Đánh giá Review Critical Mass có tốt không ?

0
2909

Review đánh giá Critical Mass có tốt không, và cách dùng Critical Mass mang lại hiệu quả cao nhất. hôm nay hãy cùng Webthehinh tìm hiểu về dòng sản phẩm tăng cân đình đám này nhé.

Critical Mass là gì ?

Critical Mass là dòng sữa bột chuyên tăng cân tăng cơ nạc cho người tập thể hình, Critical Mass được sản xuất bởi công ty Applied Nutrition, đây là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của nước Anh.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng của Applied Nutrition Critical Mass

Như đã được giới thiệu thì Critical Mass là sản phẩm tăng cân tăng cơ nạc hạn chế mỡ, vậy hãy cùng Webthehinh tìm hiểu có chất gì trong sản phẩm này nhé.

Bảng thành phần 1 lần sử dụng

  • Calo: 566kcal
  • Fat: 10g
  • Carbs: 74.7g
  • Đường: 2.9g
  • Protein: 42g
  • Creatine: 5g
  • Leucine: 5g
  • Glutamine: 5g
  • HMB: 2g
  • HICA: 0.5g
  • ALA: 250mg
  • DigeZyme: 40mg

Protein

Protein sữa giúp hỗ trợ tổng hợp protein cơ bắp khi kết hợp với luyện tập sức đề kháng. Giúp tăng khối lượng cơ nạc và phục hồi nhiều hơn sau khi tập luyện.

Trong Critical Mass có chứa nguồn Whey Blend và sử dụng Whey Isolate là thành phần chính điều này giúp cơ thể được phục hồi nhanh hơn sau mỗi buổi tập.

Maltodextrin

Maltodextrin là một carbohydrate phức tạp. Thành phần này hòa tan trong nước và không giống như các loại carbohydrate khác, Maltodextrin dễ tiêu hóa và có thể giải phóng năng lượng nhanh chóng

Fructose

Fructose là một loại carbohydrate đơn giản và là chất trung gian trong quá trình chuyển hóa glucose . Nó có giá trị calo thấp, chỉ số đường huyết thấp và mang lại hương vị ngọt ngào hơn

Bột ca cao

Bột ca cao đã được tìm thấy bao gồm flavonoid là chất chống oxy hóa, chúng có thể hỗ trợ quá trình oxy hóa LDL. Bột ca cao cũng đã được tìm thấy để kích thích sản xuất oxit nitric có thể làm giảm căng thẳng oxy hóa và giảm nguy cơ đau tim

MCT

MCT được biết đến như là chất béo trung tính chuỗi trung bình. Người ta cho rằng nó có thể hỗ trợ đốt cháy chất béo, giúp giảm cân .

Canxi Caseinate

Canxi Caseinate là một dẫn xuất của sữa tách kem, nó có vị đặc hơn và tiêu hóa chậm. Canxi là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống để hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương.

Tricalcium Phosphate

Canxi photphat được hình thành từ đặc tính của canxi và photpho. Nó có thể giúp hỗ trợ sự phát triển và duy trì xương. 

Tinh bột ngô sáp

Tinh bột ngô được sử dụng trong chất bổ sung như một chất phân hủy và chất kết dính nó hòa tan nhanh hơn để có thể được giải phóng và hấp thụ . Đồng thời, đây cũng là một loại carbohydrate phức hợp bổ sung lượng glycogen dự trữ, do đó có thể kéo dài thời gian tập luyện

Egg Albumen 

Egg Albumen là bột của lòng trắng trứng. Thành phần này có một số đặc tính tốt cho sức khỏe bao gồm một lượng protein cao giúp hỗ trợ việc xây dựng và duy trì cơ bắp. Kali là một đặc tính khác của Egg Albumen có một số chức năng như điều chỉnh cân bằng nước , chức năng hệ thần kinh trung ương và giúp chuyển hóa glucose thành glycogen cung cấp năng lượng cho các cơ bắp.

L-glutamine

Glutamine là một axit amin trung tính tự nhiên không cần thiết giúp vận chuyển nitơ giữa các mô. Tập thể dục nặng giúp giảm lượng glutamine trong máu. Lượng glutamine trong cơ được biết là có liên quan đến tốc độ tổng hợp protein và tổng hợp glycogen trong vài giờ đầu tiên của giai đoạn hồi phục khi tập luyện.

Bromelain

Bromelain là một loại enzyme có trong trái dứa. Bromelain được sử dụng để giảm sưng (viêm), Bromelain cũng được sử dụng để ngăn ngừa đau nhức cơ bắp sau khi tập thể dục cường độ cao. Việc sử dụng chất này đã được nghiên cứu và bằng chứng cho thấy bromelain không hiệu quả trong việc phòng ngừa đau nhức cơ.

Bột dầu hạt lanh

Hạt lanh có một số đặc tính sức khỏe bao gồm chất chống oxy hóa , khả năng giảm huyết áp và bao gồm axit béo Omega 3 bao gồm nhiều lợi ích sức khỏe như giảm cholesterol và cũng đóng một vai trò trong việc giảm stress oxy hóa dẫn đến giảm bệnh tim mạch.

CLA

Axit Linoleic liên hợp (CLA) đã được chứng minh là có đặc tính giảm cân bằng cách gia tăng chuyển hóa năng lượng , kháng insulin, kích thích phân giải lipid, do tín hiệu bị suy giảm làm giảm tổng hợp chất béo trung tính và giải phóng axit béo tự do thường xảy ra khi nhu cầu năng lượng tăng lên. Các cơ chế khác bao gồm ngăn chặn sự thèm ăn , gây ra quá trình apoptosis của tế bào mỡ làm giảm khối lượng chất béo trong cơ thể và tăng tiêu hao năng lượng.  

Cách dùng Critical Mass mạng lại hiệu quả cao

Thời điểm tốt nhất để uống

  • Bạn có thể dùng nó vào buổi sáng, ngay sau khi thức dậy.
  • Bạn có thể dùng nó thay thế các bữa ăn phụ , tức là giữa buổi sáng (9h sáng) hoặc giữa buổi chiều (3h chiều).
  • Một lựa chọn rất phong phú là lấy nó làm sinh tố, sau khi tập luyện của bạn.
  • Bạn thậm chí có thể mất 30 phút trước khi đi ngủ

Cách pha chế Critical Mass

  • Pha với bình lắc: Đơn giản chỉ cần cho 2 muỗng Critical Mass có sẵn trong bịch vào bình lắc, pha với 500-600 nước lọc lắc đều đến khi tan hết thì sử dụng.
  • Pha với máy xay: Có máy xay bạn hoàn toàn có thể chế biến Critical Mass thành nhiều loại sinh tố trái cây khác nhau như chuối, dâu, mãng cầu… Cho 1 muỗng với 1 ít trái cây 500 – 600ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm chút đá nếu muốn mát lạnh. Xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Đặt mua Critical Mass https://www.dinhduongthehinh.com/product/applied-nutrition-critical-mass-6kg/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here