7 Lý do khiến bạn luôn tin dùng Whey Rule 1

0
1162

Bài viết trước Webthehinh đã đánh giá chi tiết sản phẩm Rule 1 về thành phần dinh dưỡng, hương vị, giá thành… Bài viết tiếp thao hôm nay chúng ta cũng chỉ ra 6 lý do để Whey Rule 1 là lựa chọn số 1 cho bạn trong việc tập luyện và tăng cơ bắp.

100% Whey Protein Isolate và Hydrolyzate:

 Cách tốt nhất để hỗ trợ xây dựng và phục hồi cơ bắp tối ưu sau buổi tập  là 100% whey Isolate và Hydrolysate . Các hình thức Whey này đảm bảo công thức tinh khiết nhất của protein, cho phép bạn nhận được nhiều protein hơn mỗi liều so với các công thức kém
Concentrate . 

Ngoài ra, công thức của Rule 1 cung cấp ít calo, carbohydrate, Lactose, chất béo và cholesterol. Và khi nói đến sự hấp thụ nhanh, không có nguồn protein whey nào khác tiêu hóa nhanh hơn nhờ vào quá trình thủy phân của nó  làm cho protein tiếp xúc với nhiệt, axit hoặc enzyme phá vỡ các liên kết liên kết axit amin. Nhờ đó vận chuyển các Axit Amin vào cơ bắp tốt hơn.

>>> Xem thêm: Whey Protein là gì ?

Tỷ lệ protein 87%.

 Đây là điểm nổi bật của Rule One, với tỷ lệ protein 87% của Rule 1 rất được lòng những người tập thể hình đam mê xây dựng cơ bắp. Những con số này được thống kê thực tế, không một sự gian dối này trên bảng thành phần này.

 Zero Gums, Creamers và Fillers.

  Bạn có biết những gì trong bột protein của bạn? Bạn có thể không hài lòng, vì nhiều thương hiệu phổ biến sử dụng các chất phụ gia không lành mạnh với tác dụng phụ tiêu cực.  Với protein Rule 1, bạn có thể yên tâm rằng không có chất phụ gia nhân tạo nào được thêm vào thành phần.

Không đường.

 Nhiều loại Whey Protein cũng chứa đường , có thể làm giảm hoặc đảo ngược một số tác dụng có lợi của lượng protein. Đường là một thành phần thực sự không hề tốt cho bạn đặc biệt là các vận động viên trong mua siết cân. Rule 1 là 1 sản hoàn toàn chứa đường. Đây cũng là 1 điểm tuyệt vời cho những ai không dung nạp và dị ứng với đường.

10 Hương vị tuyệt vời.

 Tìm kiếm sự đa dạng khi sử dụng sữa whey protein. Không sản phẩm nào khác ngoài Rule 1. Với 10 hương vị thơm ngon để lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một công thức để thỏa mãn vị giác của mình và tránh sự nhàm chán khi sử dụng.

Dễ hòa tan và tiện dụng.

Đối với Rule 1 bạn không còn phải e ngại khi lo lắng về sự vón cục dưới đáy bình lắc, Rule 1 100% hòa tan trong nước lọc, mà không cần sử dụng máy xay. cho dù bạn ở đâu cũng có thể mang theo và dùng rule 1 mọi lúc mọi nơi nhé.

Giá cả phải chăng.

So với mặt bằng chung hiện nay rule 1 được bán với giá khá thấp khi so sánh với sản phẩm tương tự như Iso 100.

Hộp 5lbs (2,3kg) 76 Servings được bán với giá 1.800.000đ.

Túi 10lbs (4,5kg) 152 Servings được bán với giá 3.400.000đ

Với thành phần dinh dưỡng cao như vậy mình nghĩ đây là 1 sản phẩm giá không quá cao.

Địa chỉ mua Whey Rule 1 chính hãng giá rẻ.

Hiện tại Whey Rule 1 được bán giá rẻ nhất tại Shop dinh dưỡng thể hình, hàng chính hãng 100% có đầy đủ tem nhãn và giấy cống bố. Đặc biệt khi mua hàng tại đây bạn được nhận nhiều quà tăng khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here