BCAA Mutant vị nào ngon dễ uống nhất ?

0
742

Mutant BCAA 9.7 là 1 sản phẩm bổ sung các loại Acid Amin thiết yếu giúp phục hồi và chống dị hóa cơ bắp, tăng tổng hợp Protein, ngoài ra còn cung cấp thêm cho người tập thể hình và người chơi thể thao hỗn hợp 8 chất điện giải. giúp cải thiện hiệu suất tập luyện.

Giá trị dinh dưỡng của Mutant BCAA

Mutant BCAA được tạo ra bởi một công thức hoàn chỉnh, với sự kết hợp của 4 hỗn hợp nhằm phục vụ cơ thể với nhiều mục đích khác nhau.

Đầu tiên là 7.2g hỗn hợp BCAAs với tỷ lệ vàng 2 : 1 : 1 giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất.

Hỗn hợp thứ hai là 2.5g Micronized Volumizing Aminos bao gồm: Taurine, Glycine, Glutamine, Arginine, Tyrosine giúp rút ngắn thời gian phục hồi cơ bắp.

Thứ ba là hỗn hợp 8 chất điện giải, nhằm thay thế các chất điện giải bị mất trong quá trình tập, giữ cho nồng độ các chất điện giải trong cơ thể không đổi từ đó làm tăng hiệu suất luyện tập và giảm chuột rút cơ bắp.  

Cuối cùng là 5mg enzyme tiêu hóa BioPerine giúp hấp thu 3 hỗn hợp trên và các chất dinh dưỡng khác tốt hơn.

BCAA Mutant vị nào ngon ?

Hương vị là 1 phần rất quan trọng không kém gì với thành phần dinh dưỡng để giữ chân được khách hàng, nếu hương vị ngon dễ uống thì chắc chắn người tiêu dùng sẻ lựa chọn và sử dụng lâu dài. Ngược lại nếu mua phải vị không thích thì việc uống hàng ngày là 1 như 1 cực hình.

Năm bắt được vấn đề này Mutant đã nghiên cứu kỹ và sản xuất ra những hương vị thơm ngon và gần gũi nhất với mọi người, các loại hương vị được làm từ các loại trái cây, không có chất nhân tạo nên rất an toàn.

Mutant BCAA 9.7 có 16 vị khác nhau, nhưng hiện tại được công ty nhập về Việt Nam các vị phổ biến như: Hoa quả tổng hợp, Táo, Đào, Dứa, Trà chanh, Dưa hấu, Việt quất Trà ngọt, Tất cả các vị đều có vị ngon riêng, tùy theo sở thích của mỗi người thích ngọt, chua, thanh. Để nhận xét đâu là vị ngon nhất còn phụ thuộc vào vị giác và nhận xét của mỗi cá nhân. Đa số khẩu vị người Việt Nam thích vị dưa hấu, việt quất, táo, trà chanh.

Để trả lời câu hỏi BCAA Mutant vị nào ngon ? nhận xét cuối cùng thì Mutant BCAA có hương vị đa dạng và ngon hơn hẳn các sản phẩm BCAA khác. Các bạn có thể yên tâm vì Mutant luôn chú tâm vào hương vị, nếu ai sử dụng hãng Mutant nhiều chắc sẻ biết tới sản phẩm Whey Iso Surge là sản phẩm có hương vị thơm ngon nhất hiện nay. Vì vậy bạn cũng nên tin tưởng vào sản phẩm BCAA của hãng Mutant.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here