên thị trường, thực phẩm chức năng sản xuất trong nước hay nhập khẩu phải được công bố phù hợp quy chuẩn kĩ thuật và phù hợp quy định an toàn thực phẩm với Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế.

Cục an toàn thực phẩm sau đó sẽ cấp giấy xác nhận công bố cho sản phẩm. Giấy xác nhận này sau đó được công bố công khai tại trang web congbosanpham.vfa.gov.vn để bất kì ai cũng có thể tra cứu thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

Chính vì vậy, khi mua whey protein bạn có thể yêu cầu đơn vị bán xuất trình giấy xác nhận của sản phẩm. Nếu các thông tin trên sản phẩm và giấy xác nhận có sự sai lệch, rất có thể bạn đang xem sản phẩm giả.

Kiểm tra bên ngoài sản phẩm

Bề Ngoài sản phẩm whey protein giả sẽ có một số đặc điểm khá dễ nhận biết.

Kiểm tra nắp hộp: Những loại whey protein được đóng hộp thường có nắp hộp được lót một lớp chống dính bột trên nắp. Đối với whey protein thật, lớp lót này có dạng giấy với các vân hình tổ ong bên trên. Trong khi đó, hàng giả thường là loại giấy lót bìa kém chất lượng.

Kiểm tra lớp niêm phong: Lớp niêm phong sản phẩm whey protein thường có dạng một miếng dán trên miệng. Với hàng thật miếng dán này thường được dán một cách đồng đều, không bị nhăn nhúm và có tên của hãng sản xuất bên trên. Sản phẩm giả thường là một lớp giấy bạc được gắn khá cẩu thả và ít khi có tên nhà sản xuất.

Kiểm tra nhãn hiệu: Để đảm bảo chắc chắn, bạn hãy kiểm tra cách in nhãn hiệu trên sản phẩm có đúng với nhãn hiệu hiện tại của nhà cung cấp hay không. Trong thế giới sản phẩm giả, cách in nhãn hiệu khác một vài ký tự nhưng có cách đọc hoặc thiết kế đồ họa giống nhau để gây nhầm lẫn cho người mua khá phổ biến.

Kiểm tra mẫu bao gói sản phẩm: Hiện nay để tránh bị làm giả, các hãng thực phẩm bổ sung thường xuyên thay đổi bao bì. Chính vì vậy hãy kiểm tra sản phẩm whey protein bạn đang định mua có nhãn sản phẩm giống với mẫu mới nhất từ nhà sản xuất hay không

Kiểm tra tem nhãn của nhà sản xuất và nhà phân phối

Các sản phẩm được phân phối chính hãng thường được bảo vệ rất kĩ với mã xác nhận. Với công nghệ này, trên mỗi sản phẩm sẽ có một mẫu tem an ninh đi kèm. Trên tem này có phần cào để lấy mã an ninh.

Sau đó có thể kiểm tra mã an ninh này trên trang chủ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Loại tem an ninh này hiện được coi là an toàn nhất bởi khả năng làm giả cực kì khó.

Kiểm tra hương vị sản phẩm

Thông thường, các sản phẩm whey protein chính hãng thường có mùi thơm khá đặc trưng của hương vị mà bạn đã mua. Mùi thơm này thường không quá nồng hoặc quá ít.

Nếu bạn thấy sản phẩm mình mua có mùi quá nồng hoặc gần như không có mùi, hãy cẩn thận bởi chúng có thể là đã hết hạn hoặc là nguyện liệu phế phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu người bán thử pha sản phẩm để cảm nhận vị thực sự của whey protein. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng được với người đã quen sử dụng sản phẩm và có thể dễ dàng nhận ra thay đổi về vị.

Kiểm tra mã vạch, mã QR

Mã vạch và mã QR được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để kiểm tra tính chính xác của sản phẩm, bạn có thử sử dụng điện thoại để quét các mã này.

Sản phẩm whey protein chính hãng thường cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm hoặc trỏ về trang web niêm yết chính thức của sản phẩm.

Mua hàng tạo các địa chỉ uy tín

Nên tìm mua sản phẩm Whey Protein tại các địa chỉ kinh doanh uy tín và nổi tiếng có thông tin rõ ràng và Website chuyên nghiệp. Không nên mua hàng tại các địa chỉ không rõ ràng nằm trong hẻm ngõ….

Xem thêm: Sữa tăng cơ bắp cho người tập thể hình

Ở trên là những chia sẻ bổ ích cho những ai đang muốn tìm mua sản phẩm Whey Protein chính hãng đặc biệt là Whey Gold Standard, hãy làm theo những bước trên để mua được hàng chất lượng nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here